Bất ngờ gì sẽ đến với các audiophile trong tháng 5 này?

Một sự kiện thường niên, rất được mong chờ vào tháng 5 hàng năm, đó chính là High-end Munich Show 2019. Triển lãm sẽ chính thức mở cửa từ ngày 9 đến 12/5, tại MOC München (Đức).

High-end Munich Show 2019

Tính đến thời điểm hiện tại, tất cả các không gian triển lãm tại High-end Munich Show 2019 đã được đặt đầy đủ. Hơn 600 nhà triển lãm và các thương hiệu nổi tiếng trong ngành audio sẽ tham gia triển lãm thiết bị âm thanh cao cấp hàng đầu thế giới năm 2019 này.

High-end Munich Show 2019 dep

Phía ban tổ chức có hé lộ, so với năm ngoái, các đơn vị tham gia High-end Munich Show 2019 tăng 10% so với triển lãm năm 2018. Ngoài những gương mặt quen thuộc như AudioSolution, Audio Hungary, AudioQuest, Audiolab, Arcam, Burmester, Chord, Copland, Dynaudio, Focal, Moon, Monitor Audio, Naim, PMC, Q Acoustics, Sonus Faber, Viva Audio, Wharf… có rất nhiều thương hiệu mới lần đầu tiên tham dự triển lãm High-end Munich.

Ngoài các công ty lớn, hàng đầu thế giới trong ngành audio, còn có các hãng audio nhỏ hơn đến với High-end Munich Show 2019 với tư cách là đơn vị tham gia triển lãm, để thể hiện niềm đam mê âm thanh của họ, tìm kiếm cách đổi mới và định hướng trong việc phát triển thị trường cho các sản phẩm của họ.

High-end Munich Show 2019 tot

Toàn bộ khu triển lãm High-end Munich 2019 tại MOC München (Đức) có sức chứa ấn tượng, với 1 khu vực 29.000m2 được lấp đầy hoàn toàn. Hiện tại có tatascar 138 phòng kín với kích thước từ 49 đến 440m2 và tất cả 4 phòng triển lãm của MOC đều đã được đặt trước để có đủ không gian trưng bày cho hơn 600 thương hiệu.

High-end Munich Show 2019 chat

High-end Munich Show 2019 sẽ diễn ra trong 4 ngày, dự kiến sẽ đón hơn 20.000 khách tham quan đến với triển lãm năm nay. Sự kiện năm nay sẽ là cơ hội để khách tham quan có thể tìm hiểu về các xu hướng, sự đổi mới trong giới công nghệ analog, công nghệ digital, điện tử, loa, bộ khuếch đại, phát triển tai nghe, sản phẩm di động, tất cả các định dạng, phương tiện ghi âm và phụ kiện.

High-end Munich Show 2019 hay

Có thể khẳng định rằng, High-end Munich sẽ là nơi đặt ra tiêu chuẩn mới và là điểm hẹn quan rọng nhất của ngành công nghệ âm thanh cho tất cả các nhà sản xuất lớn, nhỏ trên khắp thế giới, và là sân chơi để các audiophiles thỏa sức trải nghiệm, thưởng thức những thiết bị âm thanh cao cấp, có thể lần đầu tiên được trình làng trước công chúng.

Và với High-end Munich Show 2019, một xu hướng mới cho audio Hi-end sẽ được mở ra, đem đến nhiều bất ngờ cho người chơi và chắc chắn sẽ không làm những audio đang mong chờ phải thất vọng.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Đầu CD Bladelius Gondul M MK III

Linh An