Ấn tượng về tình người trong bộ phim “Người bất tử”

Bộ phim “Người Bất Tử” của đạo diễn Victor đã chính thức được ra rạp vào ngày 26/10 sau bao ngày chờ đợi từ khán giả Việt. Đây cũng là bộ phim Việt duy nhất được ra rạp vào dịp Haloween năm nay. Như nhiều độc giả đã biết, Victor Vũ là đạo diễn tài năng đã để lại nhiều ấn tượng sau những tác phẩm như “Scandal”, “Quả Tim Máu”, “Thiên Mệnh Anh Hùng”, … nên bộ phim mới này được nhiều khán giả nghe nhìn kỳ vọng.

phim nguoi bat tu

Về cốt truyện của bộ phim chúng tôi xin mạn phép không nhắc đến trong bài viết. Chỉ có một bật mí nho nhỏ đó là phim cũng lấy đề tài về huyết ngải giống như những tác phẩm tiền nhiệm nhưng được khai thác một cách triệt để hơn. Và thêm vào đó là khía cạnh luân hồi chuyển kiếp vô cùng mới mẻ.
Sau khi ra mắt được gần 2 tuần, phim nhận được rất nhiều nhận xét tích cực. Người xem được mãn nhã với những thước phim được đầu tư một cách tỉ mỉ, chi tiết và rất công phu. Theo như thông tin từ đạo diễn trong buổi họp báo ra mắt, đoàn làm phim đã phải đi tới nhiều địa danh để thực hiện các phân cảnh trong bộ phim như Làng

phim nguoi bat tu dep

Cựu (Phú Xuyên, Hà Nội), làng Nôm (Hưng Yên), hang động Quảng Bình, biệt thự cổ Tiền Giang (Đồng Nai), … nên người xem có thể trải mình thành nhân vật trong phim qua từng thời kỳ của đất nước. Tất cả những hiệu ứng hình ảnh trong phim đều khiến người xem không thể rời mắt và nhanh chóng nhập tâm vào câu chuyện của nhân vật chính. Đây được coi là tâm huyết của cả đoàn làm phim khi đầu tư vào bối cảnh tốt.
Một điểm thành công nữa của bộ phim đó chính là phần âm nhạc. Ca khúc “Hồi Ức” trong phim do nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh trình bày đã góp phần tôn thêm sự ma mị cho các cảnh phim, khiến không ít người xem phải nổi hết da gà. Và cũng không thể bỏ qua phần diễn xuất của các nhân vật trong phim. Ấn tượng nhất có lẽ là diễn viên Quách Ngọc Ngoan (đảm nhiệm vai diễn Hùng), một con người vừa hiền lành, chất phác nhưng đầy quỷ quyệt, ngạo mạn, tà ác và thâm sâu.

phim nguoi bat tu chat

Các chuyên gia về phim ảnh đánh giá cao về bộ phim này, hy vọng trong tương lai, nền điện ảnh Việt Nam sẽ càng có nhiều bộ phim chất lượng hơn nữa.
Ấn tượng từ ý tưởng ban đầu cho tới bối cảnh và dàn diễn viên lẫn yếu tố ma mị, bộ phim “Người Bất Tử” đã chứng minh Victor Vũ hoàn toàn là đạo diễn có tài năng với những phim thuộc thể loại tâm linh kỳ bí.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FL Three S

Doãn Phương