Chiêm ngưỡng mẫu đầu streamer Echo Link đến từ thương hiệu Amazon

Sau nhiều ngày trăn trở cuối cùng Amazon cũng đã cho trình làng mẫu đầu streamer Echo Link để giúp khách hàng trong công cuộc kết nối toàn bộ các thiết bị thông minh trong nhà của Amazon với hệ thống âm thanh cao cấp. Hãng sản xuất này luôn mong muốn tìm ra được giải pháp tốt nhất để giải quyết mọi vấn đề bất cập, đem đến cho khách hàng không gian nhà ở tiện ích và hiện đại nhất.

dau streamer Echo Link

Nếu như đầu năm 2018, đầu streamer Echo Link đã 1 lần được ra mắt công chúng bên cạnh các mẫu Echo Sub và Fire TV Recast, thì đến những ngày cuối của năm 2018, Amazon lại một lần giới thiệu phiên bản đầu streamer Echo Link này. Tuy nhiên đầu streamer Echo Link lần này đã được nâng cấp và tích hợp thêm nhiều tính năng công nghệ tiên tiến đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng hơn. Tuy nhiên, vẫn không khác gì phiên bản đầu năm 2018, đầu streamer Echo Link vẫn không được trang bị thêm microphone và loa.

Nhưng bù lại, mẫu đầu streamer Echo Link mới được ra mắt gần đây lại được tính hợp tính năng trợ lý Alexa, do đó nó có thể điều chỉnh mọi thao tác thông qua giọng nói trên 1 thiết bị điều khiển như smartphone chẳng hạn. Do đó người dùng chỉ cần ra lệnh và đầu streamer Echo Link sẽ thực hiện những phần còn lại tiếp theo.

dau streamer Echo Link dep

Ngoài ra, đầu streamer Echo Link cũng có thể hoạt động rất tốt trong các dịch vụ stream nhạc số Spotify, Pandora, Tidal, và thậm chí cả dịch vụ stream Apple Music trong tương lai thay vì chỉ hoạt động được trong dịch vụ stream nhạc của Amazon Music. Đây cũng được xem là 1 bước tiến cải cách lớn cho dòng sản phẩm này.

Trái với tính năng hấp dẫn người dùng, đầu streamer Echo Link được hãng xây dựng trên cơ sở thiết kế khá đơn giản. Mặt trước của sản phẩm không có gì nổi bật ngoài một núm xoay âm lượng cỡ lớn được đặt chính giữa kết hợp 7 đèn báo tín hiệu được bao bọc xung quanh. Ngoài ra, hãng còn trang bị 1 cổng headphone ở góc trái mặt trước phục vụ cho quá trình nghe nhạc riêng tư của người dùng. Mặt sau của đầu streamer được sắp xếp khá khoa học với 1 cổng kết nối đầu ra cho loa subwoofer, 1 cổng kết nối đầu vào và đầu ra Coaxial, 1 cổng kết nối đầu vào cho hai kênh trái/phải Line In, 1 cổng Line Out hai kênh trái/phải. Mặt khác, Amazon còn trang bị cổng kết nối optical in/out và 1 cổng Ethernet cho đầu streamer Echo Link. Chúng đều được thiết kế khá cẩn thận và đều được chú thích rất rõ ràng không gây ra bất cứ khó khăn gì cho người dùng trong quá trình setup lắp đặt sản phẩm với các thiết bị được phối ghép.

dau streamer Echo Link chat

Theo như dự kiến của nhà sản xuất đầu streamer Echo Link sẽ có 1 phiên bản có thiết kế tương tự nhưng lại được tích hợp thêm mạch amplifier có tên là Echo Link Amp. Mẫu ampli 2 kênh này sẽ có công suất đầu ra mỗi kênh tương đối ấn tượng lên đến 60W. Amazon cũng khẳng định luôn mẫu Echo Link Amp sẽ được ra mắt vào năm 2019, còn thời gian chính xác ngày nào thì hãng xin phép không tiết lộ.

Hiện tại mẫu đầu streamer Echo Link chỉ có đúng 1 phiên bản màu đen. Mức giá chính thức của streamer Echo Link chưa được tiết lộ. Do đó người chơi cần cập nhật thường xuyên tin tức trên trang web chính của Amazon để có được những thông tin chính xác và nhanh nhất.

Amazon luôn được đánh giá cao trong ngành công nghiệp sản xuất audio bởi nó luôn biết cách chiều lòng người chơi khi tạo ra hệ thống sinh thái nhà ở hiện đại thuận tiện nhất. Họ mong muốn sẽ mang đến cho người chơi sự thoải mái, tiện nghe nhất trong ngôi nhà mình đang sống.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Đầu CD Bladelius Gondul M MK III

Thanh Hồng