Chân loa Devialet Phantom White Tree cho khả năng nâng đỡ vững chãi

Hãng Devialet của Pháp luôn biết cách chiều lòng khách hàng của mình bằng những dòng thiết bị và phụ kiện âm thanh cao cấp nhằm mang đến những trải nghiệm giải trí trọn vẹn và thú vị nhất. Ngoài những model khuếch đại và loa cao cấp thì những thiết kế chân loa của thương hiệu Devialet cũng rất được ưa chuộng và đại diện tiêu biểu là chân loa Devialet Phantom White Tree. Đây là thiết bị nằm trong dòng phụ kiện Devialet Phantom Accessories của Devialet Phantom bên cạnh giá treo loa, hộp đựng loa, remote,…

chan Devialet Phantom White Tree chat

Thiết kế cho khả năng nâng đỡ hoàn hảo của chân loa Devialet Phantom White Tree

Chân loa Devialet Phantom White Tree được sản xuất với vai trò bổ trợ cho các mẫu loa không dây nằm trong các dòng loa Phantom Premier khác nhau của chính Devialet mà cụ thể là 3 mẫu loa Phantom Premier Gold, Silver & Classic. White Tree có thể hòa hợ với nhiều phong cách bài trí của nhiều không gian trình diễn âm thanh khác nhau nhờ hình thức thiết kế có hai màu cơ bản là trắng và walnut. Sự kết hợp chặt chẽ này không chỉ mang đến cho loa khả năng hoạt động ổn định, vững chãi mà còn tuyệt đẹp như một món nội thất sang trọng, độc đáo.

Nếu chỉ nhìn hình thức bên ngoài, nhiều người dùng sẽ nhận định chân loa Devialet Phantom White Tree sở hữu tạo hình khá giống với những chân đế thường dùng cho loa bookshelf. Tuy nhiên đây là một thiết kế phù hợp với những đôi loa nhỏ gọn như loa Phantom Premier Gold, Phantom Premier Silver hay Phantom Premier Classic. Nhờ sự bổ trợ của chân loa Devialet Phantom White Tree mà những màn tái tạo âm tần của những đôi loa kể trên cũng vững vàng và tuyệt vời hơn cho mọi thể loại nhạc.

chan Devialet Phantom White Tree

Về mặt cấu tạo thì chân loa Devialet Phantom White Tree được tạo nên từ phần đế và trụ đỡ. Hai phần này được gắn kết chặt chẽ với nhau tạo nên khả năng nâng đỡ tuyệt vời. Riêng phần đế được làm từ kim loại cao cấp kết hợp với thiết kế dạng tròn với đường kính là 340mm đủ để nâng đỡ trọn vẹn mặt đáy của các model loa. Trong khi đó mặt đáy của thiết bị này được tích hợp sẵn các chân chống rung nhỏ nhắn cho khả năng bám chắc vào bề mặt setup. Các chân chống rung này còn hiệu quả trong việc hấp thụ và triệt tiêu rung chấn ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh của loa một cách triệt để.

Phần trụ đỡ còn lại ở chân loa Devialet Phantom White Tree cao 660mm và được làm từ vật liệu gỗ cao cấp có thêm một giá đỡ nhỏ để chống trơn triệt cho loa. Với độ cao này thì chân đế White Tree đã giúp các mẫu loa có được độ cao tối ưu cho phạm vi lan tỏa âm thanh ấn tượng nhất.

chan Devialet Phantom White Tree dep

Chân loa Devialet Phantom White Tree không chỉ sở hữu thiết kế đẹp mắt mà còn có khả năng nâng đỡ hoàn hảo cho các cặp loa của Devialet. Vậy nên, đây là một thiết kế thiết thực nhất nếu người dùng đang sở hữu 3 mẫu loa Phantom Premier Gold, Silver & Classic. Sản phẩm này cũng có mức giá bán khá ưu đãi, phù hợp với mức đầu tư của mọi tín đồ yêu âm thanh.

Yên Vũ

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Tổng hợp những bản nhạc test loa chất lượng cao và hay nhất hiện nay