Chiêm ngưỡng dòng sản phẩm Classe Audio Delta Series

Classé Audio – thành viên của tập đoàn âm thanh khổng lồ Sound United đã giới thiệu đến cộng đồng audio bộ sưu tập các thiết bị khuếch đại thuộc dòng sản phẩm Classe Audio Delta. Dòng sản phẩm này có cả pre-ampli, pow-ampli và ampli monoblock.

Dong ampli Classé Delta

Classé Audio được mệnh danh là 1 trong số các thương hiệu sản xuất audio khá mạnh của Canada, hãng sản xuất này được thành lập từ năm 1980 nổi tiếng với các sản phẩm khuếch đại, đặc biệt là dòng ampli công suất. Hơn nữa, hãng cũng chú trọng phát triển các thiết bị tiền khuếch đại, bộ xử lý âm thanh vòm cho phòng phim và cả ampli tích hợp.

Trước đây, Classé Audio thuộc sở hữu của B&W Group, một ông lớn khác của làng âm thanh, sở hữu các hãng như Bowers & Wilkins, Rotel… Nhưng do 1 số lý do bất khả kháng nên Classé Audio đã được tập đoàn âm thanh khổng lồ Sound United mua lại. Theo như lời chia sẻ của CEO Kevin Duffy thuộc tập đoàn Sound United: “Việc kết nạp Classé Audio thể hiện tham vọng của chúng tôi trong lĩnh vực âm thanh với mục đích mang đến cho người dùng thêm nhiều sản phẩm chất lượng hơn. Bước đi này sẽ giúp chúng tôi đạt được nhiều thành công hơn trong việc thiết kế và chế tác các thiết bị nghe nhạc cao cấp”. Trong khi đó, giám đốc Dave Nauber của hãng cũng khẳng định, thương vụ này sẽ mang đến nhiều hơn những lợi ích cho khách hàng và các đối tác của họ, cả ở chất lượng sản phẩm, các dịch vụ chăm sóc và chiến lược phát triển. Tại sự kiện CES 2019. Do đó, Classé Audio chính là cái tên mới nhất gia nhập Sound United có trụ sở tại Montreal, Canada.

Dong ampli Classé Delta dep

Có thể nói sau 1 năm về với chủ mới tập đoàn Sound United, thương hiệu Classé Audio đã từng bước làm quen và mới đây nhất tại CES 2019, hãng âm thanh này đã giới thiệu dòng sản phẩm khuếch đại hoàn toàn mới của họ mang tên gọi Delta Series. Dòng sản phẩm này bao gồm 3 thiết bị là ampli tiền khuếch đại Delta Pre, ampli công suất Delta Stereo và khối khuếch đại đơn (ampli monoblock) Delta Mono.

Toàn bộ các sản phẩm thuộc dòng sản phẩm Classe Audio Delta đều được phát triển tại phòng nghiên cứu của họ ở Montréal Canada. Còn đối với các dồng sản phẩm thương mại sẽ được sản xuất hàng loạt tại nhà máy Shirakawa Audio Works nổi tiếng ở Nhật Bản dưới sự giảm sát của những người đứng đầu của tập đoàn Sound United.

Pre ampli Classé Delta

Cho dù tại sự kiện CES 2019 các thiết bị chỉ là những bản demo, thử nghiệm, nhưng nhà sản xuất cũng đã để lộ khá nhiều thông tin kỹ thuật, cụ thể như ampli tiền khuếch đại Delta Pre là một pre-amp stereo, được tích hợp cả bộ giải mã tín hiệu số (DAC) và mạch phono stage (MM/MC), cung cấp khả năng tương thích tốt với mọi nguồn nhạc. Trong khi đó, việc kiểm soát, điều khiển toàn bộ các tính năng của thiết bị này đều được thực hiện thông qua màn hình cảm ứng cỡ lớn được trang bị tại mặt trước của sản phẩm. Ngoài ra, sản phẩm cũng cho phép người dùng can thiệp vào hệ thống âm thanh thông qua bộ hiệu chỉnh EQ 9 tham số và các chế độ chỉnh Tone/Tilt.

Ampli Classé Delta mat sau

Còn mẫu ampli công suất Delta Stereo 2 kênh được xây dựng trên cơ sổ mạch khuếch đại class A cho công suất đầu ra lên tới 250W/kênh. Đối với khối khuếch đại đơn Delta Mono với mức công suất đầu ra cực lớn 3.000W mỗi vế và 30W mỗi vế ở chế độ thuần Class A, riêng model này phù hợp cho những hệ thống yêu cầu cao về mặt công suất.

Tính đến thời điểm hiện tại thì bộ sưu tập thuộc dòng Delta Series vẫn chưa được công bố mức giá cụ thể, nó mới chỉ là các bản demo.

Các bạn có thể tham khảo video khác tại đây

Review Ampli Plinius Hautonga

Thanh Hồng