AXPONA 2024 -10 điều cần trải nghiệm

Mua sắm sản phẩm mới nhất, thưởng thức các buổi hòa nhạc trực tiếp, tham gia vào các hội thảo hấp dẫn, thưởng thức ẩm thực và nhiều hơn nữa.

AXPONA 2024

AXPONA (Show triển lãm âm thanh tại Bắc Mỹ) lần thứ 13 sẽ trở lại vào ngày 12 đến 14 tháng 4. Những người yêu âm thanh, yêu nhạc, nhạc sĩ và người sưu tập sẽ tụ họp tại Khách sạn và Trung tâm Hội nghị Renaissance Schaumburg để trải nghiệm một sự kiện kỷ lục với 300 nhà trưng bày và 700 thương hiệu đến từ 40 quốc gia khác nhau và hơn 200 phòng nghe nhạc tương tác, hội trường triển lãm mở rộng, trải nghiệm Ear Gear, hòa nhạc trực tiếp, hội thảo và nhiều hơn nữa. Hãy thêm ngay vào lịch trình của bạn 10 hoạt động “không thể bỏ qua” để trải nghiệm những điề u tốt nhất tại AXPONA 2024.

Mua sắm không ngừng nghỉ

Hội trường triển lãm, nơi có hội chợ đĩa nhạc, sẽ trưng bày một loạt các mâm đĩa than, dây cáp, phụ kiện, tấm cách âm, tay cần đĩa than, hộp đĩa, Vinyl và loa để bàn. Trong thế giới ngày càng phát triển của nghe nhạc di động và cao cấp cá nhân, điều này càng được mong đợi hơn nữa với hơn 50 thương hiệu cho ra mắt những sản phẩm mới của mình tại đây.

Trải nghiệm Ear Gear

Trải nghiệm Ear Gear sẽ chiếm lĩnh một trong những phòng lớn của trung tâm hội nghị để nâng cao trải nghiệm nghe nhạc cá nhân. Mọi thứ từ tai nghe nửa hở, tai nghe kín, tai nghe in-ear và phụ kiện, dây dẫn, và máy nghe nhạc đi kèm sẽ được trưng bày tại Ear Gear Experience. Các thương hiệu và nhà sản xuất hàng đầu thế giới như Audeze, Sennheiser, Warwick Acoustics và nhiều hơn nữa sẽ ra mắt sản phẩm mới và có gian hàng riêng.

Phòng nghe nhạc

Trải nghiệm hơn 200 phòng nghe nhạc chuyên biệt (trên tầng 12) được thiết kế bởi những chuyên gia hàng đầu trong ngành. Người tham dự được khuyến khích trải nghiệm phòng nghe nhạc bằng cách nghe và so sánh các hệ thống và linh kiện thiết kế tuyệt vời, hiệu suất cao từ một số nhà sản xuất uy tín nhất thế giới. Tổng cộng, hơn 500 nhà sản xuất, nhà bán lẻ, nhà phân phối và thương hiệu toàn cầu sẽ tập trung tại AXPONA, bao gồm Alta Audio, Axiss Audio, Convergent Audio Technology, DALI, Dan Clark Audio, Fidelity Imports, GoldenEar, Joseph Audio, Linn Products, Magico, Martin Logan, Sennheiser, Swan Song Audio, Technics, Von Schweikert Audio và Zesto Audio, tất cả sẽ giới thiệu những sản phẩm và dịch vụ âm thanh cao cấp mới nhất cho người tham dự.

Hội thảo và các buổi nói chuyện của những chuyên gia trong ngành

Hãy giữ cho mình một chỗ ngồi hàng đầu trong các hội thảo hấp dẫn suốt cuối tuần, bao gồm cả buổi hội thảo nổi tiếng “Michael Fremer’s World-Famous Turntable Set-up Seminar,” cũng như các chủ đề mới và liên quan như “Speaker Design: Inside and Outside the Box” and “YouTubers: Seeing Sound.”

Nhạc sống mỗi đêm

Khi chương trình triển lãm kết thúc, bữa tiệc sau đó bắt đầu với âm nhạc trực tiếp hàng đêm. Vào tối thứ Sáu, ngày 12 tháng 4 lúc 20:00, Bobby Broom, một nghệ sĩ guitar jazz nổi tiếng của Chicago, sẽ lên sân khấu. Broom sinh ra ở Harlem, NY và lớn lên ở phía Tây Upper của Thành phố New York, nơi ông bắt đầu học guitar từ khi 12 tuổi. Hiện nay, Broom coi Chicago là nhà và dạy học sinh trung học Chicago cho Chương trình Học giả Jazz của Tổ chức Lễ hội Ravinia.

