Chân đế HiFistay Ballerino 80 Double Swing tuyệt vời trong mọi phòng nghe

Những thiết kế nhỏ bé như những mẫn chân đế lại mang đến hiệu quả bất ngờ cho mọi hệ thống trình diễn âm thanh của mọi phòng nghe. Bởi nếu người dùng lựa chọn một mẫu chân đế tốt sẽ đồng nghĩa với việc thiết bị âm thanh sẽ được loại bỏ tốt rung chấn, từ đó chất âm thu được cũng có độ chi tiết và trung thực hơn. Và để đơn giản hơn cho người dùng thì chân đế HiFistay Ballerino 80 Double Swing với khả năng chống rung tối ưu chính là một gợi ý hoàn hảo đến từ các chuyên gia âm thanh cũng như những tay chơi audio sành sỏi.

Thiết kế cao cấp của chân đế HiFistay Ballerino 80 Double Swing

Chân đế HiFistay Ballerino 80 Double Swing là phiên bản duy nhất thuộc Ballerino Double Swing bên cạnh Ballerino Triple Swing và Ballerino Single  Swing trong dòng Ballerino Series của thương hiệu HiFistay đến từ Hàn Quốc. Vậy nên ở thiết bị này vẫn được ứng dụng thiết kế chân đinh nhọn Spike Base nhằm loại bỏ hoàn toàn rung chấn từ thiết bị âm thanh xuống mặt đất mà không làm biến đổi chất lượng âm tần của thiết bị. Giống như tên gọi thì Ballerino 80 Double Swing sở hữu đường kính 80mm, đặc biệt người dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh được chiều cao của chân đế này trong khoảng từ 27 – 38mm sao cho phù hợp nhất với chân đinh của thiết bị âm thanh. Mặc dù sở hữu hình thức nhỏ nhắn nhưng model chân đế cao cấp này có thể chịu được trọng tải lên 240kg mà vẫn loại bỏ được rung chấn một các tối ưu. Do vậy những thiết kế âm thanh đồ sộ cũng không thể “khó được” thiết bị nhỏ nhắn này.

HiFistay Ballerino 80 Double Swing

Có thể nói loa, ampli, đầu đĩa than, thiết bị nguồn, kệ audio… đều có thể thiết đặt được trên mẫu chân đế đa năng này. Và ngoài việc phần trên của chân đế HiFi Stay Ballerino 80 Double Swing được in logo và tên sản phẩm nổi bật thì chân đế HiFistay Ballerino 80 Double Swing còn sở hữu bố cục màu sắc tinh tế với phần trên được phủ màu bạc, trong khi phần giữa lại có màu đen và phần đáy lại có màu nâu. Với thiết kế này thì Ballerino 80 Double Swing có thể tương thích hoàn hảo với mọi không gian và phong cách bài trí phòng nghe dù là hiện đại hay cổ điển.

Khả năng nâng đỡ tuyệt vời của chân đế HiFistay Ballerino 80 Double Swing

Không ngoa khi nói rằng chân đế HiFistay Ballerino 80 Double Swing vừa sở hữu hình thức thiết kế đẹp chuẩn mực vừa mang một loạt những tính năng tuyệt vời giúp các thiết bị âm thanh đạt được chất lượng trình diễn tốt nhất. Rung chấn được kiểm soát và loại bỏ hoàn toàn thông qua tấm silicon và các vòng bi làm từ gốm truyền thẳng rung chấn xuống mặt đất mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng âm tần. Đây là một chi tiết đắt giá được người dùng âm thanh đánh giá rất cao ở chân đế này.

HiFistay đã ứng dụng toàn bộ thành quả nghiên cứu và phát triển của hãng để tạo nên hệ thống 2 vòng bi làm từ gốm với cấu trúc 3 điểm đặc biệt cho chân đế HiFistay Ballerino 80 Double Swing. Rung động sẽ được triệt tiêu bằng các đưa rung chấn truyền xuống qua tấm silicon vừa đảm bảo vị trí vững chắc cho thiết bị vừa ngăn rung triệt để. Cộng thêm việc được trang bị các vòng có khả năng điều chỉnh chiều cao của chân đế giúp quá trình setup của người dùng linh hoạt nhất.

HiFistay Ballerino 80 Double Swing kien

Thoạt nhìn thì chân đế HiFistay Ballerino 80 Double Swing chỉ là một thiết bị nhỏ bé thế nhưng cấu trúc của model chân đế này lại tương đối phức tạp với phần thân được làm từ vật liệu Duralumin nổi bật với đăc tính cứng chắn và bền bỉ đã được xử lý bằng máy CNC cho độ chính xác tuyệt đối và ứng dụng kỹ thuật anod hóa (sơn tĩnh điện) không từ tính lên toàn bộ bề mặt ngoài của chân đế. Ưu điểm của  thiết kế này chính là tạo nên khả năng nâng đỡ tuyệt vời cho chân đế lại đảm bảo độ bền cũng như độ an toàn cho người dùng.

Chân đế HiFistay Ballerino 80 Double Swing với một loạt những ưu điểm trong việc nâng đỡ tải trọng lớn cũng như loại bỏ rung chấn triệt để đã chinh phục được ngay cả những người chơi âm thanh khó tính nhất. Rõ ràng so với mức giá bán thì đây là một “món hời” dành cho mọi audiophile.

Thanh Anh

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 5 giải pháp chống rung hoàn hảo của thương hiệu Hifistay đáng sở hữu năm 2022