Bộ loa Focal Sib Evo 2.0: Thành phần tiêu biểu và hiện đại của dòng loa Home Cinema

Những mẫu sản phẩm loa nhà Focal hiện đang nắm giữ vị trí quan trọng và được nhiều người chơi âm thanh biết đến khi chọn lựa bổ sung cho hệ thống âm thanh gia đình mình. Sự ra đời của những bộ loa gồm nhiều thiết bị đang là xu hướng sử dụng tiện lợi với nhiều tiện ích cho người sử dụng. Hiểu được nhu cầu của người dùng, hãng Focal đã cho ra mắt nhiều bộ loa chất lượng tốt và giá thành đảm bảo. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến bộ loa Focal Sib Evo 2.0 đang dành được nhiều sự quan tâm của người chơi âm thanh.

Đi sâu vào sự ra đời của Sib Evo, sự tiến hóa của dòng Sib & Co mang tính biểu tượng. Những loa nhỏ này sẽ hòa quyện ở mọi nơi nhờ vào thiết kế tinh tế và hướng tương lai của chúng. Hãy để bản thân cảm nhận cảm xúc tuyệt vời bởi chất lượng và sức mạnh của âm thanh của chúng mặc dù kích thước nhỏ của dòng sản phẩm này.

bo loa focal sib evo 2.0 black

Những đặc điểm nổi bật và tính năng của bộ loa Focal Sib Evo 2.0

Bộ loa Focal Sib Evo 2.0 ra đời là bước đột phá, mang lại sức mạnh âm thanh tăng lên đáng kể. Vì vậy, âm lượng có thể lớn hơn, truyền xa hơn, mà không bao giờ bị hạn chế bởi kích thước của bộ khuếch đại. Bộ loa này sẽ mang đến cho người dùng thêm sự lựa chọn về kích thước của thiết bị âm thanh cho hệ thống âm thanh của bạn về số lượng nhiều phòng hoặc thiết lập Home Cinema. Âm thanh chuẩn sẽ làm tăng thêm vẻ hoàn hảo của âm nhạc, cũng đồng thời làm tăng các giá trị về hành dộng hoặc cảm xúc.

Bộ loa Focal Sib Evo 2.0 gồm những sản phẩm loa vệ tinh này thực sự là cách mạng hóa cho âm thanh, điện ảnh gia đình của bạn. Đặc biệt khi được kết hợp với loa siêu trầm Cub Evo thành gói 5.1, mang đến cho bạn một hệ thống rạp chiếu phim tại nhà với chiều hướng, cảm nhận hoàn toàn mới. Mặt khác, bộ loa Sib EVO 2.0, nó có thể được cài đặt trên đồ nội thất, gắn vào chân đế, hoặc cố định vào tường bằng hệ thống lắp đặt. Bộ sản phẩm loa nhà Focal mang đến chất lượng âm thanh đảm bảo trong tầm giá phải chăng, sử dụng hiệu quả cho cả nghe nhạc và xem phim tại gia.

bo loa focal sib evo 2.0 nghieng

Loa vệ tinh phản xạ âm trầm hai chiều mang đến chất lượng âm thanh ổn định

Với sự phát triển của dòng sản phẩm Sib & Co mang tính biểu tượng, với những đặc trưng cơ bản và có thể ứng dụng vào thực tiễn cao thì bộ sản phẩm này thực sự rất được yêu thích đối với người dùng âm thanh. Những mẫu loa nhỏ trong bộ loa này sẽ hòa quyện ở mọi nơi nhờ thiết kế vượt thời gian và tương lai của chúng.

