Công suất đầu ra khá tốt của mẫu ampli Marantz PM8006 chính hãng Nhật Bản

Trong số các sản phẩm mới ra mắt của hãng âm thanh Nhật Bản, Marantz tung ra thị trường 1 sản phẩm ampli tích hợp 2 kênh stereo. Đó là ampli Marantz PM8006. Không chỉ sở hữu thiết kế sang trọng đầy bắt mắt, Marantz PM8006 còn được đánh giá là 1 trong số những mẫu ampli tích hợp được đánh giá cao và khá ưa chuộng hiện nay.

Thiết kế đẹp mắt đầy sang trọng của ampli Marantz PM-8006 chính hãng, giá tốt

Ampli Marantz PM8006

Marantz PM-8006 không có quá nhiều điểm khác biệt so với mẫu ampli Marantz PM-8005 cùng dòng. Rất khó để người chơi có thể phân biệt hai mẫu sản phẩm này. Tuy nhiên Marantz PM-8006 được ưa chuộng hơn trên thị trường audio hiện nay bởi nó sở hữu mức giá mềm hơn đôi chút so với người đàn anh cùng dòng.

Những tính năng, công nghệ hiện đại của mẫu ampli Marantz PM-8006 chính hãng

Kế thừa thiết kế thành công từng áp dụng cho Marantz PM-8005 , bộ khuếch đại âm thanh stereo Marantz PM-8006 được bổ sung thêm nhiều tính năng hiện đại. Tuy nhiên, nó nổi bật với mạch điều khiển âm lượng mới, sự tích hợp của giai đoạn phono preamp mới Marantz Musical Phono EQ. Ampli có thể cung cấp mức công suất âm thanh đạt 70W mỗi kênh ở chế độ stereo.

Ampli Marantz PM8006 dep

Marantz PM-8006 áp dụng một thiết kế đặc biệt tinh tế ở cấp độ kỹ thuật. Do đó, nó được phát triển ở cả 2 phần khuếch đại công suất và tiền khuếch đại. Các thành phần HDAM riêng biệt giúp Marantz PM-8006 duy trì độ trung thực của tín hiệu âm thanh. Thiết kế chính khác của Marantz PM-8006 cần được nhắc tới đó là một máy biến áp hình xuyến kết hợp với mạch điện cho phép Marantz PM-8006 có thể đánh được các cặp loa đòi hỏi sự khắt khe. Ngoài ra, các tụ điện chính và bóng bán dẫn được gắn trên bộ tản nhiệt bằng nhôm ép, giúp cho ampli có thể kiểm soát loa tốt hơn.

Bộ khuếch đại Marantz PM-8006 cũng được trang bị một mạch điều khiển âm lượng mới được phát triển bởi các kỹ sư của Marantz. Cung cấp tính tuyến tính cao, nó đảm bảo một sự phân tách tối ưu của các kênh, đảm bảo một không gian âm thanh stereo thuyết phục. Để khai thác triệt để tiềm năng cơ bản của các bản ghi vinyl từ mâm đĩa than, bộ khuếch đại Marantz này cũng kết hợp với giai đoạn tiền khuếch đại Marantz Musical Phono EQ hoàn toàn mới , được thiết kế để thu được tín hiệu tinh khiết nhất với các tế bào nam châm di chuyển (MM) bằng cách duy trì độ ồn rất thấp. Kết nối được thực hiện thông qua cổng kết nối đầu vào phono.

Ampli Marantz PM8006 tot

Đối với các ampli stereo cùng tầm giá, bộ khuếch đại Marantz PM-8006 có thiết kế lý tưởng để chơi nhạc 2 kênh chất lượng. Kết nối hoàn tất của Marantz PM-8006 với 6 đầu vào RCA, bao gồm cả đầu vào Phono MM. Hai đầu ra RCA cũng được cung cấp và các khối đầu cực bằng đồng chắc chắn và tương thích với cáp cao cấp và jack cắm bắp chuối. Cuối cùng, điều khiển từ xa cung cấp một sự tiện lợi tối đa khi sử dụng.

Với bộ khuếch đại Marantz PM-8006,nó nên được sử dụng kết hợp với Marantz SA-8006 SACD và USB DAC để cho hiệu quả âm thanh tốt nhất. Người chơi có thể lựa chọn bộ giải mã AudioQuest DragonFly hoặc pre ampli Perreaux DP32 để kết hợp với bộ sản phẩm Marantz này. Trong đó, AudioQuest DragonFly là 1 sự lựa chọn chất lượng và có giá mềm hơn so với 1 pre ampli tiền khuếch đại tích hợp DAC USB như Perreaux DP32.

Ampli Marantz PM8006 chat

AudioQuest DragonFly có giá bán chỉ khoảng 3 triệu đồng giúp hỗ trợ những mạch âm thanh bị tổn hại của file nhạc trong máy tính cùng tín hiệu âm thanh từ kết nối trực tuyến. Đồng thời, nó cũng tương thích với nhiều loại loa, tai nghe và pre-ampli, hỗ trợ nâng cấp dễ dàng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Tyr III

Thanh Hồng