Cửa hàng máy ảnh đầu tiên được khai trương tại thành phố Hồ Chí Minh bởi sự phối hợp của BIG Camera và DIGIworld Hà Nội

Sau thời gian mong ngóng cũng như đón chờ của giới khách hàng trong thành phố Hồ Chí Minh, cuối cùng cửa hàng máy ảnh đầu tiên tại đây dưới sự phối hợp BIG Camera và DIGIworld Hà Nội cũng được khai trương chính thức vào ngày 27/10/2018 ở địa chỉ 134 Nguyễn Thái Học, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
Thời tiết thuận lợi cửa hàng được khai trương thu hút đông đảo khách mời tới tham dự cũng như các quí khách hàng tới tham quan và mua sắm.

BIG Camera va DIGIworld Ha Noi

Với mong muốn tạo nên môi trường chuyên nghiệp cho người chơi được thỏa sức chiêm ngưỡng, tìm hiểu cũng như ring về tay những sản phẩm máy ảnh phụ kiện phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như giá tiền. Do đó BIG Camera phối hợp với DIGIworld Hà Nội cùng các thương hiệu máy lớn như: Fujifilm, Sony, Nikon, Canon, Olympus, Panasonic và Leica cố gắng mang đến cho quí khách hàng không gian sản phẩm đầy đủ, mới và hiện đại nhất.
Như các bạn đã biết, BIG Camera là một trong những chuỗi cửa hàng bán lẻ số một tại Thái Lan và khu vực Đông Nam Á. Công ty này có tới hơn 230 cửa hàng phủ sóng khắp trên mọi miền tổ quốc. BIG Camera chuyên về các dòng máy ảnh kỹ thuật số và các thiết bị nhiếp ảnh.

BIG Camera va DIGIworld Ha Noi dep

Với quy mô rộng khắp, lần này BIG Camera hợp tác cùng DIGIWORLD Hanoi – Nhà bán lẻ, phân phối hàng đầu về các sản phẩm công nghệ tại Việt Nam mở một cửa hàng có tên là “BIG CAMERA by DIGIworld Ha Noi”. Tại đây BIG Camera sẽ trưng bày các dòng máy ảnh kỹ thuật số từ những nhãn hiệu hàng đầu như: Sony, Fujifilm, Canon, Nikon, Olympus, Panasonic, Leica, Tamron, Sigma, Go Pro, Sandisk, Peak Design, Hoya .v.v… Ngoài ra, cửa hàng này còn là trung tâm bán lẻ, phân phối máy ảnh và các thiết bị phụ kiện dành cho máy ảnh kỹ thuật số quy mô lớn tại Việt Nam.
Show 1 loạt ảnh về không gian cửa hàng “BIG CAMERA by DIGIworld Ha Noi”, người đam mê máy ảnh nói riêng và quí khách hàng nói chung sẽ không khỏi ngỡ ngàng bởi phong cách thiết kế vô cùng đơn giản nhưng nó toát lên vẻ hiện đại, rất sang trọng.

BIG Camera va DIGIworld Ha Noi chat

Đến với “BIG CAMERA by DIGIworld Ha Noi” khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm dịch vụ phục vụ tận tâm siêu đẳng cấp từ hệ thống nhân viên trẻ, năng động. Ngoài ra, dịch vụ hậu mãi với các chính sách bảo hành tại trung tâm của BIG CAMERA by DIGIworld Ha Noi cũng là điểm thu hút khách hàng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2

An Hạ