Ampli nào sẽ giúp cho âm thanh của loa Wharfedale Diamond 9.6 tuyệt vời hơn?

Với những gì thể hiện thì mẫu loa Wharfedale Diamond 9.6 là một mẫu sản phẩm tuyệt vời có khả năng tái tạo âm thanh trung thực và đáng giá nhất. Vậy phối ghép với mẫu ampli nào sẽ giúp loa Wharfedale Diamond 9.6 trở nên càng tuyệt vời hơn ? Câu trả lời sẽ có ở bài viết dưới đây với một số gợi ý về ampli phù hợp mà trang tin Whathifi.vn của chúng tôi đưa ra.

ampli nghe nhac tot chuan

Đầu tiên là mẫu ampli Denon PMA-390RE là một chiếc ampli tích hợp hai kênh dành cho nghe nhạc đến từ hãng âm thanh nổi tiếng Nhật Bản. Ở PMA-390RE bạn sẽ thấy sự cải thiện đáng kể về các mạch điều khiển và khuếch đại âm thanh cho toàn dải âm được khuếch đại chân thực. Cùng với đó là những công nghệ phát triển mới nhất, tất cả chỉ với một mục đích cho hiệu suất làm việc cao nhất, cung cấp âm thanh chất lượng cao. PMA-390RE đã được trang bị một biến áp điện mạnh mẽ, được bảo vệ bởi một tấm thép dày 1.6mm, nhằm hạn chế tối đa sự rung động bên ngoài cũng như những rung động ngay ở bên trong. Bộ mạch khuếch đại của PMA-390RE được sắp xếp theo kiểu Push-Pull song song với khả năng cung cấp năng lượng gấp ba lần các bóng bán dẫn thông thường, cung cấp sự tối ưu cho các đường dẫn tín hiệu. Denon  đã lắp đặt một đi-ôt Schottky với mức công suất gấp 1,5 lần bình thường, nhờ vậy mức công suất mà PMA-390RE đạt được lên tới 50W cho mỗi kênh. Hơn nữa, PMA-390RE cũng thích hợp với kết nối đầu Phono MM. Với PMA-390RE chắc chắn rằng bạn sẽ thấy đây là một mẫu thiết bị mà bấy lâu nay bạn đang tìm kiếm để phối ghép với loa Wharfedale Diamond 9.6 mang đến bộ đôi hoàn hảo giúp tái tạo âm thanh tuyệt vời.

ampli Marantz PM6005

Model phù hợp thứ hai là mẫu ampli Marantz PM6005 được mệnh danh là mẫu ampli tích hợp stereo chất lượng khi người dùng thưởng thức nhạc analog và digital, mẫu sản phẩm này có mức giá bán ra chỉ nằm ở phân khúc tầm trung. Tuy thế mẫu ampli này vẫn có đầy đủ chất lượng như những mẫu ampli cùng phân khúc khác như chắc chắn, kết nối digital, nghe nhạc hay hơn mẫu ampli Marantz PM6004 tiền nhiệm cùng dòng…. Bộ chuyển đổi tín hiệu DAC này giúp cho người dùng có thể sử dụng dễ dàng những file nhạc số nén hoặc không nén, kết nối với các kênh nghe nhạc trực tuyến. Đồng thời, công nghệ DAC này còn hỗ trợ các file nhạc định dạng cao với tần số cao lên đến 24bit/192kHz. Ngoài ra, người dùng cũng dễ dàng kết nối ampli với đầu đĩa than kim MM thông qua cổng kết nối phono. PM6005 thiết kế 2 cổng subwoofer cho tiếng bass sâu lắng và chắc nịch, với âm thanh sôi động. Ampli PM6005 là sự lựa chọn khá hợp lý cho hệ thống âm thanh gia đình chất lượng với giá thành phải chăng cũng như hoàn thành xứ mệnh phối ghép hoàn hảo với loa Wharfedale Diamond 9.6.

ampli Pioneer A-50-k

Mẫu cuối cùng là ampli Pioneer A-50-K đây là model sở hữu trọn vẹn những công nghệ đặc biệt từ nhà sản xuất cùng hiệu suất mạnh mẽ, mang đến cho người chơi những giây phút nghe nhạc thú vị nhất. Ampli A-50-K  được tích hợp mạch khuếch đại công suất Class-D được nghiên cứu và xây dựng bởi sự tâm huyết của nhà sản xuất. Mạch công suất này giúp ampli có thể cung cấp một mức công suất cho mỗi kênh ở mức 70W ở trở kháng 4 Ohms và dễ dàng tái tạo dải tần rộng từ 5Hz-100kHz. Pioneer đã bố trí tối ưu khi sử dụng các đường dẫn tín hiệu ngắn nhất, góp phần giảm thiểu biến dạng âm thanh cùng với độ nhiễu xuống mức tối thiểu. Bên cạnh đó, chiếc ampli tích hợp hai kênh này còn có chơi được những file nhạc khác nhau như SACD/CD, Phono hay hơn thế nữa A-50 còn có thể kết nối Network để chơi những file nhạc số hiện nay. Nếu bạn đang muốn tìm một mẫu ampli tích hợp đơn giản mà mạnh mẽ, phù hợp với cả việc xem phim hay nghe nhạc, mà lại phối ghép hoàn hảo với loa Wharfedale Diamond 9.6 thì đừng bỏ qua ampli Pioneer A-50-K.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli PrimaLuna EVO 200

Mộc Yên