Chiêm ngưỡng loạt hình ảnh “đẳng cấp” của ống kính Zeiss Otus 100mm f1.4

Mới đây Zeiss đã giới thiệu tới cộng đồng đam mê máy ảnh loạt hình ảnh gây dậy sóng ống kính máy ảnh “Zeiss Otus 100mm f1.4”. Ống kính Zeiss Otus 100mm f1.4 là sản phẩm thứ 4 trong dòng Otus gia đình của hãng. Đây được đánh giá là sản phẩm siêu đẳng cấp và là niềm mơ ước sở hữu của nhiều người trong giới nhiếp ảnh gia.

ong kinh Zeiss Otus 100mm f1.4

Nhờ 1 trang web của Nhật Bản mà chúng ta có cơ hội được chiêm ngưỡng “dung nhan” của ống kính Zeiss Otus 100mm f1.4. Và hãng chuyên sản xuất phụ kiện ốn kính đến từ Đức này hứa hẹn với người chơi sẽ ra mắt bộ sản phẩm vào thời gian gần nhất trong năm 2019 này.
Theo thông tin được ghi trên hình ảnh ống kính, ta có thể thấy Zeiss Otus 100mm f1.4 có thiết kế theo dạng APO-Sonnar với ngàm filter 86mm. Thông số này cho thấy đây là kích thước lớn nhất trong bộ sưu tập các sản phẩm trong dòng Otus của Zeiss.

ong kinh Zeiss Otus 100mm f1.4 dep

Toàn bộ 4 sản phẩm trong dòng Otus đều là ống kính lấy nét tay được thiết kế để đạt chất lượng hình ảnh rõ nét đến từng milimet. Nó chính xác là mảnh ghép không thể thiếu dành cho những chiếc máy ảnh có độ phân giải cao. Về cơ bản, chúng đều có 1 lớp tráng phủ T* nhằm tạo độ tương phản cao, và chống chói tốt nhất trên thị trường. Và cụ thể, hệ thống ống kính của Zeiss đều được thiết kế dành riêng cho các máy DSLR của Canon và Nikon, nhưng người chơi cũng có thể sử dụng nó cho những chiếc máy ảnh không gương lật qua ngàm chuyển.

ong kinh Zeiss Otus 100mm f1.4 chat

Hiện tại giá bán của chiếc 100mm f1.4 vẫn chưa được công bố bởi hãng sản xuất. Tuy nhiên với chất lượng cao cấp như vậy, mức giá để sở hữu Zeiss Otus 100mm f1.4 chắc chắn không hề rẻ.
Mặc dù vậy nhưng Zeiss Otus 100mm f1.4 vẫn đang được mong đợi ngày chào sân.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Cookie

An Hạ