Chân loa Devialet Phantom Legs lý tưởng cho mọi không gian nghe

Với lịch sử phát triển hơn 13 năm, Devialet đã tạo ra vô số những thiết kế âm thanh cao cấp rất được yêu thích trong cộng đồng yêu âm thanh toàn cầu. Không chỉ có những khối khuếch đại mang công suất ấn tượng và những đôi loa sở hữu chất âm tinh khiết thì dòng phụ kiện của hãng âm thanh Pháp này cũng rất được ưa chuộng mà tiêu biểu chính là mẫu chân loa Devialet Phantom Legs. Đây là theiets kế tuyệt vời dành cho bộ đôi loa Devialet Phantom Reactor 600 và loa Devialet Phantom Reactor 900 cũng đến từ thương hiệu Devialet.

Devialet Phantom Legs

Sự bổ trợ hoàn hảo cho mọi hệ thống âm thanh của chân loa Devialet Phantom Legs

Như đã nói ở trên thì chân loa Devialet Phantom Legs chính là một thiết kế bổ trợ nhằm nâng đỡ cho các model loa là Devialet Phantom Reactor 600 và Devialet Phantom Reactor 900. Đây là hai mẫu loa được Devialet cho ra mắt vào quý II năm 2020 và ngay sau đó hãng Devialet đã cho rat mắt mẫu chân loa Legs trong vai trò bổ trợ nâng đỡ cho những model loa này. Có thể nói, với sự giúp sức của loa Devialet Phantom Legs mà những mẫu loa kể trên sở hữu khả năng trình diễn âm thanh ổn định và phạm vi mở rộng âm thanh tốt hơn.

Chân loa Devialet Phantom Legs sở hữu chiều cao 475mm cùng chiều sâu 397mm và chiều rộng 455mm đi kèm trọng lượng chỉ 2kg mỗi chiếc. Bằng lợi thế gọn nhẹ này, Legs không những không tốn diện tích setup mà còn phù hợp với mọi không gian âm thanh. Cũng chính kích thước này mà Legs sẽ nâng loa lên cao hơn, giúp cải thiện chất lượng âm thanh trình diễn đạt chất lượng hoàn hảo hơn.

Devialet Phantom Legs chan

Cũng giống như nhiều model chân loa cùng hãng Devialet thì cấu tạo của chân loa Devialet Phantom Legs cũng bao gồm hai phần là chân đế và giá đỡ. Nếu như phần chân đế được làm từ gỗ cao cấp mang thiết kế dạng kiềng ba chân giúp thiết lập một cấu trúc vững chắc thì phần giá đỡ cũng được thiết kế từ vật liệu nhôm gắn chặt vào chân đế để tạo nên một khối nâng đỡ hoàn hảo cho loa. Riêng phần dưới phần giá đỡ còn được tích hợp một ốc vặn để cố định loa bắt chặt vào giá đỡ tránh cho việc trơn trượt làm rơi loa khỏi chân đế.

Với hai tùy chọn màu sắc là đen và trắng thì chân loa Devialet Phantom Legs có thể kết hợp với nhiều phong cách bài trí phòng nghe khác nhau, đồng thời đóng vai trò như một món nội thất phòng nghe vừa sang trọng lại tinh tế.

Devialet Phantom Legs dep

Chân loa Devialet Phantom Legs không chỉ mang đến khả năng nâng đỡ tuyệt vời cho những đôi loa của Devialet mà còn được bán ra với giá thành ưu đãi, phù hợp với mức đầu tư của mọi người dùng.

Yên Vũ

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

 

Tổng hợp những bản nhạc test loa chất lượng cao và hay nhất hiện nay