Bộ giải mã DAC T+A SD 3100 HV: Nguồn tín hiệu chuẩn xác và ấn tượng

Với thương hiệu âm thanh T+A đã trở nên quen thuộc với người dùng âm thanh bởi chất lượng sản phẩm của hãng và sự đa dạng về mẫu mã. Đặc biệt các thiết bị giải mã của hãng hiện rất được săn đón và dành được nhiều sự quan tâm về phía người chơi âm thanh. Cũng như Audia Flight hay Emotiva, T+A rất biết đầu tư vòa các linh kiện điện tử và khâu sản xuất cũng được chú trọng. Chính vì thế những mẫu sản phẩm của hãng nhận được nhiều sự yêu thích và được săn đón trong thời gian dài.

Bài viết dưới đây, Whathifi.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc mẫu sản phẩm có tên gọi là SD 3100 HV, và đây cũng là một hệ thống HV đầy đủ có thể được điều khiển bằng thiết bị cầm tay điều khiển từ xa F 3100 hoặc một trong các ứng dụng T + A.

bo gia ma dac t+a sd 3100 hv

Những công nghệ nổi bật của mẫu DAC T+A SD 3100 HV

Do ngày càng nhiều người đam mê âm nhạc audiophile sử dụng tai nghe chất lượng cao, T+A đã phát triển một bộ khuếch đại tai nghe tương tự hiệu suất cao đặc biệt tốt, cũng khai thác công nghệ HV; nó hoạt động hoàn toàn ở chế độ Class A và cung cấp chất lượng âm thanh vượt trội. Các ổ cắm kết nối cho giắc cắm 6,3 mm và phích cắm pentaconn đối xứng bốn cực chất lượng cao được đặt ở mặt trước.

bo gia ma dac t+a sd 3100 hv cau tao

Về thiết kế, bộ giải mã DAC T+A SD 3100 HV có kích thước nhỏ gọn và dễ dàng tương thích được với các thiết bị âm thanh khác để kết nối với nhau hiệu quả. Mặt trước của mẫu ampli này được trang bị những nút chức năng và tên sản phẩm. Mặt sau của DAC là các cổng kết nối được mạ cẩn thanh và chú thích đầy đủ để người dùng có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm với hiệu quả tốt nhất.

Bộ phát trực tuyến tham chiếu SD 3100 HV ngoại trừ phần tiền khuếch đại giống hệt với SCD 3100 HV. SD 3100 HV là một bộ chuyển đổi và truyền phát thuần túy mà trong hệ thống HV hoạt động như một trình phát và bộ chuyển đổi chất lượng cực cao cho mọi nguồn kỹ thuật số có thể tưởng tượng được. Nó có thể được kết nối với bộ khuếch đại trước P 3000 HV hoặc bộ khuếch đại tích hợp PA 3100 HV thông qua một trong những đầu ra tương tự của nó. Nếu bạn muốn phát CD hoặc SACD, cơ chế đĩa tham chiếu PDT 3100 HV có thể được kết nối với SD 3100 HV.

bo gia ma dac t+a sd 3100 hv sau

Giống như tất cả các thiết bị HV khác của T+A, SD 3100 HV được chế tạo bằng nhôm nguyên chất, hoàn toàn không có vật liệu từ tính, và có năm ngăn cách nhau bằng các vách ngăn bằng nhôm. Các phần này chứa bo mạch chủ với đầu vào kỹ thuật số, bộ chuyển đổi D/A với giai đoạn đầu ra tương tự, phần chính tương tự, phần chính kỹ thuật số và – trong bảng điều khiển phía trước lớn, phần điều khiển với màn hình sáng và nút cảm biến.

Mặt khác, người dùng cũng có thể thay thế DAC T+A SD 3100 HV bằng các thiết bị giải mã khác đến từ các thương hiệu âm thanh với sản phẩm tốt hơn như Audia Flight, Viva Audio,… tuy có mức giá cao hơn nhưng chắc chắn sẽ không làm người chơi âm thanh phải thất vọng bởi chất âm mà chúng mang lại thực sự tuyệt vời.

bo gia ma dac t+a sd 3100 hv dep

Mẫu thiết bị DAC T+A SD 3100 HV này là một sản phẩm rất đáng để người chơi âm thanh bổ sung vào hệ thống âm thanh gia đình. Ngoài việc có thiết kế ấn tượng thì cấu trúc hệ thống và chất âm của model này thực sự cuốn hút người nghe và hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Đánh giá bộ giải mã T+A DAC 8 DSD

Doãn Phương