Ấn tượng với khả năng cải thiện chất lượng đường truyền của mẫu dây loa Nordost Blue Heaven Leif chính hãng

Sở hữu một sợi dây loa cao cấp như Nordost Blue Heaven Leif giúp người chơi khai thác “triệt để” được hết cái hay của mỗi thiết bị trong dàn máy nghe nhạc, kể cả những “góc khuất” bấy lâu chưa từng được biết. Có ngoa khi quá đề cao mẫu dây loa Nordost Blue Heaven Leif đến từ thương hiệu Nordost của Mỹ quá như vậy không? Câu trả lời là không hề, vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết về mẫu dây loa Nordost chính hãng được sản xuất 100% tại Mỹ này nhé!

Lớp vỏ bọc đầy chất lượng bao bọc bên ngoài mẫu dây loa Nordost Blue Heaven Leif chính hãng giá tốt tại Audio Hà Nội

Day loa Nordost Blue Heaven Leif

Nordost Blue Heaven Leif gần như không có sự khác biệt so với các phiên bản dây loa đến từ Nordost vẫn trung thành sử dụng thiết kế phẳng dẹt đặc trưng, thay vì lớp vỏ trong suốt thì dây loa này lại có phần bỏ vọc mang màu sắc riêng biệt xanh nước biển. Như để tăng thêm sự bắt mắt, nhà sản xuất đã bổ sung thêm ở đầu jack kết nối các gam màu đỏ, đen.

Vẫn như các sản phẩm dây loa truyền thống, Nordost Blue Heaven Leif được sản xuất nhằm mục đích đánh mạnh vào phân khúc giá rẻ nhưng lại cho hiệu suất truyền tải và chất lượng âm thanh vượt xa so với tầm giá của nó. Mẫu dây loa này có tất cả 8 độ dài kích thước khác nhau ngắn nhất là 1m, 2m, 2.5m, 3m, 4m, 5m, 6m, … và cuối cùng dây loa dài nhất đạt 7m. Do đó các bạn có thể dễ dàng lựa chọn mẫu dây loa phù hợp so với khoảng cách từng thiết bị phối ghép.

Day loa Nordost Blue Heaven Leif dep

Đặc điểm chính của mẫu dây loa Nordost Blue Heaven Leif chính hãng

Xét về mặt kỹ thuật, mẫu dây loa Nordost Blue Heaven Leif cũng được thừa kế từ dòng sản phẩm cao cấp đầu bảng của hãng Valhalla 2 đảm bảo duy trì được mức trở kháng đầu vào thấp cho điện dung và điện cảm cực nhỏ khắc phục nhiều điểm hạn chế của các mẫu dây loa thông thường. Nordost sử dụng 16 lõi dây đồng OFC chống oxy hóa phủ bạc với mức độ tinh khiết của bạc từ 99,9999% có đường kính 26AWG (American Wire Gauge) để cấu thành nên phần dây dẫn của dây loa. Ngoài ra, lớp dây dẫn này được bao bọc bên ngoài bởi chất điện môi FEP (Fluorinated Ethylene Propylene) và sử dụng công nghệ nổi tiếng micro mono Filament.

Day loa Nordost Blue Heaven Leif tot

Cụ thể công nghệ này sử dụng sợi vật liệu FEP mảnh quấn quanh lõi, mang đến những khoảng hở giữa sợi dẫn và lớp vỏ cách điện đảm bảo diện tích tiếp xúc giữa lõi và vỏ dây ở mức thấp nhất, đồng thời các khoảng hở này là một lớp cách điện không khí giúp giảm thiểu đáng kể hiện tượng nhiễu âm ở dải cao và tăng độ động âm thanh, mang đến cho người chơi những màn trình diễn âm thanh sống động nhất với chất lượng âm thanh vô cùng ấn tượng. Ngoài ra, nguyên lý sắp đặt kết cấu lõi dây theo qui luật đồng nhất và cân đối ở mẫu dây loa Nordost Blue Heaven Leif cũng giúp sản phẩm giảm tối đa hiện tượng méo tiếng trong quá trình dây dẫn đi vào hoạt động.

Dây loa Nordost Blue Heaven Leif sử dụng jack cắm mạ vàng dạng Spade hoặc Z-plug Banana đảm bảo đường truyền tín hiệu diễn ra trong sạch và chi tiết nhất.

Day loa Nordost Blue Heaven Leif chat

Trong mức giá vô cùng hợp lý, mẫu dây loa Nordost Blue Heaven Leif chính hãng đến từ thương hiệu Nordost của Mỹ luôn là 1 trong số những sự lựa chọn thông minh nhất của thế giới dây cáp phụ kiện.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Cookie

An Hạ