Chiêm ngưỡng mẫu pre ampli đèn TPC-1HP đến từ thương hiệu Increcable Acoustic Lab của Mỹ

Mỹ luôn được mệnh danh là cái nôi sản sinh ra các thương hiệu sản xuất audio lừng danh như Emotiva, Klipsch, AudioQuest, Nordost, RockPort, VLT, Avalon, Revel, JBL, MarkLevinson,… và nhắc đến Mỹ, giới chơi audiophile không thể quên được thương hiệu Increcable Acoustic Lab. Mới đây thương hiệu này đã có sự kiện ra mắt mẫu pre ampli đèn TPC-1HP trên kênh Dyson Lai. Dyson Lai được xem là kênh truyền hình phân phối trực tiếp các sản phẩm độc quyền thiết bị âm thanh cao cấp ở Pennsylvania của Mỹ.

Chúng ta cùng điểm qua lịch sử của công ty Increcable Acoustic Lab này chút xíu nhé! Increcable Acoustic Lab được thành lập vào năm 2002, người đứng đầu của hãng đã chọn đặt trụ sở công ty tại Seattle, Washington, Mỹ.

Pre ampli đèn TPC-1HP

Bộ phận nòng cốt tại công ty này đều là các thành viên từng làm cho những hãng âm thanh lớn, họ đã từng làm đến vai trò là trưởng nhóm của bộ phận phát triển. Nhưng do 1 số lý do cá nhân, bất mãn và không hài lòng với chính sách cũng như cách lãnh đạo của công ty mình đang làm, họ đã tự động tách ra và thành lập nên công ty này. Với lòng nhiệt huyết yêu và đam mê nghề, họ mong muốn được tạo ra những sản phẩm của riêng mình, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu nghe nhạc của bất cứ vị khách hàng nào tìm đến họ. Và từ đó các dòng sản phẩm của Increcable Acoustic Lab lần lượt ra đời. Vượt ngoài mong đợi của hãng, các sản phẩm đã nhanh chóng được thị trường đón nhận một cách tích cực, đặc biệt là những audiophile sành chơi.

Tính cho đến thời điểm hiện tại, Increcable Acoustic Lab có tất cả hai dòng sản phẩm chính 1 là ampli đèn trong đó có pre-amp, power amp, ampli tích hợp; 2 là cáp âm thanh các loại. Bên cạnh đó, hãng cũng phát triển thêm các phụ kiện điện như bộ cấp nguồn, lọc nguồn, ổ cắm… và phụ kiện âm học khác để phục vụ tốt hơn nhu cầu chơi nhạc.

Pre ampli đèn TPC-1HP dep

Có thể nói mẫu pre ampli đèn TPC-1HP là sản phẩm đầu tiên của hãng, ngay từ cái nhìn đầu tiên model này đã khiến người chơi khá tò mò, thiết kế khá cá tính, độc đáo và rất bắt mắt. TPC-1HP được được thiết kế bao gồm 2 module độc lập trong đó có bộ cấp nguồn và mạch tín hiệu. Sản phẩm hoạt động theo cơ chế chạy mạch đèn hoàn toàn.

Ưu điểm của mẫu pre ampli đèn TPC-1HP chính là bộ cấp nguồn rời được trang bị bóng chỉnh lưu GZ34 và biến áp nguồn cỡ lớn, mặt khác bộ cấp nguồn rời này có thể dễ dàng được điều chỉnh bằng bóng đèn. TPC-1HP sử dụng mạch tiền khuếch đại chạy hoàn toàn ở tầng Class A, được trang bị 6 bóng đèn gồm 2 bóng 12AX7 và 4 bóng 6SN7, kèm theo đó là 2 biến áp xuất âm độ ồn thấp, với mỗi biến áp xuất âm dành riêng cho 1 kênh tín hiệu.

Pre ampli đèn TPC-1HP chat

Hơn nữa, sản phẩm còn được trang bị hệ thống các linh phụ kiện cao cấp như bộ điều khiển âm lượng ALPS Blue từ Nhật Bản, tụ điện của Jensen, dây nguồn DCT3 SIP Silver, dây dẫn nội bộ DCT3 Pure Silver, cổng tín hiệu DCT (RCA) được mạ bạc và rhodium. Ngoài ra, mẫu pre ampli đèn TPC-1HP còn được trang bị mạch phono stage và bộ khuếch đại tai nghe (Class A) với công suất đầu ra 1,2W.

Theo như lời chia sẻ của nhà phân phối, mẫu pre ampli đèn TPC-1HP đều được lắp ráp và hoàn thiện bằng tay tại Mỹ, mọi công đoạn đều được thực hiện hoàn toàn bằng tay từ nối dây, lắp ráp, cho đến đánh bóng bề mặt… để đảm bảo chất lượng đầu ra ở mức tốt nhất có thể, giúp khách hàng có được sự hài lòng tuyệt đối.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli tích hợp Primaluna Prologue Classic

An Hạ