Chiêm ngưỡng “dung nhan” máy ảnh M10-D được trình làng bởi Leica

Mặc dù xảy ra một vài sự cố ngoài ý muốn, nhưng chiếc máy ảnh Leica M10-D của Leica cũng chính thức được giới thiệu vào ngày 25/10/2018 vừa rồi. Ngay từ khi có thông tin rò rỉ từ nhà sản xuất, máy ảnh M10-D đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ giới chuyên gia đam mê máy ảnh cũng như bên phía khách hàng.

may anh Leica M10-D

Tuy chiếc máy ảnh này sở hữu thiết kế chẳng khác gì máy film nhưng nó vẫn toát lên được sự sang trọng trong ngoại hình nhỏ gọn, và cực kỳ đơn giản. Máy ảnh M10-D là phiên bản thứ 3 trong dòng máy ảnh D10 cao cấp của Lecia. Nó là quá trình đúc rút kinh nghiệm từ 2 phiên bản đàn anh được ra đời trước đó, nó được mệnh danh có “trái tim điện tử nhưng tâm hồn analog”.

may anh Leica M10-D dep

Nếu như những chiếc máy ảnh hiện đại bây giờ có màn hình để ngắm nhìn những thước ảnh mỗi khi chụp xong thì đến với chiếc máy ảnh M10-D lần này, Lecia lại không hề trang bị cho nó bất cứ màn hình nào, tất nhiên nó vẫn có cảm biến CMOS. Do đó, người dùng sẽ được trải nghiệm chiếc máy ảnh M10-D như 1 chiếc máy phim cổ điển, và nếu như muốn ngắm nhìn ngay tức khắc các bức ảnh của mình, người chơi có thể chuyển hình ảnh Liveview tới smarphone của mình bằng phần mềm FOTOS vừa được Lecia ra mắt tại Photokina gần đây.

may anh Leica M10-D tot

Mặt trước của chiếc máy ảnh M10-D được hãng trang bị một vòng chỉnh bù trù sáng, và công tắc bật/tắt tính năng wifi thay vì là màn hình LCD như những chiếc máy ảnh thông thường.
Bên cạnh đó, máy ảnh M10-D còn được thiết kế một cần gạt film ngay chỗ nút bấm chụp để tăng tính công thái học của máy. Máy ảnh M10-D sở hữu bộ thân máy được làm bằng đồng, có bộ cảm biến Full-frame 24MP, bộ xử lý ảnh Maestro II, ống ngắm 0.73x, dải ISO 100-5000…

may anh Leica M10-D chat

Hiện tại mức giá mà Lecia đưa ra cho chiếc máy ảnh M10-D này rơi vào khoảng hơn 20 triệu đồng.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Ampli Bladelius Saga I

An Hạ