Audio Hà Nội nơi cung cấp mẫu dây loa cuộn AudioQuest SLiP 14/2 DB chính hãng với mức giá ưu đãi nhất

Không chỉ thịnh hành với các dòng sản phẩm dây tín hiệu và dây nguồn, AudioQuest còn không ngừng đổi mới để mang đến cho người dùng những sản phẩm dây loa cuộn hiện đại nhất, chất lượng cao nhất. Điển hình trong đó là dòng sản phẩm AudioQuest FLX/SliP với tổng cộng 6 sản phẩm nổi bật. Đi đầu trong đó chính là dây loa cuộn AudioQuest SLiP 14/2 DB.

Giới thiệu chung về dây loa cuộn AudioQuest SLiP 14/2 DB

Day loa cuon AudioQuest SLiP 14/2 DB

Trung thực mà nói, AudioQuest là một trong những thương hiệu sản xuất phụ kiện âm thanh đi đầu trong việc sản xuất thiết bị dây loa lắp đặt âm tường. Cấu trúc này mang lại độ thẩm mỹ cao cho hệ thống âm thanh đồng thời đòi hỏi dây loa đòi hỏi độ bền bỉ cao, chống được nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

AudioQuest SLiP 14/2 DB nằm trong bộ sưu tập Bulk Spoon, vốn được biết đến là hệ thống dây dẫn đồng tâm. Dây dẫn đồng tâm Bulk Spoon nói chung về AudioQuest SliP 14/2 nói riêng không có nhiều khác biệt so với các loại dây dẫn thông thường về cấu tạo nhưng nó lại khác nhau về phẩn vỏ bọc bên ngoài và không có jack cắm đi kèm. Mặt khác, AudioQuest SLiP 14/2 DB được nhắc đến không phải là 1 sản phẩm có thiết kế tạo hình ấn tượng, mà là một sản phẩm chất lượng hàng đầu, dẫn đầu về chất lượng trong thời gian trước năm 2017. Nó đáp ứng nhiều đòi hỏi khắt khe của hệ thống âm thanh chất lượng cao, siêu cao.

Day loa cuon AudioQuest SLiP 14/2 DB dep

Những tính năng chính của dây loa cuộn AudioQuest SLiP 14/2 DB

Sự khác biệt về lớp vỏ bọc bằng nhựa PVC. Nhựa PVC được đánh giá là loại điện môi cấp thấp nhất từng được hãng âm thanh Mỹ áp dụng vào các sản phẩm của mình. Các đặc tính về sự dẻo dai của nhựa PVC giúp nó trở thành 1 trong những sự lựa chọn lý tưởng nhất để làm vỏ của dây loa.

AudioQuest SLiP 14/2 DB có khả năng truyền tải và cho dòng điện đi qua với điện áp cực cao, lên đến 300Volt. Trước khi được tung ra thị trường và đưa đến tay người tiêu dùng, mỗi sản phẩm dây loa cuộn AudioQuest SliP 14/2 DB đều được trải qua 1 quá trình kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt.

Day loa cuon AudioQuest SLiP 14/2 DB tot

Bên trong lớp vỏ dây loa, AudioQuest SLiP 14/2 DB sử dụng hệ thống 4 lõi đồng kích thước 14AWG. Độ tự cảm được xem là một yếu tố tác động xấu đến khả năng truyền tải điện của dây loa. Chính vì thế, AudioQuest SLiP 14/2 DB được thiết kế cải tiến với 4 lõi dây cuộn xoắn vào nhau để giảm thiểu độ tự cảm xuống mức thấp nhất. Để sử dụng cấu trúc Semi-Solid Concentric, lõi dẫn dẫn trước hết phải là lõi dạng bó sợi. Dây loa cuộn AudioQuest SLiP 14/2 DB sử dụng phần lõi đồng LGC hay còn được gọi với tên việt hóa là đồng hạt dài. Khác với các loại đồng OFC, hay đồng OFC pha bạc, LGC ít méo tiếng hơn nhờ hàm lượng thấp hơn.

Day loa cuon AudioQuest SLiP 14/2 DB chat

Để đạt chuẩn này, dây dẫn phải trải qua bài thử nghiệm đốt cháy trong vòng 20 phút với công suất nhiệt 70000 BTU/h. Sau khi kết thúc bài kiểm tra, nếu vùng bị cháy không lan rộng quá 1.5m thì được xem như là đạt.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Pre Ampli Bladelius Embla DL II

An Hạ