Ba bộ khuếch đại được xem là sự chọn lựa hoàn hảo với loa Revel Concerta2 F36

Cũng như AudioSolutions, Revel là một hãng loa được nhiều người chơi âm thanh yêu thích và tin tưởng sử dụng với những mẫu sản phẩm loa chất lượng. Những cặp loa của Revel có chung đặc điểm là sở hữu dải động tốt, độ phân giải cao, hạn chế được méo tiếng và cân bằng giữa các dải tần số, mang lại chất âm chuẩn xác, chi tiết nhất. Hãng âm thanh này đã học hỏi không ít kinh nghiệm đến từ những thương hiệu âm thanh khác để hoàn thiện được những mẫu sản phẩm chất lượng đến tay người dùng. Điển hình có mẫu loa F36 trong dòng loa Concerta thế hệ thứ hai nhận được nhiều sự yêu thích từ phía người chơi âm thanh, đây được coi là lựa chọn khá hoàn hảo cho những ai không yêu cầu sự độc, lạ mà thay vào đó tập trung vào chất lượng âm thanh sản phẩm. Với một mức giá hấp dẫn dành cho những ai yêu thích những mẫu loa ở phân khúc tầm trung. Để phối ghép mẫu loa này với những mẫu ampli phù hợp nhất thì phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố đặc biệt là công suất. Bài viết này whathifi chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu ampli phù hợp nhất với mẫu loa Revel Concerta2 F36.

ampli Marantz PM8005 white

Đầu tiên là mẫu ampli Marantz PM8005 đến từ thương hiệu Marantz, hãng cũng khẳng định được vị trí của mình trong lòng của khách hàng với tiêu chí mang đến những sản phẩm thật sự chất lượng nhất với người dùng. Ampli Marantz PM8005 là một ampli tích hợp 2 kênh, bên cạnh những công nghệ tiên tiến nhất thì hãng cũng đã kết hợp những công nghệ độc quyền của mình vào PM8005 nhằm mang lại hiệu quả vượt trội hơn. Marantz PM8005 ra mắt người dùng với hai phiên bản màu là màu đen và màu trắng bạc. Nhà sản xuất ứng dụng công nghệ khuếch đại hồi tiếp dòng vào mẫu ampli này, đây được coi là công nghệ mạch khuếch đại đầu của hãng Marantz, cung cấp khả năng tái tạo băng thông rộng có tốc độ cực cao. Công nghệ HDAM bao gồm các thiết bị gắn kết bề ngoài riêng biệt và đường dẫn tín hiệu L/R rất ngắn. Đồng thời HDAM được sử dụng cho PM8005 là HDAM SA3. PM8005 tích hợp biến thể hình xuyến nhiều ưu điểm hơn, cải tiến hơn, mang lại công suất tốt hơn đồng thời giúp giảm nhiễu và hạn chế rung chấn trong quá trình hoạt động. Đây chính là mẫu sản phẩm hoàn hảo dành để phối ghép với loa Revel Concerta2 F36.

ampli Denon PMA 2020AE

Model thứ 2 mà chúng tôi muốn giới thiệu ở đây chính là mẫu ampli Denon PMA-2020AE có thiết kế không mấy khác biệt so với những ampli cùng dòng. Denon PMA-2020AE sử dụng mạch công suất UHC với transistor sò MOSFET có khả năng chịu dòng cao. Mạch công suất này có thiết kế dual mono tách biệt với 2 sò MOSFET và hai biến áp LC, giúp cân bằng tuyến tính. Ngoài ra, mạch công suất này còn sử dụng linh kiện bán dẫn Diode Schottky có khả năng chịu dòng gấp 1,5 lần so với linh kiện bán dẫn cũ. Model Denon PMA-2020AE là ampli thuộc dòng integrated amplifiers hi-fi hiện đại nhất được trang bị một cổng PRE OUT đã năng. Ampli này cũng có khả năng kết nối với đầu đĩa than sử dụng cả kim MM và MC. Nó có thể đánh hoàn hảo với mẫu loa Revel Concerta2 F36.

ampli Audia Flight FL Three S

Cuối cùng là mẫu ampli Audia Flight FL Three S, model này là một thiết kế vừa cao cấp lại có giá thành chỉ nằm ở phân khúc tầm trung. Ampli Audia Flight FL Three S là mẫu ampli tích hợp hai kênh với công suất ở mức tương đối ổn định với 100W khi trở kháng 8 Ohms và tăng lên 160W khi trở kháng giảm còn 4 Ohm. Mặt khác, bên trong ampli Audia Flight FL Three S có sự bổ sung của một biến áp xuyến khá lớn có điện áp 600V hỗ trợ cho ampli dễ dàng đạt công suất tốt nhất. Ngoài ra, các mạch điện tử phân vùng pre-amp được thiết kế dạng dual mono và hồi tiếp dòng giữ cho mạch hoạt động ổn định và hiệu năng hơn.

Audia Flight FL Three S black

Đặc biệt nguồn nhạc của người dùng sẽ đa dạng hơn với khả năng truyền tải nhạc số thông qua module USB DAC định dạng 24bit 192KHz. Còn để tương thích và hỗ trợ cho các mâm đĩa than, người dùng có thể tích hợp thêm module phono cho ampli Audia Flight FL Three S. Để ghép nối cùng các thiết bị khác có sẵn trong bộ dàn âm thanh thì ampli Audia Flight FL Three S đã được tích hợp sẵn một cổng đầu vào XLR và bốn cổng vào RCA. Nhờ vào tính năng bypass là cơ sở để biến khối khuếch đại FL Three S trở thành một mẫu ampli công suất khi người dùng kết nối một ampli tiền khuếch đại với một cổng vào analog. Với  những ưu điểm trên thì đây được coi là mẫu ampli hoàn hảo rất xứng đôi với mẫu loa Revel Concerta2 F36.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Phono 2

Mộc Yên