Bộ phim dành được nhiều tình cảm của người xem: A Star Is Born

Phim “A Star Is Born” là bộ phim tình cảm lãng mạn được nhiều cặp đôi đón đợi trong tháng 10 vừa qua. Câu chuyện xoay quanh chuyện tình giữa anh chàng Jackson Maine và cô nàng Ally. Điểm ấn tượng của bộ phim nằm ở số phận của hai nhân vật chính: một người đang ở trên đỉnh của vinh quang, người còn lại thì sự nghiệp đang gần chạm đáy. Thành công đến với nữ chính một cách quá nhanh chóng và dễ dàng khiến cô bị chính đam mê cuốn đi mà không thể kiểm soát được. Và rồi sự thất vọng cũng dần dần xuất hiện ở người yêu cô. Một thông điệp có thể nhận thấy rõ ràng nhất ở bộ phim đó là dù cho một nghệ sĩ có tài năng đến cỡ nào cũng chỉ tỏa sáng vào một thời khắc nhất định và rồi cũng sẽ lụi tàn một cách nhanh chóng.

Phim A Star Is Born

Có thể xem cốt truyện có chiều sâu cùng nhiều diễn biến tâm lý là một điểm cộng rất lớn của bộ phim. Về phần diễn xuất, nữ ca sĩ Lady Gaga đã xóa bỏ mọi nghi ngờ từ phía người xem khi cô đã hóa thân một cách tròn trịa vai diễn của mình, một cô gái ngây thơ, trong sáng nhưng có đam mê đầy nhiệt huyết và cháy bỏng. Trong khí đó, vai diễn nam chính do Bradley Cooper thủ vai không có gì phải bàn nhiều bởi anh là một diễn viên khá gạo cội ở Holywood. Ưu điểm của phim là nhân viên có diễn xuất, có thể lột tả hết thần thái của nhân vật và đưa câu chuyện đến gần với con người, gần với thế giới bên ngoài. Thấm đượm tình cảm và cái nhìn sâu sắc với nhân sinh.

Phim A Star Is Born dep

Và âm thanh có lẽ là điểm nổi bật nhất của bộ phim. Giọng hát cao của Lady Gaga kết hợp với giọng trầm ấm của Bradley Cooper cùng với hiệu ứng ánh sáng đã biến “A Star Is Born” trở thành một bữa tiệc âm thanh hoành tráng, đây được coi là điểm sáng của phim. Chính điều này đã giúp bộ phim trở thành ứng cử viên sáng giá cho giải Oscar năm nay.
Mặc dù là một bộ phim hay chứa đựng nhiều yếu tố và cảnh quay lãng mạn nhưng “A Star Is Born” lại có một cái kết buồn. Kết phim khiến nhiều người xem liên tưởng đến cuộc tình của hai diễn viên chính như một bản tình ca bị lỗi nhịp.

Phim A Star Is Born chat

Nhưng đừng vì điều này mà những cặp đôi không rủ nhau đi xem bộ phim này nhé, hãy thưởng thức bộ phim và trận trọng tình cảm mà đối phương dành cho mình nhé các bạn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Pre Ampli Bladelius Embla DL II

Doãn Phương