The Secret Sisters, một bộ đôi ca hát nổi tiếng và là chị em ruột thực sự, sẽ kết thúc các buổi hòa nhạc trực tiếp của AXPONA vào tối thứ Bảy, ngày 13 tháng 4 lúc 20:00. Cặp đôi dân ca đồng quê đến từ Alabama, gồm hai chị em Lydia và Laura Rogers, xuất hiện từ năm 2010 với chất âm thanh kết hợp hài hòa tự nhiên, lời viết sắc sảo và tình yêu chung với lịch sử âm nhạc đồng quê. Album phòng thu thứ năm của The Secret Sisters, “Mind, Man, Medicine,” đã được phát hành vào ngày 29 tháng 3, 2024.

Ra mắt sản phẩm từ các nhà sản xuất nổi tiếng thế giới

Hơn 300 nhà sản xuất sẽ tụ họp tại AXPONA để ra mắt những tai nghe, loa, mâm đĩa than, dây dẫn, phụ kiện, âm nhạc Streaming, kệ và giá đỡ, tay cần. Chạm, thử nghiệm và mua sắm thiết bị và đồ dùng âm thanh cao cấp từ các nhà sản xuất uy tín nhất thế giới. Điểm nổi bật bao gồm – Auris Audio: Auris Headonia 300B Tube Head Amp, Vanatoo Transparent Zero Plus, T+A North America Criterion S 230 Loa, Phillips Design loa Diamond hoàn toàn mới, Altitude Audio ARIA Reference Edition: Phần mềm tùy chỉnh âm thanh độ phân giải cao cho desktop, Focal Naim Uniti Nova Power Edition và loa Aria Evo X, cùng nhiều điều thú vị hơn nữa!

Đồ lưu niệm AXPONA

AXPONA cung cấp những đồ lưu niệm tốt nhất để bạn mang về nhà bao gồm áo phông chính thức AXPONA, áo sweater AXPONA và mũ lưỡi trai.

Nhà hát dành cho các buổi Master Class

Hội trường triển lãm là nơi có nhà hát Master Class, nơi diễn ra các buổi nói chuyện của ngành công nghiệp từ các chuyên gia đến từ những thương hiệu tham gia triển lãm và chuyên gia về xu hướng và tin tức mới nhất trong thế giới âm thanh. Các điểm nổi bật bao gồm “10 cách tối ưu hóa âm nhạc streaming”, “khám phá và tiến bộ trong tối ưu hóa vinyl” và “các yếu tố hạn chế của việc phát lại âm thanh thực tế hiện đại”.

AXPONA 2024

Những gương mặt mới

AXPONA nổi tiếng với việc giới thiệu các công ty và nhà sản xuất nổi tiếng thế giới, trưng bày những sản phẩm và dịch vụ sáng tạo nhất trong ngành âm thanh cao cấp. Đây là nơi các nhà sản xuất và đại lý giới thiệu những sản phẩm mới nhất của họ và năm nay AXPONA sẽ có sự tham gia của hàng chục nhà sản xuất, nhà phân phối và đại lý mới bao gồm: Altitude Audio, Austin Audio Works, Balanced Audio Technology, BCW Suppliers, Belleson, Brodmann Acoustics by Arceau Arts GmbH, Concierge Audio, DeVore Fidelity, Diptyque, Falcon Acoustics, For the Record Vinyl, Harmonia Distribution, Heaven 11 Audio, Jamie Audio, Johnny G Collectibles, MACO, Metaxas & Sins, Morel, Myriad Magnetic, Notable Audio, Perfect8 Technologies, Paducah Home Theater, PictureSleeve45s, Record Wonderland, REVO US, Rhythm Distribution, RTM Industries SAS, Sierra Sound, Sparkos Labs, Starke Sound, Steinway Lyngdorf, Stereo Integrity, Supatrac, Tom Christiansen Audio, Tone Imports, Totem Acoustic và Vinyl Sound USA.

Nghỉ trưa và ăn thử đồ ăn

Hãy nghỉ ngơi từ việc khám phá triển lãm và ghé thăm Café của AXPONA tại hội trường triển lãm để thưởng thức các món ăn nhanh, quầy chế biến, đồ uống và đồ ăn nhẹ. Đối với trải nghiệm ăn uống chính thức hơn, hãy thăm Schaumburg Public House (SPH), một quầy thực phẩm dễ tiếp cận với đồ uống và thực phẩm địa phương từ miền Bắc – trung Mỹ.

AXPONA mở cửa từ 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều Thứ Sáu và thứ Bảy, Chủ nhật từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều. Trung tâm Hội nghị và khách sạn Renaissance Schaumburg tọa lạc tại 1551 N. Thoreau Drive, Schaumburg, IL 60173.

Tuyết Hồng