Camera GoPro HERO: ưu thế của một thiết kế gọn nhẹ và giá cả phải chăng

Camera GoPro HERO chính thức được ra mặt tại Việt Nam vào cuối tháng 3/2018, sản phẩm này ngay lập tức đã được rất nhiều tín đồ đam mê quay phim, chụp ảnh tìm mua nhờ thiết kế ưu việt về độ gọn nhẹ và cho chất lượng hình ảnh sắc nét, phù hợp với nhiều trải nghiệm hình ảnh của người dùng. Tuyệt vời hơn, tại Việt Nam thì mức giá bán dành cho mẫu sản phẩm này lại chỉ có 5,2 triệu đồng, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều người dùng.

Camera GoPro HERO

Điểm nhấn của camera GoPro HERO chính là mẫu sản phẩm này được tích hợp tới màn hình cảm ứng 2 inch giúp người dùng có thể kiểm soát hoạt động của camera dễ dàng hơn. Đặc biệt với thiết kế chống nước 10 mét, cộng thêm thiết kế bền bỉ mà mẫu camera này có thể tương thích với nhiều hoàn cảnh và điều kiện quay chụp khác nhau của người dùng.
Người dùng sẽ không phải thất vọng bởi những trải nghiệm hình ảnh cùng mẫu camera chất lượng ưu việt này luôn luôn độc đáo và thí vị.

Camera GoPro HERO dep

Điểm nhấn chính là việc mẫu máy quay HERO sẽ tải hình ảnh và video của bạn vào GoPro App, sau đó app này sẽ tự xử lý những dữ liệu cá nhân của người dùng thành những mẫu video vui nhộn để người dùng có thể ngay lập tức chia sẻ chúng lên mạng xã hội để chia sẻ với mọi người. Điều này giúp giản lược một cách tối ưu thao tách dùng thể nhớ và phải kết nối với máy tính mới có thể xuất file.
Một số tính năng nổi trội khác của camera GoPro HERO có thể kể đến như chất lượng hình ảnh có khả năng quay phim HD (1440p60 và 1080p60) và chụp ảnh 10MP cho người dùng trải nghiệm hình ảnh sắc nét nhất. Bên cạnh đó, nhờ có màn cảm ứng 2 inch mà người dùng có thể điều khiển mẫu camera này tương tự như một chiếc điện thoại thông minh.

Camera GoPro HERO chat

Ngoài ra, một tính năng khác cũng được rất nhiều người dùng đánh giá cao ở mẫu camera GoPro HERO chính là khả năng điều khiển bằng giọng nói để có thể ra lệnh để tắt mở, quay phim, chụp ảnh,… Đặc biệt, hình ảnh sẽ không bị rung hoặc méo nhòe nhờ thiết kế tích hợp sẵn chống rung cho video giúp cho thước phim luôn mượt mà.
Cuối cùng, camera GoPro HERO mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm hình ảnh đa dạng nhờ khả năng tương thích với hơn 30 phụ kiện khác nhau của nó.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Phono pre ampli Vista Audio Phono 1 Mk II

Yên Vũ