Camera 360 Ricoh Theta V chính thức xuất hiện ở thị trường Việt giá 11 triệu

Camera 360 Ricoh Theta V được biết đến là phiên bản tiếp theo của dòng camera 360 rất nổi danh của Ricoh tại Việt Nam. Sản phẩm này được tung ra vào ngày 2/12/2017 với nhiều điển nhấn mới trong nâng cấp chất lượng ảnh, quay vieo 4K và hỗ trợ live stream. Sản phẩm này chính thức xuất hiện ở thị trường Việt Nam chỉ sau 2 tháng nó được ra mắt.
Không mang quá nhiều điểm khác biệt so với các mẫu thiết kế camera trước đó của hãng này, camera 360 Ricoh Theta V vẫn được tạo khối với kiểu dáng thon dài, vừa tay giúp người dùng sử dụng linh hoạt trong nhiều hoàn cảnh nghe.

Camera 360 Ricoh Theta V

Không chỉ dành riêng cho việc chụp ảnh, camera 360 Ricoh Theta V được thiết kế ưu việt dành cho cả quay phim 360 độ ở độ phân giải 4K. Thiết kế này cũng rất toàn năng và hiện đại với khả năng hỗ trợ Live Stream trực tiếp lên mạng xã hội thông qua phần mềm trên máy tính. Điểm này được rất nhiều người dùng đánh giá cao.
Chip xử lý Qualcomm Connected Camera là cơ sở hoàn hảo để camera 360 Ricoh Theta V đạt được những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những sản phẩm trong cùng mức giá. Điểm mạnh này còn được tăng cường gấp đôi khi mẫu camera này được bổ sung thêm các công nghệ độc quyền của dòng máy ảnh Pentax cao cấp.
Không chỉ dừng lại ở đó, mẫu camera Theta V do được sở hữu một bộ cảm biến kép 12MP với 2 ống kính khẩu độ F2.0, bộ nhớ trong của Theta V nâng lên 19GB. Tuy không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài, nhưng chỉ bằng những chi tiết trên đây là người dùng đã có thể tận hưởng không gian hình ảnh vô cùng ấn tượng.

Camera 360 Ricoh Theta V dep

Đặc biệt, camera 360 Ricoh Theta V sở hữu tốc độ truyền dữ liệu siêu nhanh gấp 2,5 lần so với các phiên bản Theta trước. Đó là lý do vì sao sản phẩm này lại được rất nhiều người dùng đánh giá cao. Thậm chí, một số tính năng hiện đại cũng được tích hợp trong mẫu sản phẩm này. Có thể kể đến như kết nối qua Bluetooth tới bất kỳ thiết bị chạy Android hoặc iOS thông qua ứng dụng Theta S và Theta + giúp người dùng có thể kiểm soát và điều khiển ảnh chụp ảnh ngay từ thiết bị di động, sau đó chỉnh sửa theo các dạng ảnh 360 độ theo chính sở thích cá nhân.
Trải nghiệm hình ảnh của người dùng với mẫu camera này còn ấn tượng hơn nữa khi nó được tích hợp một phụ kiện 4 micro 3D Microphone TA-1 với micro được phát triển bởi Audio-Technica cho trải nghiệm hình ảnh nâng cấp hơn hẳn về chất lượng thu và phát âm thanh vòm chính xác.

Camera 360 Ricoh Theta V chat

Camera 360 Ricoh Theta V còn có thể được sử dụng trong nhiều hoàn cảnh ngoài trời khác nhau nhờ một phụ kiện chống nước TW-1, giúp hoạt động quay chụp dưới nước ở độ sâu 30 mét diễn ra hoàn hảo nhất.
Để sở hữu camera 360 độ Ricoh Theta V người dùng phải bỏ ra giá tiền 10.990.000 VND để có được trải nghiệm hình ảnh đa năng và linh hoạt thích hợp cho mọi hoàn cảnh sử dụng.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Spark

Thanh Anh