AudioPhysic sẽ đem gì đến Hong Kong High End Audio Visual Show 2019?

Vào tháng 8 tới đây, Hong Kong High End Audio Visual Show 2019 sẽ chính thức diễn ra tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Hồng Kông, sân chơi lớn nhất Châu Á dành cho lính vực thiết bị nghe – nhìn cao cấp.

hong-kong-high-end-audio-vi-sual

Năm nay, triển lãm thiết bị nghe – nhìn cao cấp Hồng Kông sẽ chính thức được diễn ra trong 3 ngày từ ngày 9/8 đến 11/8 tới đây, do Aud Audechechiqueique tổ chức, nơi quy tụ của hàng trăm đơn vị tham gia và trưng bày, trình diễn với hàng nghìn thiết bị nghe – nhìn của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như AudiQuest, Focal, Audia Filght, Nordost, Naim,… và trong đó có Audio Physic.

trien-lam-hong-kong-high-end

Audechechiqueique là một tạp chí âm thanh danh tiếng, lần đầu tiên được xuất bản vào năm 1981 và đến nay đã có khoảng 38 năm được phát hành. Tạp chí này được ra số hàng tháng, được phát hành rộng rãi khắp thế giới và trở thành ấn phẩm tham khảo cần thiết cho những người yêu thích âm nhạc, những nhà sản xuất và những đại lý âm thanh. Audiotechnique là tạp chí âm thanh đầu tiên được nhập khẩu và phân phối tại Trung Quốc bởi Tổng công ty Xuất nhập khẩu Ấn phẩm Quốc gia Trung Quốc Quảng Châu Chi nhánh.

Bắt đầu từ năm 2003, Audiotechnique tổ chức Hong Kong High End Audio Visual Show trong 3 ngày vào tháng 8 mỗi năm. Triển lãm này là sự kiện về thiết bị nghe – nhìn cao cấp lớn nhất ở Hồng Kông và thậm chí có thể nói là lớn nhất Châu Á. Có hơn 130 nhà triển lãm và hơn 30.000 khách (thống kê năm 2018). Nó thu hút các đại diện từ lĩnh vực âm thanh và audiophiles từ Trung Quốc và trên toàn thế giới bao gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu và Hoa Kỳ. Nó đã được coi là một trong ba chương trình Audio Visual Show quan trọng nhất trên toàn thế giới.

high end visua audio hong kong

Tham gia Hong Kong High End Audio Visual Show 2019, Audio Physic sẽ sgiới thiệu một số thiết bị mới tại Hội trường 5, Phòng X 11. Manfred Diestertich (Giám đốc R & D) và Wolfgang Lücke (đối tác quản lý từ Audio Physic) sẽ có mặt để giới thiệu các thiết bị mới nhất và cho khách tham quan thấy những cải tiến từ Audio Physic, “Handcrafted in Đức” .

Không chỉ có Audio Physic, tất cả các thương hiệu tham gia sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho công chúng trong 3 ngày 9,10,11/8 tới đây. Hãy cùng chúng tôi chờ đợi xem, những điều thú vị gì sẽ diễn ra tại Hong Kong High End Audio Visual Show 2019.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

So sánh Oppo BDP 103D và Oppo BDP 105D

Phương Dung