Ampli Yamaha XDA-QS5400RK: Giải pháp hữu hiệu cho các hệ thống âm thanh đa phòng

Yamaha là một thương hiệu audio đã quá quen thuộc với các tín đồ audiophile bởi hãng không chỉ đem đến những dòng loa không dây, hệ thống tích hợp âm thanh, AV receiver, ampli, hay còn có cả đầu đĩa than, các thiết bị network player…. Sự đa dạng sản phẩm khiến Yamaha được nhiều người biết đến và rất được ưa chuộng, lựa chọn nhiều nhất với mức giá phải chăng. Với mẫu ampli Yamaha XDA-QS5400RK chắc chắn sẽ không làm người chơi âm thanh phải thất vọng với những tính năng mới hiện đại, hữu ích nhất.

ampli Yamaha XDA QS5400RK truoc

Cấu trúc thiết kế hiện đại của ampli Yamaha XDA-QS5400RK

Nhà sản xuất Yamaha XDA-QS5400RK được thiết kế không chỉ là một mẫu ampli mà còn như một thiết bị MusicCast streamer, bên trong thiết bị là 4 thiết bị Yamaha MusicCast streamer tích hợp tạo thành một thiết bị lớn. Yamaha XDA-QS5400RK sở hữu thiết kế không quá lớn nhưng lại rất đơn giản, kích thước các chiều là 437 x 46 x 443 mm và nặng 6.3kg, với thiết kế này có thể thiết đặt ở mọi không gian nghe khác nhau, phù hợp với phòng nghe hiện đại.

Yamaha thiết kế ampli Yamaha XDA-QS5400RK là một thiết bị streamer trang bị một tấm che ở mặt trước để đem đến cảm giác gọn gàng hơn khi đặt trên kệ thiết bị. Ngoài ra người dùng chỉ cần điều chỉnh app MusicCast của Yamaha, để sử dụng thiết bị được hiệu quả. Ngoài ra, mặt trước của máy là đèn LED đẻn này chức năng hiển thị thao tác hoạt động của AI.

ampli Yamaha XDA QS5400RK can

Mặt trước được trang bị tấm chắn có thể tháo dời trong mọi trường hợp sử dụng, đồng thời tấm chắn này giúp nâng cao hiệu quả thẩm mỹ cho thiết bị. Hệ thống chân đế cũng được thiết kế chắc chắn, vững chãi giúp đảm nhiệm hiệu quả nâng đỡ thiết bị và triệt tiêu mọi rung chấn.

Kỹ thuật hiện đại và những ưu điểm của mẫu ampli Yamaha XDA-QS5400RK

Mẫu ampli Yamaha XDA-QS5400RK là mẫu ampli 8 kênh, mỗi kênh có công suất 50W ở trở kháng 8 Ohm, ở trở kháng 4 Ohm có công suất 90W, công suất lên tới 100W trở kháng là 8 Ohm. Ở mức công suất 25W trở kháng 8 Ohm, độ méo hài tổng là 0.04%. Model này có thể đáp ứng dải tần số âm thanh trong khoảng từ 10Hz -22kHz, độ nhạy của thiết bị là 104dB.

ampli Yamaha XDA QS5400RK trong

Mặt sau của thiết bị được trang bị rất nhiều những cổng kết nối đa dạng như 4 bộ Euroblock, Switch. Đồng thời còn có 4 cặp cổng RCA, hai cổng Ethernet, 4 cổng trigger đầu ra và 4 cổng contact closure. Cuối cùng là một loạt cổng đầu vào aux có thể dùng để kết nối với nhiều nguồn phát âm thanh khác nhau, được kiểm soát bởi app MusicCast. Yamaha XDA-QS5400RK chỉ sử dụng mạng dây, đồng thời app MusicCast có thể hoạt động trên cả hai nền tảng iOS và Android. Người dùng có thể lựa chọn rất nhiều nguồn tín hiệu vào khác nhau, từ các dịch vụ streaming online cho đến thiết bị cắm ở cổng USB, cổng aux…. đều có thể phù hợp.

Chất âm của Yamaha XDA-QS5400RK là một điều không thể bàn cãi bởi model này được đánh giá là mang đến nhiều tính năng mới hấp dẫn người dùng. Mọi tiện ích của thiết bị được người dùng ưa chuộng lựa chọn hàng đầu có thể đánh bại các đối thủ cùng phân khúc giá. Người dùng cũng có thể thay thế sang các thiết bị ampli khác như Hegel, Audia Flight,… với mức giá cũng không quá cao mà xứng đáng với chi phí người dùng bỏ ra.

ampli Yamaha XDA QS5400RK doi

Thiết bị Yamaha XDA-QS5400RK được nhà sản xuất Yamaha thiết kế với nhiều chức năng khác nhau, có thể cải thiện và thay thế được so với những thiết bị âm thanh khác để xây dựng được một hệ thống âm thanh hoàn chỉnh. Với mức giá phải chăng thì đây xứng đáng là một thiết bị audio tốt để bổ sung vào hệ thống audio tại gia.

Mộc Yên

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Giới Thiệu Ampli Hegel H590