Chân loa B&W STAV24 S2: thiết kế độc đáo đến từ Anh Quốc

Bên cạnh những mẫu loa chất lượng cao, thương hiệu âm thanh B&W hàng đầu Anh Quốc còn mở rộng các dòng sản phẩm thiết bị audio của mình sang mảng phụ kiện âm thanh. Một trong những thiết kế nổi bật của hãng âm thanh này chính là mẫu chân loa B&W STAV24 S2. Đây là một trong những thiết kế độc đáo và mang tính ứng dụng cao. Vậy nên, nếu bạn là “fan” của hãng audio cao cấp này thì khó lòng có thể bỏ qua được mẫu STAV24 S2.

BW STAV24 S2

Thiết kế chắc chắn của chân loa B&W STAV24 S2

Theo như thông tin từ nhà sản xuất thì chân loa B&W STAV24 S2 là một thiết kế phụ kiện ra đời để để cung cấp sự hỗ trợ hoàn hảo cho đôi loa bookshelf B&W 686 S2 và 685 S2. Tuy nhiên, người dùng cũng có thể sử dụng cho bất kỳ loa nào có kích thước tương tự đều cho khả năng nâng đỡ vô cùng tuyệt vời.

BW STAV24 S2 doi

Một trong những chi tiết thiết kế nổi bật nhất ở chân loa B&W STAV24 S2 đó chính các chân đế cao 600mm và được làm bằng kim loại với lớp sơn mờ màu xám đen bền bỉ. Chính vì vậy, nét đẹp của STAV24 S2 nổi bật với vẻ tinh tế và thanh lịch một cách hoàn hảo. Đặc biệt, mỗi chân đế này đều được điều chỉnh âm thanh để tăng cường phản ứng động của loa mà chúng hỗ trợ. Do đó, có thể nói B&W STAV24 S2 được thiết kế để hỗ trợ tăng cường hiệu suất âm thanh, giúp loa đạt được vi trí setup chắc chắn, ít chịu tác động của rung chấn lên chất âm.

Cấu tạo chi tiết của chân loa B&W STAV24 S2

Ngoài ra, chân loa B&W STAV24 S2 cũng được thiết kế với kích thước lý tưởng để tạo nên góc tỏa âm hợp lý nhất cho loa. Cụ thể, model này có độ dài chiều cao (không có gai) là 610 mm, chiều rộng 240 mm và chiều sâu 300 mm đi kèm khối lượng 4,3 kg mỗi chiếc.

Ngoài việc được thiết kế chắc chắn thì chân loa B&W STAV24 S2 còn được bổ sung các gai được cung cấp theo tiêu chuẩn, tiếp tục giảm các rung động và cộng hưởng không mong muốn khi loa được đặt trên mặt sàn có lót thảm. Ngoài ra, mẫu chân đế này còn được bổ sung thêm chân cao su mềm cũng được cung cấp, để bảo vệ sàn gỗ hoặc gạch. Do đó mà mẫu chân loa này có thể tương thích với nhiều mặt phẳng và môi trường setup loa khác nhau của người dùng.

BW STAV24 S2 dep

Ấn tượng không kém là việc chân loa B&W STAV24 S2 được thiết kế dạng rỗng, vì vậy người dùng có thể lấp đầy phía bên trong chân loa này bằng cát hoặc các vật liệu chuyên dụng để tăng thêm khối lượng và độ ổn định cho chân loa. Từ đó, chất lượng âm tần của loa cũng được cải thiện với chất lượng chính xác hơn.

Như vậy có thể nói, chân loa B&W STAV24 S2 là một thiết kế hoàn hảo cho mọi không gian thưởng thức âm tần của người dùng. Sản phẩm này được giới mộ điệu đánh giá cao wor thiết kế chắc chắn, cho khả năng nâng đỡ loa tuyệt vời, đi kèm mức giá bán dễ tiếp cận.

Thanh Anh

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tầm quan trọng của dây loa AudioQuest với hệ thống nghe nhạc