Ampli Yamaha RX-A3080: Mang sức mạnh âm thanh mạnh mẽ cuốn hút mọi audiophile

Ampli Yamaha RX-A3080 là thiết bị ampli cao cấp dòng Aventage của hãng Yamaha. Thiết bị Ampli này sử dụng DAC cao cấp nhằm mang đến sức mạnh âm thanh vượt trội và khả năng kết nối đa dạng. Yamaha là một thương hiệu audio có tuổi đời từ khá lâu, có những dòng sản phẩm đa dạng, trong đó bao gồm cả ampli Yamaha RX-A3080 hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường audio. Model này đứng đầu bộ sưu tập những mẫu thiết bị âm thanh hàng đầu được người dung ưa chuộng nhất.

ampli Yamaha RX A3080

Kiểu dáng thiết kế và những tính năng hiện đại mới của ampli Yamaha RX-A3080

Thiết kế của mẫu ampli Yamaha RX-A3080 được làm từ các linh kiện cao cấp, được chọn lựa kỹ lưỡng để hoàn thiện. Ampli Yamaha RX-A3080 có thiết kế đẹp, gọn gàng, với mặt trước bằng nhôm thanh lịch. Quan trọng hơn, thiết bị này đặc biệt chắc chắn, với nội thất được gia cố với các thanh chéo trong hình chữ H. Nhờ đó, sự ổn định cài đặt được cải thiện loại bỏ rung động bên ngoài, duy trì chất lượng âm thanh cao nhất.

Mặt trước của máy được trang bị hệ thống các nút bấm, tên thương hiệu và sản phẩm khắc phía trên, giao diện người dùng đồ họa mới nhất của Yamaha có màn hình độ phân giải cao với chức năng đầy đủ, rõ ràng, dễ sử dụng và bao gồm, trạng thái có thể chọn hiển thị nguồn đầu vào, lựa chọn mức âm lượng, chế độ DSP và định dạng âm thanh….

ampli Yamaha RX A3080 bo

Hệ thống chân đế vững chãi với những chân trụ tròn được làm từ kim loại vững chãi đảm bảo thiết bị này hoạt động được ổn định nhất. Nhiệm vụ của chân đế là loại bỏ mọi sự ổn nhiễu, rung chấn có thể sinh ra trong quá trình thiết bị âm thanh này hoạt động.

Những tính năng và ưu điểm hiện đại của ampli Yamaha RX-A3080

Model này được thiết kế 11.2 kênh, bạn có thể thêm bộ khuếch đại công suất bên ngoài  vào thiết bị này để cải thiện và nâng cao âm thanh của loa. Đồng thời, ampli Yamaha RX-A3080 được tích hợp công nghệ AI được tích hợp vào DSP phân tích cảnh nội dung phim sau đó tạo hiệu ứng surround tối ưu nhất. AI làm nhiệm vụ phân tích các cảnh phim bằng cách phân biệt đối thoại, nhạc nền, âm thanh hiệu ứng âm thanh,… người dùng có thể trải nghiệm những âm thanh tự nhiên và đắm chìm vào những thước phim.

Model này trang bị YPAO 3D cung cấp tối ưu hóa thông số âm thanh tự động giúp tối đa hóa hiệu ứng trường âm thanh 3D của CINEMA DSP HD3 và Dolby Atmos và DTS: X, đảm bảo âm thanh phòng nghe luôn tự nhiên, hài hòa và giàu cảm xúc.

ampli Yamaha RX A3080 trong

Bên cạnh đó, ampli RX-A3080 được trang bị các cổng kết nối cân bằng XLR. Để sử dụng thì người dùng chỉ cần sử dụng thiết bị MusicCast với cùng một mạng và bắt đầu chia sẻ âm thanh trong nhà. Để sử dụng cẩn tải app về và sau đó thực hiện các taho tác kết nối, sử dụng hiệu quả nghe nhạc trực tuyến tại gia.

Yamaha bổ sung cho thiết bị RX-A3080 có ba đầu ra HDMI, trang bị thêm 3 thiết bị DSP hiệu suất cao. Nhờ CINEMA DSP HD3 có thể tái tạo âm thanh 11 kênh – thậm chí trên cả hệ thống 7 kênh. Đặc biệt hơn là ở thiết bị này còn có thể tích hợp bằng giọng nói của Alexa trên MusicCast, người dùng chỉ cần hỏi và thiết bị sẽ trả lời chính xác những gì bạn đang cần.

ampli Yamaha RX A3080 sauu

 

Mẫu ampli Yamaha RX-A3080 chính xác là một mẫu thiết bị với nhiều ứng dụng hiện đại được tích hợp vào bên trong. Model này mang đến sự tiện lợi cho khách hang khi sử dụng thiết bị cũng như là một mẫu ampli không thể thiết trong hệ thống audio tại gia. Bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng sang các thiết bị âm thanh khác của thương hiệu Audia Flight hay Bladelius với chất lượng cũng tốt không kém.

Mộc Yên

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Audio Hungary Qualiton A20i