[CES 2021] CES 2021 sẽ diễn ra với những đặc biệt chưa từng có tiền lệ

Từ ngày 11/01 – 14/01, một trong những sự kiện về công nghệ điện tử lớn nhất Thế giới– CES 2021 sẽ được diễn ra tại thành phố Las Vegas, Mỹ. Đây là một sự kiện được tổ chức thường niên rất được giới đam mê công nghệ mong chờ. Tuy nhiên, năm nay có một điều đặc biệt chưa từng có tiền lệ ở CES 2021 đó chính là sự kiện sẽ chỉ được tổ chức thông qua kênh truyền thông trực tuyến của ban tổ chức thay vì mở cửa đón khách tham quan như mọi năm, do ảnh hưởng hưởng và diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

CES 24

Đơn vị tổ chức chính của CES năm nay là công ty Consumer Technology Association. Mặc dù bối cảnh Thế giới khá ảm đạm do do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng sự kiện CES 2021 vẫn quy tụ tới 1000 thương hiệu và công ty công nghệ hứa hẹn sẽ tạo nên một “lễ hội” công nghệ sôi động nhất những ngày đầu năm mới. Và điều đặc biệt nhất là người dùng từ khắp nơi trên toàn cầu chỉ cần nhấn nút đnăg ký tham gia là có thể ngồi nhầ tận hưởng không gian triểm lãm ngay trước mắt mình thông qua kênh phát trực tuyến của sự kiện. Những công nghệ hiện đại nhất cùng những dòng thiết bị công nghệ tiên tiến nhất đều sẽ được trình làng tại CES 2021.

Dù được tổ chức muộn hơn một chút so với mọi năm nhưng CES lần thứ 51 vẫn tạo nên “cơn sốt” trong giới đam mê công nghệ điện tử cũng như thu hút sự chú ý lớn từ truyền thông.  Bằng trải nghiệm kỹ thuật số toàn diện lần đầu tiên, CES 2021 mang đến những bất ngờ đầy mới lạ dành cho khách tham quan. Ngay trong ngày 11/01, CES 2021 sẽ thực hiện cuộc họp báo lớn hay còn gọi là “ngày truyền thông” của sự kiện với sự góp mặt của 20 công ty lớn trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng. Tại đây, mỗi thương hiệu sẽ giới thiệu trước truyền thông những sản phẩm cũng như những công nghệ “chủ lực” của hãng trong năm 2021. Người dùng hoàn toàn có thể mong chờ vào sự kiện đặc biệt này.

CES 5

Có thể điểm qua những cái tên ấn tượng nhất trong hơn 1000 đơn vị tham gia sẽ góp mặt tại CES 2021 mà người dùng rất trông đợi như Sony, Samsung, LG, Philips, Panasonic, TCL và Hisense trong lĩnh vực AV. Còn ở mảng âm thanh thì cái tên không thể bỏ qua đó chính là Audio-Technica và Pioneer. Mỗi đơn vị đều “bật mí” rằng hãng sẽ mang đến CES 2021 những “con át chủ bài” của mình góp mặt vào sân chơi khổng lồ của lĩnh vực thiết bị điện tử – công nghệ tiêu dùng. Thậm chí, nhiều thương hiệu không được liên kết chính thức với chương trình cũng đã “rào trước” sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người dùng vào khoảng thời gian diễn ra triển lãm.

CES 17

Và tuyệt vời nhất, không cần phải trực tiếp có mặt và đặt chân đến Las Vegas mới có thể tham gia vào CES, CES 2021 dự kiến sẽ thu hút hút được đông đảo người tham gia đến từ khắp nơi trên toàn cầu. Bởi chỉ một thao tác nhỏ là người dùng đã có thể tận hưởng không gian triển lãm CES 2021 cũng như những thành tựu công nghệ mới nhất năm 2021 với mức chi phí chỉ khoảng 149 USD ngay trong chính ngôi nhà của mình.

CES 2021 được biết đến là một triển lãm công nghệ điện tử lớn nhất Thế giới, đây không chỉ là dịp để các thương hiệu công nghệ điện tử lớn phô bày những thiết kế chủ lực của mình mà còn là dịp được giới mê công nghệ mong chờ để được chiêm ngưỡng những màn trình diễn siêu thú vị và độc đáo.

Thu Hương

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Elipson Prestige Facet 8B Anniversary