Thiết kế tăng thêm giá trị cho tính phi thời gian ban đầu của dòng: phong cách tân trang của nó phù hợp với các mã thiết kế đã làm cho dòng Sib ban đầu thành công như vậy. Nó gợi lên một phong cách tương lai tươi sáng với những đường nét thanh lịch để cải thiện môi trường mà họ chắc chắn sẽ hòa hợp với sự hoàn hảo. Vỏ nhựa ABS cùng với lớp sơn mờ và sơn mài tăng cường hiệu ứng kết cấu của bề mặt. Loa cũng được cung cấp một chân đế linh hoạt, giúp dễ dàng nghiêng.

bo loa focal sib evo 2.0 dep

Hãy để bản thân bị thổi bay bởi chất lượng và sức mạnh của âm thanh dù kích thước nhỏ bé. Model Sib Evo cung cấp sức mạnh âm thanh đáng kể. Vì vậy, âm lượng có thể lớn, mà không bao giờ bị hạn chế bởi kích thước của bộ khuếch đại. Nó sẽ thêm một chiều âm thanh mới cho âm nhạc tuyệt vời của bạn, hệ thống nhiều phòng hoặc thiết lập Rạp chiếu phim tại nhà. Bản nhạc âm thanh sẽ thể hiện hoàn hảo âm nhạc, cũng như đoạn hội thoại và cường độ đầy đủ của hành động hoặc cảm xúc. Tất cả các yếu tố chính của bộ phim được truyền tải với độ rõ nét cực cao và độ chính xác hoàn hảo, cho bạn cảm giác như đang ở ngay trung tâm của hành động.

Loa vệ tinh này sẽ thực sự cách mạng hóa Rạp chiếu phim tại nhà của bạn. Kết hợp với loa siêu trầm Cub Evo trong gói 5.1, nó cũng có thể được cài đặt với Sib Evo Dolby Atmos®, mang đến cho bạn một hệ thống Rạp chiếu phim tại nhà với kích thước hoàn toàn mới. Một cuộc cách mạng cho phim của bạn! Nó có thể được cài đặt trên đồ nội thất, gắn vào giá đỡ của nó, hoặc cố định vào tường bằng hệ thống gắn. Gói 2.0 này bao gồm hai loa Sib Evo.

Sib & Co là một dòng sản phẩm phục vụ tốt cho nhu cầu xem phim tại gia, phiên bản Sib Evo mới này hoàn thành phần đầu tiên: hai hệ thống hoàn toàn tương thích. Hiệu suất đã được cải thiện và kích thước đã được tăng lên. Các gói 5.1 và 5.1.2 là các hệ thống rất mạch lạc để đảm bảo các cảm giác chưa từng có. Sib Evo bao gồm một trình điều khiển loa 127mm Polyflex và loa tweeter vòm lụa integrated ¾ được tích hợp vào một thùng loa có kích thước lớn để cung cấp cho nó đáp ứng tần số mở rộng. Đây là giải pháp lý tưởng cho hệ thống âm thanh nổi hoặc thiết lập rạp chiếu phim tại gia với kích thước nhỏ gọn.

bo loa focal sib evo 2.0 tot

Model này rất dễ dàng để cài đặt, có các hệ thống đầu nối đôi với các nút ấn để dễ dàng nối với bộ khuếch đại. Các mẫu loa 2.0, 5.1 và 5.1.2 được cung cấp  hai giá treo tường. Góc nghiêng có thể được điều chỉnh bằng +/- 5 độ. Bên cạnh đó người dùng cũng có thể tùy chọn đứng và có thể đặt ở vị trí nằm ngang, ngoài ra loa vệ tinh cũng có thể được sử dụng làm loa trung tâm.

Bộ loa Focal Sib Evo 2.0 là một mẫu sản phẩm loa thực sự chất lượng được rất nhiều người chơi âm thanh yêu thích. Với những ai muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn muốn có đầy đủ các thiết bị loa để phối ghép thành hệ thống nghe nhạc hoặc xem phim thì không thể bỏ qua bộ loa Focal Sib Evo 2.0  này.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những mẫu loa soundbar tốt nhất năm 2019 do tạp chí What Hi Fi bình chọn

Mộc Yên