Bộ nâng tần số dCS Vivaldi Upsampler: Mang đến âm nhạc hài lòng mọi audiophile

Các thiết bị hỗ trợ âm thanh cho hệ thống tại gia hiện đang được tìm kiếm và sử dụng rộng rãi bởi nó mang đến những tính năng thực sự ấn tượng phục vụ tốt cho nhu cầu giải trí của con người. Trong đó những thiết bị như bộ nâng tần số mà dCS sản xuất đang được ưa chuộng hiện nay. Với bộ nâng tần số dCS Vivaldi Upsampler thì người dùng có thể nâng cấp các trải nghiệm nghe của mình lên mức cao hơn. bo nang tan so dcs vivaldi upsampler

Tìm hiểu chung về những tính năng của bộ nâng tần số dCS Vivaldi Upsampler

Bộ nâng tần số dCS Vivaldi Upsampler được thiết kế để hoạt động như một trung tâm của hệ thống âm thanh kỹ thuật số và sẽ biến đổi trải nghiệm nghe của người dùng âm thanh. Bộ nâng tần số này hoạt động tương tự như một bộ giải mã DAC nên nếu bạn muốn sở hữu trực tiếp bộ giải mã thì không nên bỏ qua các sản phẩm đến từ nhà sản xuất Emotiva danh tiếng có chất lượng vượt xa tầm giá.

Bộ nâng tần số mẫu dCS Vivaldi Upsampler có kết nối mạng có dây và có thể truyền phát các tệp âm thanh độ phân giải cao được lưu trữ trên máy tính hoặc lưu trữ mạng qua UPnP. Đầu vào USB không đồng bộ bổ sung trên dCS Vivaldi Upsampler cũng cho phép kết nối trực tiếp với máy tính và hỗ trợ âm thanh độ phân giải cao lên đến và bao gồm 192kHz và DSD ở định dạng DoP.

bo nang tan so dcs vivaldi upsampler  black

Đặc biệt bộ nâng tần số này miễn nhiễm với jitter từ đồng hồ chính của máy tính ồn ào. Hoạt động như một bộ chuyển đổi kỹ thuật số sang kỹ thuật số, dCS Vivaldi Upsampler truy cập nhạc từ bất kỳ nguồn kỹ thuật số nào và chuyển đổi âm thanh từ tốc độ mẫu gốc của hành DXD độ phân giải cao dữ liệu 24 bit ở 352,8 hoặc 384kS /giây, DSD (1 bit dữ liệu ở 2.822MS / giây) hoặc PCM độ phân giải cao tiêu chuẩn (dữ liệu 24 bit lên tới 192kS / giây).

Khi sử dụng bộ nâng tần số dCS Vivaldi Upsampler sẽ mang đến những màn trình diễn âm thanh sôi động hơn, ba chiều và minh bạch và dễ dàng hơn sẽ được tái hiện lại. Bộ nâng tần số mẫu dCS Vivaldi Upsampler và hỗ trợ phát lại phương tiện kỹ thuật số được lưu trữ trên iPod /iPhone để đảm bảo hiệu suất tối ưu. Mặt khác, phần cứng bộ nhớ USB cũng được hỗ trợ. Ngoài ra còn có một loạt các đầu vào kỹ thuật số có thể lựa chọn độc lập trên bộ nâng tần số mẫu (RJ45, USB, AES, S / PDIF, SDIF-2, TOSLINK) giúp tăng tính linh hoạt của Vivaldi Upsampler và nâng cao hiệu suất của CD hoặc âm thanh độ phân giải cao từ các bộ truyền phát kỹ thuật số một mức độ vượt trội trước đây.

bo nang tan so dcs vivaldi upsampler nghieng

Nhà sản xuất dCS sử dụng đồng hồ bên ngoài trong các hệ thống âm thanh kỹ thuật số và hệ thống Phase-Khóa-Loop đa giai đoạn được thiết kế lại được sử dụng trong bộ nâng tần số dCS Vivaldi Upsampler thiết lập các tiêu chuẩn đánh bại thế giới về độ chính xác và kiểm soát nhiễu jitter từ luồng âm thanh đến. Điều khiển một sản phẩm đa năng như Vivaldi Upsampler lại cực kỳ đơn giản với người dùng có quyền lựa chọn sử dụng menu bảng điều khiển phía trước đầy màu sắc, ứng dụng điều khiển Vivaldi hoặc điều khiển từ xa dCS cao cấp.

Hơn thế nữa, ứung dụng bộ điều khiển Vivaldi cũng cho phép người dùng thay đổi đầu vào và âm lượng của DAC, đơn giản hóa trải nghiệm điều khiển hơn nữa. Cách tiếp cận logic mềm của nhà sản xuất dCS đối với logic lập trình giúp người dùng dễ dàng cập nhật phần mềm Vivaldi Upsampler, cho dù thêm tính năng mới, cài đặt nâng cấp hiệu suất hoặc thích ứng với thay đổi ở định dạng kỹ thuật số.

bo nang tan so dcs vivaldi upsampler  sau

Bộ nâng tần số mẫu dCS Vivaldi Upsampler nâng cao chất lượng âm thanh đem lại trải nghiệm nghe tuyệt vời cho người dùng chắc chắn sẽ là một điều thú vị và không phải ai cũng có cơ hội được trải nghiệm qua. Đặc biệt với những ai yêu thích sự đơn giản và có khả năng mang đến chất lượng âm thanh hoàn hảo thì bộ nâng tần số này chính xác là một lựa chọn goàn hảo cho bạn. Mức giá của model này bán ra thực sự rất phải chăng, ngoài ra người chơi âm thanh cũng có thể lựa chọn những mẫu thiết bị giải mã khác của hãng Emotiva như Emotiva Little Ego,…chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 5 mẫu tai nghe over tốt nhất năm 2019 do tạp chí What Hi Fi bình chọn

Mộc Yên