Chân đế Hifistay Soft Jelly ghi điểm với khả năng nâng đỡ tuyệt vời

Nói đến phụ kiện âm thanh chống rung thì không thể bỏ qua những sản phẩm đến từ thương hiệu Hifistay của Hàn Quốc, những mẫu chân đế chống rung được bảo chứng bởi thương hiệu này luôn được người dùng đánh giá rất cao. Một trong những sản phẩm nổi bật của hãng phụ kiên âm thanh này chính là chân đế Hifistay Soft Jelly – mẫu chân đế chống rung được ứng dụng đầy đủ những tính năng linh hoạt và đa năng nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị và thư giãn nhất.

Hifistay Soft Jelly

Hình thức nhỏ nhắn của hân đế chống rung Hifistay Soft Jelly

Hifistay luôn có gắng mang những gì tốt nhất vào trong sản phẩm của mình và chân đế Soft Jelly cũng không nằm ngoại lệ đó, khi đây là một trong những sản phẩm xuất sắc nằm trong dòng Sourec Devices Series của hãng âm thanh Hàn Quốc nổi tiếng này. Thật thú vị khi cái tên “Soft Jelly” đã mang đến cho chân đế Hifistay Soft Jelly một hình thức mềm mại và tuyệt đẹp như một viên thạch Jelly ngon lành. Cụ thể, toàn bộ phần đỉnh và phần thân của mẫu chân để này đều được áp dụng kỹ thuật sơn đen cao cấp, trong khi toàn bộ mặt đáy lại được được sơn màu nâu vô cùng tinh tế.

Hifistay Soft Jelly bo

Nhìn từ bên ngoài thì chân đế Hifistay Soft Jelly sở hữu thiết kế đơn giản với dãy số và tên sản phẩm cùng một sơ đồ của các vòng bi ở trên đỉnh chân đế được in khá nổi bật. Trong khi đó, ngoại hình của chân đế này cũng rất nhỏ gọn khi đường kính chỉ 50mm, đặc biệt là chiều cao của chân để này hoàn toàn có thể điều chỉnh từ 22 lên 27mm được bằng cách xoay vặn thân chân đế theo chiều kim đồng hồ để tăng dần chiều cao. Mỗi một chân đế này có thể chịu tải 30kg, đều này đồng nghĩa với việc một bộ 4 chân đế Hifistay Soft Jelly sẽ nâng đỡ được tối đa trọng lượng 120kg của các thiết bị âm thanh. Vậy nên, những thiết bị như CD Transport & DAC, music sever, ampli, network device… chính là những model phù hợp nhất với mẫu chân đế này.

Tính năng chống rung ấn tượng của chân đế Hifistay Soft Jelly

Chân đế Hifistay Soft Jelly với khả năng kiểm soát rung động từ đó loại bỏ  sự cộng hưởng sóng âm giúp cải thiện chất lượng âm thanh của một hệ thống trình diễn audio trong phòng nghe. Tuy nhiên để đạt được hiệu suất kháng rung tuyệt vời đó thì HiFi Stay đã tạo nên mọi chi tiết của chân đế này vô cùng tỉ mỉ và cẩn thận. Cụ thể, với cấu trúc đa tầng và với 3 tầng sẽ có 3 thớt nâng đỡ, tại mỗi thớt này đều có vòng bi để người dùng có thể điều chỉnh chân đế trong quá trình setup. Trong khi đó, phần đỉnh của chân đế này cũng được trang bị một ổ bi gốm đặt trên vít để có thể triệt tiêu tốt rung động theo tất các hướng và một ổ bi gốm đặt trên vít gây cộng hưởng sóng âm. Đây cũng chính là tiền đề để chân để này loại bỏ được nhiều rung động nhất.

Hifistay Soft Jelly hay

Chưa dừng lại ở đó, chân đế Hifistay Soft Jelly được Hifi Stay áp dụng kỹ thuật chuyển động con lắc để làm sáng tỏ đường viền mơ hồ giữa âm thanh và rung động tự nhiên. Do vậy mà rung được loại bỏ hoàn toàn mà không làm mất đi những chuyển động tự nhiên trong chất lượng âm thanh của thiết bị trình diễn. Thiết kế này cũng đảm bảo cho mức âm lượng của thiết bị luôn được duy trì một cách ổn định nhất.

Mặc dù chỉ là một mẫu chân đế nhỏ bé, nhưng những gì mà chân đế Hifistay Soft Jelly thể hiện sẽ khiến nhiều người chơi âm thanh phải bất ngờ. Thiết kế cao cấp và hiệu suất kháng rung tuyệt vời chính là ưu điểm lớn nhất giúp mẫu chân đế này chiếm được sự yêu thích của đông đảo người dùng.

Yên Vũ

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

RTop 7 kim đĩa than tốt nhất năm 2022: Các lựa chọn hấp dẫn cho đầu đĩa than từ bình dân đến cao cấp