AVENGERS – Bước nhảy vọt phim truyền hình những năm 1960

Sau khi tốt nghiệp, để chụp các bức ảnh với ống kính 35 mm, các mật vụ Anh gồm cso Steed ( Patrick Macnee thủ vai) và Emma Peel ( Diana Rigg) thực hiện nghiên cứu để phát triển ống kính với hình ảnh đa màu sắc vào năm 1967.
Họ tạo ra những hình ảnh được tách ra từ những cuốn truyện tranh, trong suốt 24 tập của Biệt đội siêu anh hùng khai thác sâu vào những tưởng tượng lạ lùng, kì quái về cuộc phiêu lưu của Pusycats kẻ giết người cùng với biệt đội robot sát thủ.

AVENGERS
Những điều gì khiến cho những lời tán tỉnh, hành động tình cảm của Macnee và Rigg trên truyền hình không hề thay đổi?
AVENGERS
Hình ảnh: Studio Canal không đi theo vết xe đổ của Lionsgate phiên bản Mỹ phát hành năm 2014 khi sử dụng công nghệ Blu-ray. Thay vì phát hành phim thành 7 đĩa nhỏ phiên bản Anh mang lại nhiều không gian trống hơn với tốc độ mã hóa AVC 1.37:1 độ phân giải Full HD với màu sắc trung thực, chi tiết, rõ nét.
Bình chọn hình ảnh: 4.5/5
AVENGERS
Âm thanh: giống như series 4 của Studio Canal, phiên bản mới nhất này sử dụng công nghệ LDCM mang lại âm thanh tuyệt đỉnh bởi âm thanh, giọng điệu của nhân vật rõ ràng, các cuộc đối thoại không bị lẫn tạp âm, nhạc phim trong trẻo.
Binh chọn âm thanh: 3.5/5
AVENGERS
Tính năng khác: Biệt đội siêu anh hùng phiên bản Anh gặt hái được nhiều thành công hơn phiên bản Mỹ. Ở phiên bản Anh, các nhà sản xuất sử dụng tính năng có sẵn trên DVD.
Trên 7 đĩa phim, người hâm mộ sẽ tìm thấy các tập bởi hàng loạt tác giả, có các bình luận cho mỗi tập, cuộc phỏng vấn Macnee, Rigg và những người Đức, phỏng vấn quá trình làm phim trên kênh Granada +, phụ đề tiếng Đức, triển lãm ảnh cho mỗi bộ phim ( phụ lục cho mỗi quảng cáo).
Bình chọn tính năng khác: ⅘.
Kết luận: Bộ phim mang lại cho người hâm mộ một cách nhìn mới mẻ về biểu tượng anh hùng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

 So sánh Oppo BDP 103D và Oppo BDP 105D

Nguyễn Hùng