AV Show HCM 2020 – Triển lãm Thiết bị nghe nhìn tại TP. HCM chính thức quay trở lại

Chỉ còn khoảng gần 2 tháng nữa là Triển lãm Thiết bị nghe nhìn sẽ chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị 272, số 272 Võ Thị Sáu, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. Thời gian diễn ra sự kiện từ 30/10 – 01/11 tới đây và công ty Quảng Cáo Nam Bình là đơn vị tổ chức chính.

AV Show là Triển lãm Thiết bị nghe nhìn, là sự kiện lớn nhất về audio visual, được tổ chức 2 năm 1 lần tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Và năm 2020 với rất nhiều biết động về dịch bệnh, nhưng đại tiệc âm thanh lớn nhất trong năm – AV Show HCM lần thứ 18 vẫn sẽ diễn ra. Đây sẽ là nơi quy tụ của rất nhiều các nhà phân phối thiết bị Hi-end, Hi-fi, Home Theater, các thương hiệu điện tử Hi-tech và là sân chơi đang rất được đông đảo audiophile trên cả nước mong chờ.

av show 2020 hcm

Triển lãm năm nay được đánh giá là mở rộng hơn về quy mô phòng demo và trưng bày so với triển lãm cùng thời điểm năm ngoái. Người chơi audio Việt Nam khi đến với AV Show HCM 2020 sẽ được thưởng thức âm thanh, hình ảnh với những hệ thống tầm cỡ quốc tế, với sự góp mặt của nhiều nhà ơhana phối các thương hiệu ultra hi-end, hi-end như Raidho, McInstosh, Tannoy, Accusphase, Kaiser Chiara, MBL…

Bên cạnh đó, khách tham quan sẽ được tận mắt ngắm nhìn những thiết kế thiết bị nghe nhìn mới nhất, tốt nhất của các thương hiệu đình đám thế giới như Denon, Chord, Focal, Elac, Legacy, Yamaha, Pioneer, Klipsch, Wharfedale, Sony, Samsung…

loa dyaudio

Trong 3 ngày diễn ra triển lãm, khách tham quan còn có cơ hội diện kiến những hệ thống loa được sản xuất bởi các nhà sản xuất Việt Nam, điển hình là Thi Văn Labs, Paramax, Khang audio, Loa Hà Nội. Nhiều năm trở lại đây, những nhà sản xuất loa nội địa này đã chiếm được tình cảm, sự mến mộ của đông đảo audiophile.

Giống như tại AV Show Hà Nội 2019, triển lãm Thiết bị nghe nhìn lần thứ 18 tại Yp. Hồ Chí Minh này cũng sẽ trao giải thưởng “Phòng triển lãm ấn tượng tại AV Show” sẽ được trao cho các đơn vị tham gia với nhiều hạng mục như: Phòng thiết kế đẹp mắt nhất, Phòng nghe hay nhất, Phòng có dịch vụ tốt nhất. Kết quả này dựa trên sự bình chọn của khách tham quan tại khu vực bán vé vào cửa triển lãm và khách tham gia bình chọn sẽ nhận được quà tặng từ ban tổ chức.

loa kaiser

Có thể nơi, AV Show HMC 2020 không chỉ là điểm đến để những người đam mê audio trải nghiệm thử những thiết bị cao cấp, hi-fi và thiết bị điện tử hi-tech mới nhất, mà đây còn là dịp để khách tham quan có cơ hội tham khảo, đánh giá, lựa chọn và sở hữu những thiết bị ưng ý nhất với mức giá tốt nhất. Bởi đây sẽ là dịp mà các nhà phân phối chạy các chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm.

Hãy đến với AV Show HCM 2020 để thành những người đầu tiên cập nhật xu hướng của thị trường thiết bị âm thanh nghe nhìn trong tương lai. Sự kiện sẽ mở của vào 9h sáng và kết thúc vào 18h các ngày 30,31 tháng 10 và 01 tháng 11 năm 2020.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Giới thiệu Loa Pylon Audio Diamond Center

Linh An