Chân đế HiFistay Ballerino 60 Single Swing kháng rung hoàn hảo

Để hệ thống trình diễn âm thanh đạt được hiệu suất âm tần tốt nhất thì sự trợ giúp của những thiết bị phụ kiện audio là không thể thiếu, đặc biệt là những mẫu chân đế.  HiFi Stay là thương hiệu chuyên thiết kế phụ kiện audio đến từ Hàn Quốc, hãng này nổi tiếng với những mẫu chân đế cao cấp vừa cho khả năng nâng đỡ tuyệt vời vừa loại bỏ rung chấn tối ưu cho hệ thống trình diễn âm tần. Và chân đế HiFistay Ballerino 60 Single Swing của HiFi Stay được xem là một lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi không gian phòng nghe của người dùng. Sản phẩm này ghi điểm ở chính thiết kế chắc chắn, sang trọng và một loạt những tính năng tiện ích hoàn hảo.

HiFistay Ballerino 60 Single

Thiết kế thông minh của chân đế HiFistay Ballerino 60 Single Swing

Bên cạnh Ballerino Triple Swing, Ballerino Double Swing thì Ballerino Single Swing là một trong ba thiết kế chân đế của dòng sản phẩm Ballerino Series đến từ HiFi Stay. Tuy nhiên ở mỗi loại chân đế lại được chia ra nhiều phiên bản khác nhau. Và ở Ballerino Single Swing có tới hai phiên bản chân đế khác nhau là chân đế HiFi Stay Ballerino 60 Single Swing và chân đế HiFi Stay Ballerino 45 Single Swing. Với thiết kế chân đinh nhọn “Spike Base” thì các sản phẩm nằm trong series Ballerino ghi điểm trọn vẹn nhờ khả năng loại bỏ rung chấn từ thiết bị âm thanh truyền xuống vô cùng tối ưu. Và chân đế chân đế HiFi Stay Ballerino 60 Single Swing cũng không nằm ngoài nguyên lý đó.

So với phiên bản Ballerino 45 Single Swing thì chân đế chân đế HiFi Stay Ballerino 60 Single Swing có kích thước “nhỉnh” hơn hẳn. Cụ thể, mẫu chân đế này có đường kính 60mm và có cấu trúc khác biệt hơn đôi chút so với 45 Single Swing. Đặc biệt, người dùng có thể tùy chỉnh độ cao của mẫu chân đế này trong khoảng 35.5mm đến 44mm để phù hợp với spike base duy trì độ phẳng và tạo sự ổn định cao nhất cho thiết bị âm thanh thiết đặt. Tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ đến người dùng là khi chỉnh độ cao của chân đế phải vặn phần cốc hứng ở trên theo chiều ngược kim đồng hồ để tránh hỏng hóc thiết bị.  Với khả năng chịu được tải trọng lên đến 40kg thì CD Transport & DAC, đầu đĩa than, music sever, ampli, hay thiết bị nguồn, loa bookshelf hoặc kệ audio đều là những thiết bị tương thích hoàn hảo với chân đế này.

HiFistay Ballerino 60 Single can

Để tạo độ nhận diện tốt nhất thì chân đế chân đế HiFi Stay Ballerino 60 Single Swing còn có thể nhận ra ngay logo của dòng sản phẩm Ballerino và tên sản phẩm được in màu trắng nổi bật trên chân đế này. Ballerino 60 Single Swing là sự tổng hòa của 3 màu sắc đó là màu bạc, màu đen và màu nâu tạo nên hình thức độc đáo và bắt mắt trong mọi phòng nghe. Ngoài một số chi tiết tương đồng thì chân đế chân đế HiFi Stay Ballerino 60 Single Swing cũng khác biệt hẳn so với các phiên bản chân đế của Ballerino Triple Swing, Ballerino Double Swing cùng dòng đó chính là thiết bị này được tích hợp sẵn phần adapter màu nâu ở mặt trên cùng của chân đế kết hợp với 1 bi gốm. Người dùng hoàn toàn có thể tháo rời phần này tùy theo nhu cầu setup.

Tính năng tuyệt vời của chân đế HiFistay Ballerino 60 Single Swing

Không chỉ sở hữu hình thức ấn tượng mà chân đế HiFi Stay Ballerino 60 Single Swing còn ghi điểm tuyệt đối trong mắt người chơi âm thanh nhờ khả năng ngăn chặn rung động tối đa trong các màn trình diễn của các thiết bị âm thanh. Và để tạo nên cấu trúc chắn chắn nhất cho thiết bị thì HiFi Stay đã sử dụng vật liệu Duralumin không từ tính để tạo nên toàn bộ phần thân của chân đế này. Sau đó sẽ áp dụng kỹ thuật cắt CNC cho mọi chi tiết có độ chính xác cao nhất. Ở bề mặt của chân đế này cũng được sơn tĩnh điện vừa nâng cấp tuổi thọ cho chân đế vừa đảm bảo an toàn cho người dùng.

HiFistay Ballerino 60 Single bo

Cấu trúc đinh nhọn của chân đế HiFi Stay Ballerino 60 Single Swing thực sự hữu hiệu trong việc loại bỏ rung chấn của thiết bị âm thanh truyền xuống thông tấm silicon và hệ thống ổ bi. Nhờ vậy mà chất âm thu được cũng được đảm bảo với chất lượng trung thực và chi tiết nhất. Cấu tạo ổ bi được làm từ gốm theo dạng kép với 3 điểm khác nhau kết hợp với hệ thống cách ly rung chấn cho khả năng phân phối tải trọng đồng đều giúp mọi rung chấn để đi thẳng xuống mặt đất mà không làm biến đổi chất âm của các thiết bị âm thanh.

Chân đế HiFi Stay Ballerino 60 Single Swing mặc dù chỉ là một phụ kiện âm thanh nhỏ bé nhưng không vì thế mà phủ nhận vai trò của thiết bị này trong những màn tái tạo âm tần trong các phòng nghe. Ballerino 60 Single Swing cũng là một trong những thiết kế nhận được nhiều đánh giá cao từ phía người dùng âm thanh. Vậy nên, không có lý do gì để người dùng từ chối model chân đế này cả.

Thanh Anh

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 5 giải pháp chống rung hoàn hảo của thương hiệu Hifistay đáng sở hữu năm 2022