Camera hành trình mang tên Hero 7 của GoPro

Camera hành trình GoPro Hero 7 chính thức được ra mắt đã mang đến cho giới đam mê xê dịch 1 người bạn đồng hành “đúng điệu”. Sản phẩm này được công bố bởi GoPro với 3 phiên bảm màu White, Sliver và Black. Nó có các mức giá khác nhau tương đương với từng cấu hình sản phẩm.

Camera hanh trinh GoPro Hero 7

Điển hình như phiên bản Hero 7 màu Black sử dụng bộ vi xử lý đặc biệt có thể quay được 4K ở 60fps với tốc độ quay chậm ấn tượng, livestream và Hyperlapse ngay trong máy. Hiện tại phiên bản màu Black này đang có giá bán rơi vào khoảng $199. Ngoài ra, Hero 7 Black cũng sở hữu màn hình LCD cảm ứng, điều khiển bằng giọng nói, back up tự động bằng Wi-fi. Hơn nữa, bộ sản phẩm này cũng được trang bị hệ thống chống rung điện tử cao cấp Hypersmooth cho chất lượng video mượt mà, tốt hơn rất nhiều.

Camera hanh trinh GoPro Hero 7 dep

Đối với hai phiên bản Hero 7 còn lại màu Silver, White tuy rằng nó không được GoPro trang bị bộ vi xử lý mới, nhưng nó vẫn tỏ ra rất “hấp dẫn” khi được bán ra thị trường với mức giá thấp hơn so với Hero 7 Black. Trong đó phiên bản Hero 7 màu Silver vẫn đảm bảo khả năng quay 4K 30fps, chụp ảnh 10MP, quay slo-mo. Duy nhất phiên bản Hero 7 màu White là không duy trì được độ phân giải như hai model trên, độ phân giải ở model này giảm xuống còn 1440p (2k).

Camera hanh trinh GoPro Hero 7 chat

Điểm mạnh ở bộ 3 sản phẩm này đều có thể dễ dàng quay video ở dạng ngang, dọc để người dùng có thể đăng tải lên Instagram, ngoài ra, tính năng quay ngắn (short clips) với mỗi video chỉ dài khoảng 15 hoặc 30 giây cũng không thể thiếu trong bộ 3 sản phẩm đẳng cấp này.
Cả 3 phiên bản Hero 7 sẽ được bán ra vào ngày 27/9 sắp tới, nó hứa hẹn sẽ không làm phụ lòng mong đợi của người chơi và đặc biệt là những tình cảm dành cho Gopro.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2

An Hạ