Bộ phối ghép đẳng cấp mang tên Viva Audio Master Horn

Viva Audio thương hiệu sản xuất âm thanh đến từ nước Ý được thành lập vào năm 1996 bởi Amedeo Schembri. Nhắc đến Viva Audio, giới chơi audio không những bị mê hoặc bởi chất âm “tuyệt vời” đến từ các mẫu ampli đèn mà hãng sản xuất này còn thuyết phục được khách hàng bởi những mẫu loa độc đáo và có giá trị nghệ thuật được đánh giá rất cao. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến giới audiophile 1 thiết kế hiện đại nhất của Viva Audio có tên hệ thống Viva Audio Master Horn.

Những đặc điểm cơ bản về hệ thống phối ghép Viva Audio Master Horn chính hãng

He thong Viva Audio Master Horn

Hệ thống phối ghép Viva Audio Master Horn được thiết kế dựa trên tất cả những kinh nghiệm, khả năng nghe tuyệt vời của các kỹ sư hàng đầu tại nước Ý. Điểm cộng của bộ phối ghép Viva Audio Master Horn chính là khả năng tái tạo chất âm sống động, đưa người nghe đến với những xúc cảm âm nhạc 1 cách chân thật nhất.

Bộ phối ghép Viva Audio Master Horn được tạo thành từ cặp loa kèn 4 tầng đồ sộ, mẫu loa subwoofer và giá đặt ampli. Mỗi thiết bị trong hệ thống đều được trang bị 1 kích thước khác nhau do đó chúng có thể thích hợp để chơi trong nhiều không gian phòng nghe.

Viva Audio đã sử dụng chất liệu gỗ cao cấp để xây dựng nên thùng loa của Viva Audio Master Horn. Nhà sản xuất đến từ Ý đã rất hiểu và chiều lòng khách hàng khi tiến hành hoàn thiện bề mặt thùng loa đúng như yêu cầu và sở thích của chính khách hàng, do đó đây cũng là điểm cộng để người chơi có thể tham khảo và lựa chọn bộ phối ghép này.

He thong Viva Audio Master Horn dep

Ngoài ra, bộ phối ghép Viva Audio Master Horn sẽ được diều khiển thông qua bộ bộ khuếch đại công suất được thiết kế dành riêng cho chúng chứ không thông qua bộ crossover networks.

Chi tiết thiết kế kỹ thuật của bộ phối ghép Viva Audio Master Horn

Viva Audio Master Horn được xem là một hệ thống tham chiếu cao cấp tốn khá nhiều thời gian cũng như tài chính và nguồn nhân lực của hãng sản xuất, bởi bộ sản phẩm này được hoàn thiện hoàn toàn bằng tay dưới sự giám sát chặt chẽ của chuyên gia hàng đầu của Ý.

Đi sâu vào tìm hiểu từng hệ thống loa trong bộ loa Viva Audio Master Horn, người chơi sẽ thấy được tâm huyết mà hãng chứa đựng trong từng mẫu loa. Đầu tiên hệ thống loa kèn 5 đường tiếng này được trang bị 6 củ loa cho mỗi kênh trái/phải, gồm 2 củ loa subwoofer, 1 củ loa midbass, 1 củ loa midrange, 1 củ loa tweeter và 1 củ loa super tweeter, ngoài ra, Viva Audio còn bổ sung cho bộ loa Viva Audio Master Horn 1 1 tháp loa subwoofer để tăng cường dải âm bass của loa thêm phần nội lực và đầy sâu chắc.

He thong Viva Audio Master Horn tot

Hệ thống loa kèn này được áp dụng công nghệ loa còi nổi tiếng và được đánh giá cao từ những năm 1950 – 1956, tuy nhiên chúng cũng có những cải tiến căn bản kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, và sở hữu những công nghệ tiên tiến bậc nhất. Do đó, chất âm được bóc tách bởi hệ thống loa Viva Audio Master Horn sẽ chinh phục được đại đa số bộ phận khách hàng từ những người khó chiều lòng nhất với chất âm vô cùng chân thực, sâu lắng và đầy ngọt ngào.

Hơn nữa, Viva Audio cũng đã trang bị cho bộ loa Viva Audio Master Horn 1 củ loa mibass, subwoofer và có cả một mẫu loa subwoofer đi kèm do đó dải âm bass của loa có được chất lượng hoàn hảo nhất. Nhiều tín đồ audiophile đánh giá khá cao chất lượng âm bass của hệ thống phối ghép Viva Audio Master Horn này, và đương nhiên dải trầm luôn được xem là 1 thế mạnh.

Để đảm bảo chất âm toàn vẹn nhất cung cấp cho người chơi những màn trình diễn âm thanh tuyệt vời nhất, các kỹ sư của Viva Audio đã thiết kế riêng cho bộ loa Viva Audio Master Horn 1 phần ampli đặc biệt có tất cả 6 bộ khuếch đại, trong đó có 2 cặp ampli được thiết kế lại từ mẫu monoblock power ampli Viva Audio Aurora và 1 cặp ampli hybrid Class D.

He thong Viva Audio Master Horn chat

Bộ loa Viva Audio Master Horn sở hữu mức giá khá cao, ít người chơi audio nào dám mạnh tay để đầu tư. Tuy nhiên nếu 1 lần được thưởng thức chất âm của hệ thống loa này thì chắc chắc bạn sẽ bị thuyết phục bởi chất âm chân thực, đầy ngọt ngào, ngoài ra chất lượng hoàn thiện sản phẩm cũng là điểm cộng đưa Viva Audio Master Horn xứng tầm hiend.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Anaiklia

Thanh Hồng