Bộ đếm xung chủ Master Clock Esoteric Grandioso G1 với hiệu suất mạnh mẽ và tính năng tiên tiến

Esoteric là môt thương hiệu âm thanh nổi tiếng được biết đến với những dòng sản phẩm như đầu CD, ampli… tất cả những dòng sản phẩm này đều rất chất lượng với mức giá bán ra vô cùng phải chăng. Ngoài những sản phẩm thông dụng thì hãng còn thiết kế thêm một dạng thiết bị âm thanh mới có tên gọi là bộ đếm xung chủ Master Clock Esoteric Grandioso G1 , nhiệm vụ của nó là tạo ra xung tham chiếu giúp đồn bộ hoa các thiết bị phát lại kỹ thuật số nhằm tái hiện âm thanh chính xác hơn.

Sản phẩm bộ đến xung chủ Master Clock Esoteric Grandioso G1 là một mẫu thiết bị âm thanh được Esoteric dày công nghiên cứu để hoàn thiện sao cho phù hợp với mọi hệ thống âm thanh tại gia. Model này được sản xuất dựa trên những công nghệ hiện đại, sức sáng tạo của Accuphase để hoan thiện mẫu sản phẩm chất lượng nhất đến tay người dùng âm thanh.

Master Clock Esoteric Grandioso G1

Tìm hiểu chung về bộ đếm xung chủ Master Clock Esoteric Grandioso G1

Esoteric sản xuất thiết bị xung chủ Master Clock Esoteric Grandioso G1 với mục đích chính là tái tạo âm thanh sao cho giống với bản gốc nhất. Bộ đếm xung chủ Master Clock Esoteric Grandioso G1 tạo ra xung tham chiếu được sử dụng để đồng bộ hóa các thiết bị phát lại kỹ thuật số nhằm tái hiện âm thanh chính xác hơn.

Esoteric cho biết bộ đếm xung chủ này sử dụng bộ tạo dao động rubidium do Mỹ sản xuất với độ chính xác cực cao, chính xác đến 0,00005 phần triệu (ppm). Tương tự như tất cả các bộ đếm xung chủ khác thì model Master Clock Esoteric Grandioso G1 này nhạy cảm với các rung động và nhiễu điện từ và tần số vô tuyến (EMI và RFI). Chính vì thế mà nhà sản xuất Esoteric đã áp dụng một số biện pháp để bảo vệ bo mạch và linh kiện điện tử bên trong của G1 khỏi các chất gây ô nhiễm. Vỏ của bộ đếm xung chủ này cực kỳ nặng và cứng, được chế tạo bằng nhôm cao cấp, bảo vệ tốt thiết bị tránh những tác nhân bên ngoài vào.

Master Clock Esoteric Grandioso G1 ben trong

Phần vỏ máy của mẫu thiết bị này có cấu trúc hai lớp bao gồm hai tấm thép dày. Các bộ phận bên trong của bộ đếm xung chủ Master Clock Esoteric Grandioso G1 được gắn vào các tấm khác nhau để giảm thiểu việc truyền rung động giữa các khung. Bộ đếm xung chủ này được trang bị bốn ampli được thiết kế mới, mỗi bộ đều có bộ điều chỉnh nguồn điện riêng, có bóng bán dẫn tốc độ cao cung cấp hiệu suất tần số cao tuyệt vời. Bộ nguồn của Master Clock Esoteric Grandioso G1 được thiết kế mới để tối đa hóa hiệu suất của các bộ đệm. Hệ thống các dây điện bên trong của bộ đếm xung chủ này được chế tạo tùy chỉnh, đồng trục chất lượng cao và tuân thủ MIL với các đầu nối BNC mạ vàng để tăng tính chính xác và chi tiết của tín hiệu.

Master Clock Esoteric Grandioso G1 chi tiet

Nhà sản xuất trang bị cho mặt sau của bộ đếm xung chủ này bao gồm có bốn cổng đầu ra BNC 10 MHz và có công tắc bật tắt cho phép đầu ra đó hoạt động ở chế độ không thích ứng mặt đất mới; hoạt động ở chế độ bình thường hoặc bị tắt. Ngoài ra người dùng còn có thể tìm thấy ở mặt sau là đầu nối đầu vào BNC chấp nhận xung tham chiếu 10 MHz hoặc 1pps từ máy thu vệ tinh hệ thống định vị toàn cầu (GPS) bên ngoài.

Mặt khác thì bộ đếm xung chủ khác rất Master Clock Esoteric Grandioso G1 được coi là một công tắc kích hoạt chế độ làm nóng trước, cung cấp nguồn điện liên tục cho PRS10. Nếu như người sử dụng không muốn bật thiết bị kỹ thuật số của mình 24/7, chế độ này giúp giảm đáng kể thời gian khởi động và được cho là cho phép bộ đếm xung chủ hoạt động gần như ngay lập tức với chất lượng âm thanh đầy đủ. Ngoài ra, nó cũng có thể kéo dài tuổi thọ của bộ dao động bằng cách loại bỏ sự tiếp xúc với sự đột biến năng lượng xảy ra trong quá trình bật.

Master Clock Esoteric Grandioso G1 hay

Cũng giống với những model khác thuộc dòng Grandioso, Master Clock Esoteric Grandioso G1 đã được cấp bằng sáng chế, có thiết kế giảm rung, xác định chân thép bắt vít vào tấm dưới cùng. Model này là thiết bị cực kỳ chắc chắn, được chế tác đẹp mắt và có thiết kế ấn tượng và hiện đại.

Các bạn có thể tham khảo sản phẩm khác tại đây 

Đánh giá power ampli Emotiva BasX A 800 – Chất âm VƯỢT TRỘI

Mộc Yên