Cải thiện hệ thống âm thanh cùng dây tín hiệu A.R.T Super SE RCA

Bên cạnh những cái tên như AudioQuest, Analysis, Nordost,… thì A.R.T (Audio Reference Technology) được thành lập vào năm 1983 tại Firenze, Ý chính là một thương hiệu chuyên sản xuất dây dẫn và phụ kiện âm thanh được người dùng đánh giá cao. Và một trong những đại diện tiêu biểu nhất cho hãng dây dẫn này đó chính là dây tín hiệu A.R.T Super SE RCA. Bởi sản phẩm này thực sự lý tưởng đối với mọi hệ thống trình diễn âm thanh do được áp dụng nhiều kỹ thuật thiết kế dây tín hiệu tiên tiến, hiện đại, đi kèm truyền dẫn tín hiệu với hiệu suất vô cùng mạnh mẽ.

art super se interconnect rca

Hình thức thiết kế ấn tượng của dây tín hiệu A.R.T Super SE RCA

Bên cạnh những mẫu dây loa, dây nguồn thì dây tín hiệu A.R.T Super SE RCA chính là một trong những thiết kế dây dẫn nổi bật của Super SE series đến từ thương hiệu A.R.T. Sản phẩm này ghi điểm ngay từ ấn tượng đầu tiên chính là phần vỏ dây được thiết kế bằng kỹ thuật bện chuyên dụng chắc chắn giúp thiết lập “lớp áo” bảo vệ hoàn hảo cho các thành phần phía trong dây dẫn không chịu ảnh hưởng trực tiếp của các tác nhân tiêu cực bên trong phòng nghe. Phần vỏ dây cũng được thiết kế chống gãy gập và chịu nhiệt, chịu ẩm tốt giúp đường truyền tín hiệu luôn đạt chất lượng trung thực nhất. Đặc biệt lớp vỏ có màu xanh dương kết hợp màu xanh da trời mang đặc trưng của A.R.T giúp dây tín hiệu này nổi bật trong mọi phối ghép âm thanh. Người dùng có hai mức lựa chọn độ dài dây là 1.5m và 1.8m.

art super se interconnect rca dep

Phần jack kết nối của dây tín hiệu A.R.T Super SE RCA cũng được giới audiophile chuyên nghiệp đánh giá cao. Cụ thể, do được làm từ đồng Green sau đó mạ Rose Gold màu vàng ở phần đầu nối giúp chống điện từ, kết hợp cùng bộ lọc làm sạch nhiễu đặc biệt và lớp bảo vệ Triguard trên các điểm kết nối mà dây tín hiệu A.R.T Super SE RCA đã làm tốt nhiệm vụ chống suy hao và thất thoát tín hiệu ngay tại các điểm tiếp xúc một cách hiệu quả.

Các công nghệ Ý ở dây tín hiệu A.R.T Super SE RCA

Lõi dây tín hiệu A.R.T Super SE RCA được hãng âm thanh Ý A.R.T thiết kế tỉ mỉ theo dạng bó sợi với các sợi dẫn có tiết diện lớn được làm từ bạc nguyên chất kết hợp cùng đồng nguyên chất HCC nhằm đạt được đường truyền tín hiệu mượt mà và tinh khiết nhất. Đặc biệt, bề mặt sợi dẫn được phủ riêng lớn hổ phách rất mỏng giúp chống lại hiện tượng oxy hóa tự nhiên của kim loại. Do vậy mà dây tín hiệu A.R.T Super SE RCA đã cung cấp đường truyền tín hiệu chất lượng cao, có sự cải thiện nhiễu tối ưu. Cộng thêm tấm chắn kim loại của phích cắm và cấu trúc bộ lọc đã ngăn chăn tốt rung động, mang đến sự ổn định trong mọi giai đoạn vận chuyển tín hiệu âm thanh.

Không chỉ ghi điểm với lõi dây chất lượng cao, mà các lớp bọc chống nhiễu ở dây tín hiệu A.R.T Super SE RCA cũng ghi điểm tuyệt đối nhờ khả năng bảo vệ tốt cho lõi dây không bị ảnh hưởng trực tiếp của nhiễu. Cụ thể, lớp bọc chống nhiễu này được làm hỗn hợp 2 lớp vật liệu hàn đặc biệt kết hợp cùng lưới đồng nguyên chất 0,05mm đã được xử lý nhiệt chuyên dụng và được ngăn cách bởi 6 lớp Polyethylene dệt. Trong khi đó, lớp cách điện thì được dệt từ Polyester Filament và có lớp phủ Polyme Polymer mật độ siêu cao cũng là một thiết kế lý tưởng giúp dây tín hiệu A.R.T Super SE RCA hoạt động hiệu năng nhất. Ngoài ra, thiết kế Woven Triguard dạng tấm chắn được dệt đặc biệt ở mẫu dây tín hiệu này còn có khả năng chống lại nhiễu trường điện từ, kết hợp cùng chất ổn định điện dung Stray hình thành trên chính vật liệu cách điện cho phép hiệu quả lọc nhiễu tối tân nhất.

art super se interconnect rca can

Công nghệ ART Q-Damper được định vị trên toàn bộ chiều dài của dây tín hiệu A.R.T Super SE RCA cũng là một thiết kế đáng chú ý. Công nghệ này chính là các vòng từ hóa được tạo nên từ hợp kim aluminium đã được xử lý bằng kỹ thuật cắt CNC cho độ chính xác tuyệt đối. Từ đó giúp triệt tiêu nhiễu EMI và cải thiện tỉ lệ S/N cho đường truyền tín hiệu âm thanh có tính chính xác cao nhất.

Dây tín hiệu A.R.T Super SE RCA với khả năng thiết lập đường truyền tín hiệu mạnh mẽ đã bổ trợ hoàn hảo cho các hệ thống trình diễn âm thanh của người dùng. Đây hiện là một trong những mẫu dây tín hiệu đang được cộng đồng mộ điệu tìm kiếm nhiều nhất.

Thanh Anh

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Cách nghe nhạc lossless cực hay mà đơn giản nhất