Cảm nhận sự nồng nàn Hà Nội với CD “Hà Nội và Tôi” của Thu Phương

Có không ít ca sĩ đã thể hiện những ca khúc về Hà Nội, nhưng đối với tôi ấn tượng về Album Hà Nội và Tôi của nữ ca sỹ Thu Phương là mạnh mẽ nhất. Tôi cảm nhận được sự da diết trong từng câu hát, thể hiện một con người có tình yêu lớn với Thủ đô và mùa thu Hà Nội.

dia CD Ha Noi va Toi

Thu Phương là ca sĩ Việt Nam, được sinh ra tại Hải Phòng, năm 1972. Nữ ca sĩ này được biết đến là một trong những giọng nữ mạnh mẽ, nội lực và chất âm khàn đặc trưng mà chỉ cần nghe là đã nhận ra đó là ca sĩ Thu Phương. Ngay từ khi dấn thân vào con đường nghệ thuật, Thu Phương đã gặt hái được không ít giải thưởng âm nhạc lớn trong nước với giọng hát trầm, khàn. Na Thu Phương được giới chuyên môn đánh giá là một giọng hát lạ và hiếm có của Việt Nam.
Sau khi nhập quốc tịch Mỹ vào năm 2008, nữ ca sĩ gốc Hải Phòng này đã được cấp phép về nước biểu diễn trong chương trình Duyên dáng Việt Nam. Và những năm sau đó, ca sĩ Thu Phương vừa hoạt động âm nhạc ở hải ngoại, vừa tham gia các chương trình âm nhạc Việt Nam. Chương trình gần đây nhất mà Thu Phương tham gia đó là The Voice – Giọng hát Việt 2018 với tư các ban giám khảo.

dia CD Ha Noi va Toi dep

Trong suốt thời gian hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc, ca sĩ Thu Phương đã ra mắt rất nhiều Album cả song ca và solo. Giới chuyên gia âm nhạc, những nhạc sĩ nổi tiếng như Quốc Bảo, Việt Anh hay ca sĩ Bằng Kiều đã không tiếc lời đánh giá cao về giọng ca đầy nội lực của nữ ca sĩ Thu Phương.

dia CD Ha Noi va Toi hay

Album “Hà Nội Và Tôi” của nữ ca sĩ Thu Phương được phát hành vào tháng 11 năm 2012 tại Mỹ và đến nay nó được phân phối rộng rãi tại Việt Nam, là lựa chọn của không ít người yêu âm nhạc. Với chất giọng trầm ấm, và có độ khàn đặc biệt, Thu Phương đã thể hiện cực kì thành công những ca khúc viết về thủ đô Hà Nội trong album này, đó là:

1. Hà Nội Và Tôi
2. Hà Nội Ngày Tháng Cũ
3. Mong Về Hà Nội
4. Hà Nội Mùa Vắng Những Cơn Mưa
5. Hoa Sữa
6. Hà Nội Mùa Lá Bay
7. Hướng Về Hà Nội
8. Nhớ Mùa Thu Hà Nội
9. Hà Nội Ngày Chia Xa
10. Tìm Về Phố Xưa

Bạn là một người yêu Hà Nội và đặc biệt là mùa thu của Hà Nội thì hãy lắng nghe những ca khúc ngọt ngào trong CD “Hà Nội và Tôi” của nữ ca sĩ Thu Phương.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FLS10

Phương Dung