Ampli monoblock JMF Audio HQS 9001 của JMF Audio

JMF Audio là cái tên chẳng còn xa lạ gì với giới audiophile của Pháp cũng như trên thị trường audio thế giới. Hãng sản xuất này được thành lập từ năm 1985 và đặt trụ sở tại Anould, Vosges, Pháp. JMF Audio phát triển toàn bộ các dòng sản phẩm âm thanh bao gồm loa, thiết bị điện tử (ampli, đầu phát, DAC giải mã …), dây dẫn và phụ kiện… Những bộ khuếch đại đầu tiên của hãng được ra đời vào năm 1988 và nhanh chóng được đón nhận nồng nhiệt tại các phòng thu âm danh tiếng trên thế giới. Điển hình trong thời gian gần đây nhất, JMF Audio đã giới thiệu tới cộng đồng audio mẫu ampli monoblock JMF Audio HQS 9001. Sản phẩm này ra đời đúng vào dịp lễ kỷ niệm 30 năm công ty bắt đầu bước chân vào lĩnh vực nghiên cứu và chế tác ampli. Do đó monoblock JMF Audio HQS 9001 được trang bị những thành phần chất lượng cao và sở hữu sức mạnh khuếch đại cực kỳ ấn tượng.

Ampli monoblock JMF Audio HQS 9001

Có thế nói ampli monoblock JMF Audio HQS 9001 không đơn thuần chỉ là 1 thiết bị âm thanh đúng nghĩa mà nó còn được mệnh danh như 1 tác phẩm nghệ thuật có vẻ đẹp rất thanh lịch và đầy sang trọng. Toàn bộ phần vỏ máy đều được làm từ chất liệu nhôm phay cao cấp, mặt trước của ampli monoblock JMF Audio HQS 9001 được thiết kế rất khoa học và khéo léo mang đến tổng thể hài hòa rất đẹp mắt. Trong khi đó mặt sau của ampli được trang bị cổng kết nối cơ bản, chúng đều được chú thích rất rõ ràng không gây ra bất cứ khó khăn gì cho người chơi trong quá trình đi vào setup.
Ampli monoblock JMF Audio HQS 9001 cung cấp mức công suất đầu ra trên mỗi kênh rất ấn tượng, cụ thể lên tới 600W ở trở kháng 8Ohms, công suất tăng lên đến 1000W khi loa phối ghép có trở kháng 4Ohms, khi được setup với loa có trở kháng 2Ohms monoblock JMF Audio HQS 9001 cho công suất đầu ra đạt 1700W và 3000W khi ở trở kháng 1Ohms, đủ sức đáp ứng tốt với hầu như tất cả các dòng loa hiện nay trên thị trường.

Ampli monoblock JMF Audio HQS 9001 dep

Để cung cấp được mức công suất đầu ra lớn như vậy, JMF Audio HQS 9001 được trang bị các biến áp hình xuyến cỡ lớn và tụ điện hiệu năng cao tạo thành một nguồn cung cấp năng lượng khổng lồ và ổn định, giúp ampli duy trì khả năng khuếch đại ổn định, chính xác. Ngoài ra, JMF Audio còn sử dụng các linh kiện chịu dòng cao, do đó mạch khuếch đại vận hành hiệu quả và đạt được hiệu năng vượt trội. Ngoài ra, mạch khuếch đại của JMF Audio HQS 9001 cũng được thiết kế để chạy hoàn toàn ở tầng tuyến tính, sử dụng các đường dẫn tín hiệu ngắn nhất, cân bằng tín hiệu đầu vào. Chính thiết kế này giúp cho tín hiệu âm thanh được khuếch đại một cách chính xác, ít suy hao và hạn chế các hiện tượng nhiễu, méo tiếng. Hơn nữa, JMF Audio HQS 9001 còn sử dụng mạch xuất âm dòng cao, có chỉ số damping factor lớn và không có mạch hồi tiếp, do đó khả năng “kéo” và kiểm soát loa của ampli sẽ được cải thiện rõ rệt.

Ampli monoblock JMF Audio HQS 9001 chat

JMF Audio còn công bố toàn bộ các thành phần linh kiện và vật liệu dùng để sản xuất ampli HQS 9001 đều là từ hàng không vũ trụ và tàu cao tốc ở Pháp, do đó nó luôn đảm bảo chất lượng và độ chính xác cao nhất. Mọi công đoạn lắp ráp và hoàn thiện sản phẩm đều được làm bằng tay tại chính nhà máy ở Anould, Vosges, Pháp. Do đó người chơi có thể yên tâm rằng 100% mẫu ampli monoblock JMF Audio HQS 9001 được sản xuất tại Pháp.
JMF Audio HQS 9001 sẽ có tất cả 2 phiên bản màu.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Denon Heos AVR

An Hạ