Apple trình làng mẫu tai nghe không dây Apple Beats Solo 3

Cách đây không lâu, hãng sản xuất thiết bị âm thanh Apple vừa tung ra thị trường sản phẩm tai nghe không dây Beats Solo 3 phiên bản đặc biệt đem đến trải nghiệm âm thanh ấn tượng hơn.

Tai nghe Apple Beats Solo 3

Tai nghe không dây Beats Solo 3 phiên bản New Year Special Edition là phiên bản tai nghe được sản xuất hạn chế. Ban đầu, nó chỉ được bán tại thị trường Trung Quốc sau đó mới được tung ra các thị trường khác trong thời gian gần đây. Cụ thể, đây là mẫu tai nghe không dây phiên bản đặc biệt có thiết kế hoàn toàn mới đồng thời đem đến trải nghiệm âm thanh thực sự ấn tượng, làm vừa lòng nhiều người dùng.

Apple vừa ra mắt phiên bản đặc biệt của mẫu tai nghe không không dây Beats Solo 3 dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Vì được ra mắt trong những ngày đầu tiên của năm mới nên thiết bị có tên “New Year Special Edition”. Đây cũng chính là lời giải thích cho cái tên khá dài của nó.

Thiết kế tạo hình của Beats Solo 3 khá ấn tượng với sự hoàn thiện bởi 2 màu đó là màu xám và màu bạc. Tuy nhiên, các kỹ thuật của tai nghe vẫn được giữ nguyên so với các phiên bản tiêu chuẩn đã tung ra thị trường trước đây. Điểm nhấn trong thiết kế của mẫu tai nghe không dây này đó là hữu thời lượng pin 40 giờ cùng chức năng sạc nhanh Fast Fuel trong 5 phút cho 3 giờ sử dụng, tương thích với cả iOS và Android. Tuy nhiên nhiều khả năng phiên bản đặc biệt Beats Solo 3 sẽ chỉ được bán với số lượng hạn chế.

Tai nghe Apple Beats Solo 3 chat

Beats Solo 3 Wireless là thành quả đầu tiên trong thỏa thuận của Apple để mua thương hiệu Beats. Thoạt nhìn, Solo 3 Wireless trông không khác mấy so với người tiền nhiệm Solo 2. Các thông số kỹ thuật nội bộ chỉ ra rằng các cải tiến trở nên rõ ràng hơn. Tai nghe Beats vẫn là một trong những tai nghe dễ nhận biết nhất. Beats đã làm phẳng các đường nét của bộ với Solo 2 để có vẻ ngoài ít gây hấn hơn và trong khi lớp sơn bóng của cặp đôi của chúng tôi có một cạnh to và trẻ trung.

Đệm đầu Beats trên Beats Solo 3 Wireless cũng không có vẻ gì là xa xỉ, nhưng lần này nó có một mục đích rõ ràng. Beats Solo 3 Wireless sử dụng cao su mực cho phần nằm trên đầu của bạn, lan tỏa áp lực tốt và tạo ra độ ma sát cao hơn nhiều so với đệm đầu thông thường. Ý tưởng là bạn sẽ có thể đeo những chiếc tai nghe này khi chạy bộ mà không cần chúng dần dần rời khỏi đầu bạn. Beats Solo 3 Wireless cũng có độ bám khá chắc chắn trên cranium của bạn, điều mà ban đầu không cảm thấy thoải mái so với một bộ tai nghe over-ear.

Tai nghe Apple Beats Solo 3 dep

Trong khi đó, loại bỏ tiếng ồn chủ động sẽ giám sát tiếng ồn xung quanh và thêm tần số nghịch đảo của tiếng ồn đó vào đầu ra của củ loa để loại bỏ tiếng ồn, Solo 3 Wireless thay vào đó sử dụng cách ly thụ động thuần túy, trong đó các miếng đệm chỉ chặn âm thanh. Mặc dù không hiệu quả trong việc cắt giảm tiếng ồn thấp, nhưng nó hoạt động đủ tốt ở đây để sử dụng cho không gian công cộng ồn ào.

Điểm mạnh của Beats Solo 3 là công nghệ đi vào khả năng không dây của nó. Apple tin rằng chip không dây W1 của họ cho pin lên tới 40 giờ tuyệt vời của tai nghe, nhưng thông số kỹ thuật chính xác là – như thường lệ đối với Apple – khá mờ.

Tai nghe Apple Beats Solo 3 tot

Giá của phiên bản đặc biệt này là 330 USD (khoảng 7,4 triệu đồng). Điều đáng nói là khách hàng ở Trung Quốc có thể mua trả góp chiếc tai nghe Beats Solo 3 này với số tiền cần trả là 28 USD / mỗi tháng trong 12 tháng. Chưa có thông tin nào cho thấy phiên bản đặc biệt Beats Solo 3 sẽ được bán bên ngoài thị trường Trung Quốc.

Các bạn có thể tham khảo video khác tại đây

Tai nghe FiiO F1 | Trải nghiệm tai nghe cùng Audio Hà Nội

Thanh Hồng