Cơ hội sở hữu chiếc thẻ nhớ SD UHS-II TOUGH đến từ thương hiệu Sony

Sony một trong số các thương hiệu sản xuất thiết bị điện tử tiêu dùng đang được ưa chuộng và tin dùng nhất hiện nay. Bởi chất lượng sản phẩm được ẩn chứa bên trong ngoại hình độc đáo của sản phẩm luôn là phong cách gắn liền với tên tuổi của thương hiệu này. Mỗi một sản phẩm của Sony luôn có sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp thẩm mỹ cao và công nghệ tính năng tiên tiến hàng đầu.

The nho Sony SD UHS-II TOUGH

Mới đây nhất, hãng sản xuất hàng đầu của Nhật Bản này đã trình làng tới người dùng dòng thẻ nhớ SD UHS-II TOUGH có khả năng chống chịu được thời tiết tốt hơn rất nhiều so với các loại thẻ nhớ đang hiện hành trên thị trường.
Sony tự tin bộ sản phẩm này của mình có chất lượng bền nhất, sao chép dữ liệu nhanh nhất. Hãng đã áp dụng toàn bộ công nghệ tiên tiến hàng đầu điển hình như công nghệ UHS-II kết hợp với chuẩn V90 cho tốc độ 300MB/s đọc và ghi. Do đó chiếc thẻ nhớ này có thể được dùng thoải mái để người chơi quay phim 4K và chụp ảnh tốc độ cao chất lượng nhất từ trước đến nay.

The nho Sony SD UHS-II TOUGH tot

Dòng thẻ nhớ SD UHS-II TOUGH được đúc từ 1 khối chất liệu có thể kháng được nước ở tiêu chuẩn IPX8 và chống được bụi ở tiêu chuẩn IP6X. Hơn nữa, nó còn có thể chịu được lực uốn cong tốt nhất bởi nó không còn được tích hợp công tắc khóa ở hai cạnh bên.
Dòng thẻ nhớ SD UHS-II TOUGH đang có giá bán khá cao. Tuy nhiên giá cao đi kèm với chất lượng siêu lợi nhuận, vậy tại sao lại không nên đầu tư.

The nho Sony SD UHS-II TOUGH chat

Hiện tại Sony đề xuất mức bán cho chiếc thẻ nhớ SD UHS-II TOUGH phiên bản 32GB là $73, thẻ nhớ SD UHS-II TOUGH 64GB là $132, và thẻ nhớ SD UHS-II TOUGH 128GB có giá là $276.
Dưới đây là clip thử độ bền thẻ SD TOUGH của Sony

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Phono pre ampli Vista Audio Phono 1 Mk II

An Hạ