Ấn tượng với tính năng mới Voice Search được tích hợp trên Smart TV Asanzo

Để có thể phục vụ nhu cầu tiêu dùng ngày một hiện đại của khách hàng, Asanzo đã trình làng chiếc Smart TV Asanzo cao cấp. Đây là phiên bản đầu tiên được tích hợp tính năng độc đáo Voice Search. Với tính năng Voice Search này, người dùng có thể điều khiển smart TV rất đơn giản chỉ thông qua giọng nói. Nếu như trước đây, tính năng Voice Search đến từ những sản phẩm khác không có khả năng nhận giọng nói cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Thì đến với phiên bản Smart TV Asanzo cao cấp này, người dùng 3 miền Bắc, Trung, Nam có thể tự tin sử dụng chiếc Smart TV Asanzo này.

Cùng tìm hiểu về tính năng Voice Search trên Smart TV Asanzo

tinh nang Voice Search

Đối với người tiêu dùng Việt nói riêng và người tiêu dùng trên thế giới nói chung, vai trò của Smart TV trong mỗi gia đình hiện nay là không thể thay thế. Chính vì vậy, việc tối ưu hóa khả năng điều khiển và sử dụng thiết bị này được xem là 1 bước đi thông minh và đúng đắn của bất cứ 1 thương hiệu Smart TV nào. Bắt sóng kịp theo xu hướng nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay, Asanzo đã kịp thời chào làng mẫu Smart TV Asanzo. Mẫu smart TV về cơ bản đã cung cấp được phần nào nhu cầu của người tiêu dùng, nó đã góp phần không nhỏ làm tăng trưởng doanh số đáng kể của hãng sản xuất này trong thời gian sắp tới.

Việc sử dụng Smart TV đang ngày càng trở nên phong phú và phổ biến hơn nhờ khả năng kết nối với mạng Internet. Với mạng Internet, chiếc Smart TV sẽ đưa cả thế giới vào không gian giải trí của gia đình bạn. Đặc biệt, nó phù hợp với mọi đối tượng.

tinh nang Voice Search dep

Người dùng có thể lướt web, truy cập mạng xã hội, xem phim hay các chương trình video theo yêu cầu (VOD: Video on demand) trên các ứng dụng của Smart TV tương tự như smartphone hay máy tính bảng nhưng với chất lượng âm thanh và hình ảnh vượt trội hoàn toàn, chỉ cần nhập dòng lệnh tìm kiếm trên công cụ Google, người dùng có thể dễ dàng thưởng thức các chương trình giải trí mà mình yêu thích.

Sự lỗi thời của điều khiển từ xa – Remote

Để có thể làm chủ được chiếc Smart TV thông thường của mình, người dùng phải cần đến sự trợ giúp của 1 chiếc remote có thiết kế khá phức tạp và nhiều rắc rối. Điều này đã làm hạn chế đến nhiều đối tượng người dùng, đó là những người dùng đã lớn tuổi. Trong quá khứ, đã từng có 1 sự cách tân, hòng giải quyết vấn đề này. Đó là việc cải tiến các phím bấm để người chơi có thể gõ các ký tự tìm kiếm đơn giản hơn. Sự cách tân này gần như đáp ứng được phần lớn nhu cầu của người dùng, nhưng vẫn còn hạn chế ở những tìm kiếm dài và phức tạp.

tinh nang Voice Search chat

Cuối cùng, Voice Search đã ra đời, mang đến 1 trải nghiệm tìm kiếm hoàn toàn mới mẻ cho người dùng.

Những ưu điểm của Voice Search

1. Thiết kế nhỏ gọn, trực quan
2. Kích hoạt tính năng đơn giản bằng 1 lần bấm nút micro để khởi động
3. Hỗ trợ giọng nói 3 miền Bắc, Trung, Nam
Bằng những ưu điểm trên tính năng Voice Search chắc chắn sẽ làm hài lòng đại bộ phận người dùng. Và rất có thể nó sẽ trở thành xu hướng trong thời gian tới đây.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Yamaha A-S301

An Hạ