Chân đinh Hifistay Stainless Steel Spike Flip Spike bổ trợ chất âm phòng nghe

Tại thị trường audio Việt Nam, nhũng thiết kế cục chặn, chân đế, kệ máy và chân đinh,… của hãng Hifistay đến từ Hàn Quốc đã trở nên vô cùng nổi tiếng và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía người chơi audio. Chân đinh Hifistay Stainless Steel Spike Flip Spike là một trong những thiết kế nổi bật và thể hiện trọn vẹn triết lý thiết kế của Hifistay đó chính là: thiết kế sang trọng, đẹp mắt và hiệu suất chống rung tối ưu cho mọi thiết bị trình diễn âm thanh. Để làm được điều này thì mọi quy trình tạo nên mẫu chân đinh này đều được chọn lọc, đầu tư công nghệ và kiểm duyệt nghiêm ngặt.

Hifistay Stainless Steel Spike Flip Spike

Thiết kế nhỏ gọn của chân đinh Hifistay Stainless Steel Spike Flip Spike

Hifistay được nhiều tín đồ yêu âm thanh yêu thích bởi những dòng sản phẩm phụ kiện âm thanh đa dạng và có khả năng bổ trợ tốt cho chất âm phòng nghe. Và chân đinh chân đinh Hifistay Stainless Steel Spike Flip Spike là một trong những thiết kế được đánh giá cao nhất của thương hiệu Hàn Quốc này. Đây cũng là mẫu chân đinh nhỏ nhất trong dòng Spike Series được thiết kế theo kiểu chân đinh Basic nên cấu trúc của thiết bị này không quá phúc tạp. Người dùng có thể sử dụng chân đinh này để setup cùng loa, ampli, nguồn phát tín hiệu, DAC, thiết bị nguồn điện và các mẫu kệ audio để đạt được hiệu quả trình diễn tốt nhất.

Hifistay Stainless Steel Spike Flip Spike doi

Chân đinh Hifistay Stainless Steel Spike Flip Spike ghi điểm với khả năng chống rung giúp mọi thiết bị audio trình diễn ổn định nhất. Và để làm được điều này thì Hifistay rất chú trọng đến khâu tạo hình của chân định giúp nó đạt được hiệu suất kháng rung tốt nhất. Cụ thể, chân định này có thiết kế dạng hình nón với đường kính 40mm giống hệt với mẫu chân đinh Hifistay Stainless Steel Spike Lutz Spike. Tuy nhiên có một nhược điểm là Stay Stainless Steel Spike Flip Spike không thể điều chỉnh được độ cao và chỉ có một mức chiều cao là 37mm.

Tính năng chống rung tuyệt vời của chân đinh Hifistay Stainless Steel Spike Flip Spike

Một trong những điểm mạnh của chân đinh Hifistay Stainless Steel Spike Flip Spike đó chính là khả năng chị tải khá lớn. Mỗi chân đinh có thể nâng đỡ được khối lượng 40kg, vậy nên, những thiết bị âm thanh có khối lượng lớn đều không làm khó được thiết bị này. Nhưng một lưu ý là chỉ những thiết bị dưới 160kg mới là phù hợp nhất với bộ 4 chân đinh Hifistay Stainless Steel Spike Flip Spike.

Hifistay Stainless Steel Spike Flip Spike bo

Khả năng nâng đỡ tuyệt vời còn đến từ sự chắc chắn của vật liệu thép không gỉ nổi bật với độ bền và độ cứng cao, khả năng chịu lực ấn tượng trong thiết kế toàn bộ phần thân của chân đinh Hifistay Stainless Steel Spike Flip Spike. Mọi chi tiết trên chân đế này được gia công bằng kỹ thuật cắt CNC cho độ chính xác siêu cao, cộng thêm lớp sơn màu bạc được phủ trên toàn bộ bề mặt sản phẩm đã đem đến cho Stainless Steel Spike Flip Spike hiệu ứng thẩm mỹ sang trọng và bắt mắt nhất.

Tuy nhiên, tính năng tuyệt vời nhất của chân đinh Hifistay Stainless Steel Spike Flip Spike lại chính là khả năng chống rung của thiết bị này khi nó được tích hợp một viên bi gốm tại phần đỉnh chóp giúp truyền rung động ra ngoài hiệu quả nhất. Thiết kế này kết hợp chặt chẽ cùng vít MB và kỹ thuật tiện ren để kết nối với vít giúp đảm bảo sự tương thích tốt nhất cho chân định này với các thiết bị kết nối cùng.

So với tính năng thì chân đinh Hifistay Stainless Steel Spike Flip Spike được bán ra thị trường âm thanh với mức giá khá “hời”, vậy nên không có lý do gì mà các tín đồ audiophile có thể từ chối một thiết kế bổ trợ âm thanh tuyệt vời này. Đẫy cũng là thiết kế chân đinh luôn nằm trong top những sản phẩm bán chạy của Hifistay.

Yên Vũ

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Nên hay không nên đấu song song ampli nghe nhạc và karaoke