Ampli Marantz HD-AMP1 vượt trội trong từng âm tần linh hoạt

Ampli Marantz HD-AMP1 là một trong những thiết kế ampli được nhiều người dùng âm thanh đánh giá cao ở cả hai yếu tố đó chính là thiết kế đẹp và khả năng trình diễn âm tần ấn tượng, phù hợp với mọi thể loại nhạc. Đặc biệt, sản phẩm ampli tích hợp này còn được bán ra thị trường với mức giá thành không quá cao, đây quả thực là một “món hời” dành cho mọi tín đồ audiophile.

ampli marantz hd amp1 black

Và để ampli Marantz HD-AMP1 đạt được chất lượng âm thanh trình diễn tốt hơn thì người dùng cũng cần có những phối ghép phù hợp nhất đến thiết bị này với những mẫu loa chất lượng cao đến từ những thương hiệu loa hàng đầu như Pylon., Emotiva, Elipson, AudioSolutions,… Đi kèm với hệ thống này chính là sự kết nối của những dây dẫn, dây tín hiệu chất lượng cao của AudioQuest. Tuy nhiên, để thưởng thức âm thanh mạnh mẽ và chất lượng tín hiệu tròn trịa hơn thì người dùng có thể chuyển hướng ampli tích hợp trong hệ thống phối ghép âm thanh của mình sang mẫu ampli Audia Flight FL Three S. Sản phẩm âm thanh đến từ Emotiva sở hữu một loạt những ưu điểm mà người dùng sẽ phải ngạc nhiên bởi những công nghệ hiện đại được áp dụng trong mẫu thiết bị này. Đầu tiên, FL Three S có thể thể hoàn toàn hoạt động độc lập như một chiếc head ampli để người dùng có được trải nghiệm nghe đa dạng hơn. Ngoài ra, sản phẩm này còn được bổ sung chiết áp Potentiometer cùng khả năng truyền tải nhạc số thông qua module USB DAC giúp chất lượng trình diễn âm thanh có chất lượng chi tiết và chính xác ưu việt nhất. FL Three S cũng được tích hợp sẵn một cổng đầu vào XLR và bốn cổng vào RCA cho khả năng kết nối linh hoạt nhất.

Thiết kế gọn nhẹ của Marantz HD-AMP1

Không chỉ ấn tượng với khả năng trình diễn tối ưu, ampli Marantz HD-AMP1 còn ghi điểm với hình thức thiết kế sang trọng do phần khung và vỏ ampli được làm từ chất lượng nhôm phay. Thiết kế này không chỉ hạn chế những rung chấn xuất hiện trong quá trình hoạt động mà còn giúp loại bỏ nhiễu xạ cho chất lượng âm thanh của ampli đạt được độ chính xác hoàn hảo nhất. Không chỉ có vậy, sản phẩm này còn có thể thực hiện được đa dạng nhiều kết nối để người dùng có được những trải nghiệm âm thanh đa dạng nhất.

ampli marantz hd amp1

Ưu thế của ampli Marantz HD-AMP1 còn thể hiện sự gọn nhẹ khi mà sản phẩm này chỉ có độ dài ba chiều đạt kích thước 107 x 304 x 352mm. Do vậy, người dùng có thể setup linh hoạt mẫu ampli này ở nhiều vị trí khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng. Thiết bị này còn được bổ sung bộ chân đế chắc chắn giúp loại bỏ rung chấn trong quá trình ampli vận hành. Chất lượng âm thanh nhờ đó mà cũng có sự thay đẩy ổn định và chính xác hơn.

 Chất âm đầy linh hoạt của ampli Marantz HD-AMP1

Một trong những công nghệ thiết kế ấn tượng nhất của ampli Marantz HD-AMP1 đó chính là việc sản phẩm này chạy theo mạch khuếch đại Class D. Thiết kế này thể hiện rõ ưu điểm ở việc mang lại hiệu suất âm thanh lớn nhưng kích thước lại nhỏ gọn hơn hẳn so với các mạch khuếch đại khác như Class A, Class B hay Class AB. Đây cũng là một thiết được nhiều chuyên gia đánh giá cao ở khả năng trình diễn của sản phẩm này.

ampli marantz hd amp1 dep

Một thiết kế tuyệt vời khác ở ampli Marantz HD-AMP1 đó chính là mẫu khuếch đại tích hợp này được tích hợp bộ giả mã DAC chất lượng cao. Vai trò của DAC này vô cùng quan trọng bởi nó có khả năng giải mã tín hiệu tối đa lên đến 384 kHz/32-bit, tương thích với các định dạng PCM và 11.2MHZ với DSD từ các thiết bị máy tính, laptop hoặc các thiết bị DAP hỗ trợ xuất digital khác. Ngoài ra, thiết bị này còn hỗ trợ các ngõ đầu vào tín hiệu analog bởi modun HDAM – một trong những thiết kế độc quyền quen thuộc của Marantz.

Cuối cùng, ampli Marantz HD-AMP1 do được tích hợp module khuếch đại công suất với tên gọi UcD102 của Hypex Electronics giúp chất lượng âm thanh đạt được có sự bùng nổ về mặt âm tần. Cộng thêm việc mẫu ampli hai kênh này có công suất mỗi kênh là 35W với trở kháng 8Ohm thì nó không quá kén loa phối ghép. Thiết bị này cũng hỗ trợ đa dạng các cổng kết nối để mang đến cho người dùng không gian trình diễn đa chiều nhất. Cụ thể, sản phẩm này có 2 cổng optical, 1 cổng AUX dạng 3,5mm và 2 cổng analog.

ampli marantz hd amp1 hay

Ampli Marantz HD-AMP1 với khả năng hoạt động linh hoạt cùng chất lượng âm thanh chi tiết và có độ chính xác lớn, giúp không gian nghe được bao phủ bởi những cung âm chi tiết và nội lực nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli PrimaLuna EVO 400

Thanh Anh