Cải thiện chất lượng đường truyền nhờ sự góp mặt của mẫu dây loa cuộn AudioQuest Chicago

Khác với các dòng dây loa khác trên thị trường, dây loa cuộn AudioQuest luôn được đánh giá cao bởi chất lượng cũng như thiết kế công nghệ cao. Dây loa cuộn AudioQuest Chicago là một trong những sản phẩm nổi bật trong tầm giá.

Dây loa cuộn AudioQuest Chicago nằm trong bộ sưu tập Rivers Series Bulk Spool. Rivers Series Bulk Spool nổi bật với khả năng truyền dẫn nguồn tín hiệu tốt và sở hữu mức giá vô cùng phải chăng.

Giới thiệu chung về dây loa cuộn AudioQuest Chicago

Day loa cuon AudioQuest Chicago

Khi nhắc tới bộ sưu tập Rivers Series Bulk Spool nói chung và dây loa cuộn AudioQuest Chicago nói riêng, điểm cộng lớn nhất của nó chính là nằm ở thiết kế bắt mắt, có độ thẩm mỹ cao. Điều này đã giúp cho nó có thể lấy được cảm tình của người dùng ngay từ cái nhìn bên ngoài. Song song với đó là sự chất lượng và nổi tiếng của thương hiệu AudioQuest đến từ Mỹ. Cụ thể hơn, thiết kế bắt mắt thẩm mỹ cao của AudioQuest Chicago bao gồm 1 đoạn cables có hình trụ dài tròn và được phủ bên ngoài 1 lớp vỏ màu xanh đen. Sự hòa trộn giữa 2 màu xanh đen tạo lên lớp vỏ của AudioQuest Chicago cũng là điểm đáng chú ý để nhận biết dễ nhất AudioQuest Chicago với các dòng dây loa khác. Lớp vỏ này được tạo lên từ chất liệu nhựa cứng tổng hợp PVC. Do đó, phần vỏ AudioQuest Chicago sẽ có độ bền và khả năng chịu nhiệt cần thiết giúp dây hoạt động hiệu quả hơn.

Day loa cuon AudioQuest Chicago dep

Được tung ra thị trường là dây loa dạng cuộn, với độ dài là 100m, dây loa cuộn AudioQuest Chicago giúp các audiophile có thể mua được mẫu dây loa có độ dài phù hợp với nhu cầu của mình, với chất lượng cực tốt.

Những tính năng chính của dây loa cuộn AudioQuest Chicago

Bên trong lớp vỏ, AudioQuest Chicago được cấu thành từ nhiều thành phần khác nhau, trong đó bao gồm các vật liệu dẫn điện kết hợp với điện môi. Đây là một thiết kế không quá xa lạ đối với những ai yêu thích thiết bị âm thanh nước Mỹ. Tuy nhiên, điểm cải tiến của AudioQuest Chicago so với các mẫu dây loa AudioQuest trước đó chính là việc loại bỏ đi jack cắm 3.5. Thay vào đó, jack cắm này sẽ được bán rời so với sản phẩm. Nhờ đó, chất lượng của chúng sẽ được chỉn chu hơn.

Day loa cuon AudioQuest Chicago tot

Yếu tố đầu tiên cấu thành nên dây loa cuộn AudioQuest chất lượng đó là dây dẫn rắn được làm từ vật liệu dẫn điện là đồng Solid Long-Grain Copper (LGC). Đồng Solid Long-Grain Copper (LGC) là chất liệu giúp cho dây loa cuộn này có ít tạp âm, biến dạng thấp và cho độ chính xác cao hơn. Bên cạnh đó, phần lõi đồng được thiết kế dạng sợi rắn đem lại khả năng triệt tiêu tương tác điện không cần thiết làm ảnh hưởng tới chất lượng tín hiệu được truyền tải bên trong. AudioQuest đã sử dụng nhiều loại vật liệu cách điện khác nhau, trong đó có HCF (Hard-Cell Foam). Sự thay đổi về vật liệu cách điện bao gồm HCF là một nghiên cứu giúp giảm thiểu giá thành của sản phẩm so với các vật liệu cách điện trước đó mà vẫn đem lại hiệu quả tương đương.

Ngoài ra, tạo hình ống cứng HCF còn có tác dụng lớn trong việc duy trì cấu trúc hình học của dây, tạo nên trở kháng ổn định và giảm thiểu sự biến dạng dây.

Day loa cuon AudioQuest Chicago chat

Công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn NDS cũng được hãng âm thanh nước Mỹ áp dụng cho sản phẩm AudioQuest Chicago này. Cụ thể hơn, công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn NDS sẽ ngăn chặn sóng nhiễu từ bên ngoài ảnh hưởng tới bên trong phần lõi dây. Nhờ đó, tín hiệu âm thanh mà Chicago mang lại sẽ sạch hơn, trải nghiệm chất hơn.

Là một sản phẩm ấn tượng của hãng âm thanh nước Mỹ, dây loa cuộn AudioQuest Chicago hiện đang được bán rộng rãi tại Việt Nam. Dây loa cuộn AudioQuest Chicago được phân phối độc quyền bởi Audio Hà Nội. Liên hệ Hotline 0985547788 để có thể mua hàng với giá chiết khấu cao nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Pre Ampli Bladelius Embla DL II

Thanh Hồng