Cải thiện nguồn điện cho toàn hệ thống âm thanh nhờ ổ cắm Nordost QRT QB8 Mark II chính hãng

Để cải thiện và tối ưu hóa nguồn điện sạch cho toàn bộ hệ thống dàn âm thanh, người chơi có thể xem xét và đầu tư thiết bị ổ cắm Nordost QRT QB8 Mark II chính hãng đến từ thương hiệu danh tiếng của Mỹ – Nordost.

Là sản phẩm nằm trong series QRT Power Products, thiết bị ổ cắm Nordost QRT QB8 Mark II sở hữu thiết kế hình hộp chữ nhật, có lớp vỏ bọc bằng nhôm cứng cáp. Ổ cắm Nordost này có kích thước thông thường như các ổ cắm trên thị trường với chiều cao 67mm, chiều rộng 460mm, chiều sâu 120mm. Ngoài ra, Nordost còn trang bị cho ổ cắm này 4 chân đinh cố định, nhờ phần chân đinh này mà ổ cắm hạn chế nhiễu xạ xâm nhập, đảm bảo sự ổn định cho các kết nối nguồn điện.

o cam Nordost QRT QB8 Mark II

Chi tiết kỹ thuật của ổ cắm Nordost QRT QB8 Mark II chính hãng

Nordost QRT QB8 Mark II là giải pháp hữu ích để xử lý năng lượng AC, mang đến cho người chơi màn trình diễn âm thanh rõ nét, chân thực hơn. Ổ cắm này có tất cả 8 ổ cắm để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của người dùng.

Bên trong ổ cắm Nordost này nhà sản xuất sắp xếp hệ thống linh kiện bo mạch theo nguyên tắc nhất quán, các tinh thể đồng của vật liệu dẫn điện được sắp đặt thành cặp sao cho tốc độ tín hiệu đi qua chúng gần vận tốc ánh sáng, từ đó cho điện trở, dung lượng và độ tự cảm của vật dẫn điện sẽ giữ vững ở trạng thái cân bằng và ổn định nhất. Ngoài ra, Nordost sử dụng bo mạch PC cho mẫu ổ cắm Nordost này để tạo được sự ổn định trong quá trình hợp nhất dòng, hỗ trợ đắc lực các thiết bị âm thanh tái tạo được những âm hình rõ nét, rộng mở, những âm thanh sâu, chi tiết hơn nhiều.

o cam Nordost QRT QB8 Mark II dep

Phần ổ cắm của Nordost QRT QB8 Mark II được sử dụng từ các thiết kế ổ cắm của hãng WBT, 1 trong số các hãng chuyên sản xuất phụ kiện cao cấp trên thị trường audio thế giới. Do đó, người chơi sẽ không phải lo lắng về độ bền cũng như chất lượng chịu tải của chiếc ổ cắm Nordost này.

So sánh ổ cắm Nordost QRT QB8 Mark II và ổ cắm AudioQuest Niagara 1000 chính hãng

Mặc dù đều là các thiết bị ổ cắm dùng để cải thiện và tối ưu hóa nguồn điện sạch cho toàn bộ hệ thống âm thanh. Nhưng mỗi model lại sở hữu những điểm mạnh ưu thế hơn. Ổ cắm Nordost QRT QB8 Mark II được bán ra thị trường với mức giá cao hơn khá nhiều so với ổ cắm của AudioQuest.

o cam Nordost QRT QB8 Mark II tot

Tuy nhiên theo đánh giá của chính khách hàng thì thiết bị ổ cắm của Nordost chưa đủ sức để thuyết phục họ trong mức giá cao như vậy, họ đánh giá mẫu ổ cắm AudioQuest Niagara 1000 tốt hơn.

AudioQuest Niagara 1000 chỉ được trang bị có 6 ổ cắm nhưng nó lại có tới 5 ổ cắm siêu tuyến tính dành cho những thiết bị âm thanh tiêu thụ điện năng ở mức bình thường và có 1 ổ cắm High-Current Ground-Noise Dissipated dành cho dòng sản phẩm cao cấp như power hay loa subwoofer. Ngoài ra, ổ cắm AudioQuest Niagara 1000 có thể chịu được cú sốc điện tăng vọt lên đến mức 6000V/3000V thông qua tính năng Non-Sacrificial Surge Protection. Chưa hết, AudioQuest Niagara 1000 còn được trang bị thiết bị tụ lọc điện Ultra-Linear AudioQuest giúp loại bỏ nhiễu RF hiệu quả, cho nguồn điện tinh khiết và công nghệ triệt tiêu nhiễu sóng RF Ground Noise-Dissipation. Do đó, ổ cắm AudioQuest Niagara 1000 không chỉ là ổ cắm thông thường như ổ cắm của Nordost mà nó còn chính xác là thiết bị lọc nhiễu hiệu quả.

o cam Nordost QRT QB8 Mark II chat

Dòng điện lên cao quá đột ngột thì ổ cắm Nordost QRT QB8 Mark II ngắt mạch bằng cầu chì thì ổ cắm AudioQuest Niagara 1000 lại được tích hợp công nghệ bảo vệ Zero Ground-Contamination tự động ngắt mạch khi điện áp tăng cao đột ngột và sẽ tự động hoạt động động trở lại khi nguồn điện trở về trạng thái an toàn.

Nếu để cải thiện chất lượng nguồn điện của toàn hệ thống âm thanh ở mức chi phí tiết kiệm thì người chơi nên tham khảo mẫu ổ cắm AudioQuest Niagara 1000 đến từ thương hiệu AudioQuest.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Cookie

Thanh Hồng