“Choáng” với điện thoại 9 camera của Light hợp tác với Leica

Sự hợp tác giữa hai tên tuổi là Leica và Light trong việc tung ra thị trường mẫu điện thoại 9 camera đã được nhiều tín đồ công nghệ truyền tai ngay từ khi manh nha chút ít thông tin về sản phẩm này. Khi thiết bị này xuất hiện trên thị trường sẽ khó có đối thủ nào có thể so bì về số lượng và chất lượng hình ảnh của mẫu điện thoại thông minh thế hệ mới này.

dien thoai 9 camera

Để có được màn hợp tác này, Leica mới đây đã công bố sẽ đầu tư tới 121 triệu USD để chính thức trở thành một cổ đông của hãng Light. Leica muốn hoạt động song song cùng với Light để có thể phát triển những công nghệ máy ảnh mang màu sắc của hai nhà sản xuất danh tiếng này trên thị trường. Không chỉ vậy, Leica còn mong muốn mở rộng lĩnh vực hoạt động của mình sang các mảng mới hoàn toàn khác với hướng đi trước đây của hãng là an ninh, phát triển robot tự động, máy bay và các ứng dụng ảnh công nghiệp.

dien thoai 9 camera dep

Theo thông tin từ Leica thì chiếc điện thoại đã được Light tiếp tục phát triển từ công nghệ nguyên mẫu là chiếc L16 của Light nhưng có tới tận 9 camera giúp người dùng sở hữu những bức ảnh sắc nét với độ mờ nhiễu rất thấp.
Điểm mạnh về mặt công nghệ của chiếc điện thoại này đó chính là cụm camera với cảm biến nhỏ, nhưng được kết nối với nhau bằng phần mềm thông minh, từ đó, cho ra hình ảnh với một cảm biến lớn hơn rất nhiều lần giúp người dùng có thể thỏa mãn với hình ảnh chất lượng cao trên chính chiếc điện thoại của mình.

dien thoai 9 camera chat

Đây mới chỉ là tiền để và nền tảng để Leica hợp tác với Light nhằm tạo ra nhưũng dòng sản phẩm mới ở tương lại mà không bị tụt lại phía sau sự phát triển chóng mặt của nền công nghiệp điện tử. Dự kiến, Leica sẽ cải thiện các dòng máy ảnh M, SL dựa trên một số nền tảng về mặt công nghệ của Light để tạo ra những dòng sản phẩm ấn tượng nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Phono 2

Yên Vũ