[AV Show 2018] – Sân chơi thường niên với đa dạng thiết bị nghe nhìn

Hôm qua, ngày 5/10/2018 tại trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh đã chính thức mở cửa chào đón khách tham quan đến với Triển lãm thiết bị nghe nhìn lần thứ 14, AV Show 2018.

AV Show là sự kiện thường niên được diễn ra 2 lần trong 1 năm tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Mở màn cho chuỗi sự kiện này, chương trình được tổ chức tại Sài Gòn trong 3 ngày, từ ngày 5-7/10 AV Show 2018 với sự tham gia của 22 nhà phân phối thiết bị âm thanh hi-end, home theater, các thương hiệu điện tử hi-tech quen thuộc và có cả những cái tên mới.

AV Show 2018

Tại Triển lãm thiết bị nghe nhìn lần thứ 14 AV Show 2018, khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng những thiết bị audio mới nhất, những phòng phim tham chiếu đặc sắc nhất với 23 phòng nghe nhìn và 11 gian hàng tiêu chuẩn phía ngoài, được trải dài trên 4 tầng của Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
Những thương hiệu nổi tiếng như Dyaudio, Sonus Faber, McIntosh, Focal, Accuphase, Tannoy, PCM, Denon, Monitor Audio, Klipsch, Dali, Yamaha… được các nhà phân phối tung ra những thiết bị mới nhất, cao cấp và được ưa chuộng nhất tại triển lãm AV Show 2018.

AV Show 2018 dep

Năm nay, tại phòng nghe Focal còn được trưng bày những mẫu tai nghe tham chiếu mới nhất được trình làng, cho khách tham quan được trải nghiệm âm nhạc của riêng mình trong không gian ấn tượng.
AV Show năm nay không chỉ quy tụ những thiết bị audio của những thương hiệu quen thuộc mà còn có sự xuất hiện của nhiều cái tên mới, với phân khúc giá cả và thể loại sản phẩm cũng rộng hơn, đa dạng hơn. Một điểm mới trong triển lãm năm nay khá thu hút được khách tham quan đó là có thêm phòng trưng bày các loại thiết bị âm thanh cổ như đầu băng cối, máy nghe nhạc mini sử dụng băng cassette…

AV Show 2018 hay

Ngay trong ngày mở cửa đầu tiên, triển lãm đã đón đến hàng nghìn lượt khách tham quan. Khi đến với triển lãm năm nay, các khách tham quan có thể tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng để có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn từ Nhà tài trợ. Triển lãm thiết bị nghe nhìn lần thứ 14, AV Show 2018 sẽ diễn ra hết ngày 7/10, hứa hẹn sẽ mở ra một thị trường thiết bị audio sôi động ở cả phân khúc cao cấp và tầm trung.

Phương Dung