Chất lượng Hi-end của kim đĩa than Goldenberg Maestro

Kim đĩa than (cartridge) là thành phấn quyết định đến chất lượng âm thanh của đầu đĩa than. Nó có nhiệm vụ tiếp nhận các rung động từ đầu kim quét trên rãnh đĩa than và chuyển hóa chúng thành tín hiệu điện ở dạng tiền khuếch đại, rồi chuyển tải đến ampli và cuối cùng là khuếch đại âm thanh đó đến loa. Là cartridge MC (Moving Coil) cao cấp nhất do Goldenberg sản xuất – kim đĩa than Goldenberg Maestro sẽ hoàn thiện hoàn chỉnh chiếc đầu đĩa than cao cấp và mang đến âm thanh đáng ngạc nhiên.

Goldenberg Maestro

Kim đĩa than Goldenberg Maestro có thiết kế như thế nào?

Có thể nói, kim đĩa than Goldenberg Maestro đưa audiophile đi trước một bước trong công nghệ analog. Đó là kết quả của kinh nghiệm mà các kỹ sư của Goldenberg đúc rút lại được về khoa học vật liệu và ảnh hưởng của chúng đối với việc tái tạo âm thanh.

Goldenberg Maestro chi

Trong thiết kế của kim đĩa than Goldenberg Maestro, nó sở hữu đầu kim stylus Micro-Ridge đặt trên công xôn làm từ sapphire siêu cứng. Lực cơ học của đầu kim stylus truyền lên công xôn(cantilever) tới một cuộn dây, cho phép đầu kim phản ứng nhanh với những thay đổi trong rãnh đĩa và giúp tái tạo âm thanh chi tiết hơn.

Những thành phần trên được tích hợp trên một cấu trúc bằng đồng rất nặng phủ rutheni. Và bao bọc bên ngoài bởi lớp vỏ nhôm được gia công ba chiều và mạ vàng nguyên chất. Thiết kế này tạo nên một thân kim chắc khỏe, bền bỉ. Trọng lượng của kim đĩa than Goldenberg Maestro là 20g.

Goldenberg Maestro dep

Là một cartridge cao cấp, Goldenberg Maestro sở hữu thiết kế với những trang bị vật liệu tiên tiến, gia công chính xác trên từng chi tiết nhỏ nhất. Vì thế, sự góp mặt của kim đĩa than này giúp turntable như “hổ mọc thêm cánh” nâng cao hiệu suất tái tạo tín hiệu từ đĩa vinyl, góp phần đem đến những trải nghiệm âm nhạc hoàn hảo nhất.

Linh Nguyễn

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tổng quan về thương hiệu dây dẫn hàng đầu nước Mỹ – AudioQuest