[AV Show Hà Nội 2023] Có gì bất ngờ tại Triển lãm thiết bị nghe nhìn – AVShow lần thứ 21 sắp diễn ra

Sau khi được tổ chức thành công tại Tp. Hồ Chí Minh vào tháng 9 thì sự kiện triển lãm thiết bị nghe nhìn – AVShow lần thứ 21 sẽ chính thức quay trở lại với khán giả thủ đô cùng nhiều điểm mới đầy bất ngờ. Cụ thể, sự kiện sẽ chính thức được diễn ra tại Trung tâm hội nghị Quốc gia từ 9h sáng đến 18h các ngày 09, 10, 11 tháng 12 với sự tham gia của rất nhiều thương hiệu nghe nhìn nổi tiếng thế giới cũng như trong nước, hứa hẹn tạo nên một bữa tiệc âm thanh sôi động và thú vị “có một không hai”.

AV1

Sự mở rộng về quy mô tổ chức của AVShow 2023 diễn ra tại Hà Nội rất được giới mộ điệu mong chờ với sự tham gia của 18 đơn vị tham gia với 24 phòng triển lãm, quy tụ các thương hiệu quen thuộc hàng đầu thế giới. Những cái tên hi-end không thể bỏ qua, đó chính là Cary Audio, Bowers & Wilkins, McIntosh, Naim, Focal, Goldmund, Kaiser, Cabasse, Avantgarde, Borresen…. Những cái tên hi-fi cũng mang đầy sức hút như Yamaha, Klipsch, Sumico, TEAC,JBL… cũng là một nhân tố đáng trông đợi. Ngoài ra còn có các nhà sản xuất trong nước như: Paramax, Sounder, Khang audio… với những thiết kế âm thanh mang thuần màu sắc rất “Việt Nam”.

AV5

Tại triển lãm thiết bị nghe nhìn – AVShow lần thứ 21 có sự sắp xếp phòng nghe chi ra thành nhiều khu vực. Sẽ có khu vực riêng dành cho các xu thế chơi mới như ultra hi-end hướng tới các khách hàng có thu nhập cao với thú chơi xa xỉ. Ngoài ra còn có khu trưng bày và trình diễn các mặt hàng hi-fi ngoài những công nghệ hiện đại cũng bắt kịp xu thế hoài cổ, thuần analog trên các thiết bị, karaoke cũng tích hợp nhiều tính năng “all in one” vô cùng ấn tượng và tiện lợi cho người dùng.

AV12

AVShow lần thứ 21 hứa hẹn sẽ bùng nổ với cặp loa Kaiser Vivace MKII V2 có giá hơn 1,5 tỉ đồng với thùng loa được phủ sơn mài màu cam có độ bóng và mặt trước phủ carbon giúp loại bỏ triệt để chống rung cho driver. Trong khi thùng loa của sản phẩm này lại được làm từ loại gỗ Panzerhold siêu cứng, được chế tác bởi hãng Lessloss – Đức với độ cứng chắn hoàn hảo hảo. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của các thương hiệu mới Borresen từ kỹ sư thiết kế của dòng loa Raidho và Scansonic.

AV11

Tất cả những nhân tố kể trên hứa hẹn sẽ mang tới nhiều bất ngờ cho triển lãm thiết bị âm thanh nghe nhìn lần thứ 21 _ AVShow Hà Nội 2023. Sự kiện sẽ diễn ra trong ba ngày cùng sự tham gia của nhiều thương hiệu âm thanh nổi tiếng cùng hàng nghìn lượt khách tham quan.

Thu Hương