Ampli xem phim Yamaha RX-V series – ampli xem phim tầm trung

Ngoài việc trang bị 1 hệ thống loa chất lượng, để có 1 hệ thống giá trí đa kênh tại gia thì cần phải có 1 chiếc AV – Receiver công suất phù hợp với chúng nữa. Và Yamaha là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất thiết bị khuếch đại âm thanh đã làm rất tốt việc này. Điển hình là dòng ampli xem phim Yamaha RX-V.
RX-V series là dòng sản phẩm hướng tới thị phần âm thanh hifi tầm trung với đa dạng các mẫu ampli được thiết kế phù hợp với nhiều mục đích sử dụng và nhiều không gian phòng khác nhau.

dong Ampli xem phim Yamaha RX-V series 3

Những đặc điểm, tính năng nổi bật của ampli xem phim Yamaha RX-V series

Tính năng nổi bật đầu tiên mà dòng sản phẩm này được trang bị đó là thiết kế mạch rời nhau. Thiết kế này mang lại hiệu quả tối đa cho việc hạn chế gây nhiễu cho thiết bị. Đây cũng là lý do giải thích tại sao dòng sản phẩm này có thể giải mã tín hiệu một cách chính xác vượt trội so với các dòng sản phẩm khác ngoài thị trường. Nắm bắt được nhu cầu thị trường, dòng ampli xem phim Yamaha RX-V series được thiết kế với xu hướng trình diễn âm thanh hoàn hảo ở những không gian âm thanh đa năng, cùng với đó là mang đến những cảm giác về âm thanh chân thực và sống động nhất có thể.

dong Ampli xem phim Yamaha RX-V series 2

Về màu sắc, ampli xem phim Yamaha RX-V series chỉ có 2 phiên bản màu sắc là đen và trắng. Đây là 2 màu cực chủ đạo và hợp với tất cả các không gian âm thanh từ hiện đại đến cổ điển.
Hãng sản xuất đã nghiên cứu khá kỹ lưỡng và đem đến những thiết kế giới chuyên môn được đánh giá cao và cải tiến rõ rệt hiệu quả âm thanh. Cụ thể hơn, người dùng sẽ được thưởng thức âm hình với khả năng xử lý tín hiệu video 4K HD cũng như khả năng tích hợp kết nối không dây bluetooth điển hình ở model Yamaha RX-V781. Không chỉ có thế, hãng còn trang bị nhiều chuẩn âm thanh chất lượng như Dolby Atmos và chuẩn DTS-X cho âm thanh 3D trong không gian đa chiều. Ampli Yamaha RX-V781 là một trong những sản phẩm được thiết kế kết nối chuẩn chỉ với sự đa dạng các cổng kết nối ở mặt sau trong đó có 1 cổng Ethernet và wifi hỗ trợ streaming kết nối dễ dàng với các thiết bị di động, smartphone thông minh

dong Ampli xem phim Yamaha RX-V series 4

Một tính năng khá đặc biệt nữa mà hãng mang đến đó là công nghệ Multi-Zone cho phép mở rộng khu vực nghe và khả năng kết nối đa phòng không dây tiện lợi. Một sản phẩm điển hình trong dòng được trang bị công nghệ này là RX-V677. Đây là một AV Receiver 7.2 kênh mới nhất trong năm 2015 của hãng. Ngoài công nghệ multi-zone, RX-V677 còn được trang bị kết nối đa dạng như HDMI 2.0, tích hợp wi-fi, hỗ trợ chuẩn 4K ultra HD Upscale, Ariplay và HTC Connect.

dong Ampli xem phim Yamaha RX-V series

Một công nghệ giúp kết nối không dây đa phòng nữa được hãng phát triển chính là Music Cast. Công nghệ này sẽ mang âm nhạc đến mọi không gian phòng thông qua kết nối bluetooth không dây hiện đại và được kiểm soát bởi 1 ứng dụng khá đơn giản. Công nghệ Music Cast và Compress Music Enhancer là 2 công nghệ điển hình được hãng trang bị cho model Ampli Yamaha RX-V679. Để hỗ trợ cho khả năng kết nối không dây đa phòng, công nghệ Compress Music Enhancer giúp tối ưu hóa cho khả năng truyền âm thanh bluetooth không dây được ổn định và chuẩn nhất. Ngoài ra, RX-V679 còn được trang bị tính năng HDR video cài đặt thông qua firmwave update trong tương lai.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Yamaha A-S301

Đoàn Đang